3DOM Alliance bắt đầu vận chuyển các mẫu sản phẩm X-SEPA, công nghệ tấm phân cách mang tính cách mạng-PR Newswire APAC

TOKYO, 10/02/2023 /PRNewswire/ — 3DOM Alliance Inc. (“3DOM Alliance”) thông báo rằng công ty này đã bắt đầu vận chuyển các mẫu sản phẩm X-SEPA, một công nghệ tấm phân cách mang tính cách mạng. Được công bố lần đầu tiên vào tháng 12/2022, X-SEPA có cấu trúc độc đáo giúp cải thiện hiệu suất của công nghệ pin hiện có và đẩy nhanh tốc độ phát triển pin thế hệ mới, nhờ đó thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang một xã hội sử dụng điện bền vững hơn.

3DOM Alliance bắt đầu vận chuyển mẫu sản phẩm X-SEPA, công nghệ tấm phân cách mang tính cách mạng
3DOM Alliance bắt đầu vận chuyển mẫu sản phẩm X-SEPA, công nghệ tấm phân cách mang tính cách mạng

Năm ngoái, 3DOM Alliance thông báo đã chuẩn bị sẵn sàng cho công cuộc sản xuất hàng loạt sau 8 năm nghiên cứu và phát triển tấm phân cách. Công ty hiện đã bắt đầu cung cấp các mẫu sản phẩm X-SEPA cho các nhà sản xuất pin trên toàn thế giới. 3DOM Alliance đang tiến hành sản xuất để đáp ứng nhu cầu về mẫu sản phẩm của hơn mười công ty cũng như chuẩn bị tăng khối lượng sản xuất X-SEPA vào cuối năm nay.

 

X-SEPA bao gồm nhiều lớp màng polyimide có khả năng chịu nhiệt cao. Bên trong mỗi lớp là một mảng lỗ xốp được sắp xếp theo thứ tự ba chiều đồng nhất. Cấu trúc độc đáo này cho phép kiểm soát tốt các thuộc tính của tấm phân cách trong mỗi lớp cũng như tối ưu hóa tổng thể theo ứng dụng và hiệu suất pin mong muốn. Do đó, X-SEPA vượt trội hơn chức năng thông thường của tấm phân cách, cung cấp thêm giá trị mới cho pin. X-SEPA có cấu trúc và vật liệu giúp pin có tuổi thọ cao hơn, độ tin cậy cao hơn và hiệu suất xả nhanh. Công nghệ này giúp giải quyết một số thách thức trong ngành công nghiệp pin, bao gồm nhu cầu về công nghệ và độ an toàn đầy đủ phù hợp với các sản phẩm sắp ra mắt như xe điện hoạt động ở các khu vực có nhiệt độ cao trên thế giới hoặc cơ động hàng không. Bên cạnh đó, cấu trúc cân đối cho phép thiết kế linh hoạt và tối ưu hóa cũng như giả lập thông qua mô hình hóa có độ chính xác cao, có khả năng đẩy nhanh quá trình phát triển pin một cách đáng kể.

noco-noco Pte. Ltd. (“noco-noco”), công ty con của 3DOM Alliance có trụ sở tại Singapore, sẽ mua pin có tuổi thọ cao được trang bị X-SEPA do các đối tác chiến lược sản xuất cũng như sử dụng loại pin này trong các dịch vụ kéo dài thời gian sử dụng pin lần thứ nhất và lần thứ hai. Mục đích là giải quyết các vấn đề môi trường bằng cách giảm tới 75% số lượng pin cần thiết trong lưu thông đồng thời tối đa hóa hiệu quả sử dụng pin. noco-noco không khuyến khích quá trình thay đổi này đối với hệ thống kinh tế sản xuất và tiêu dùng hàng loạt không bền vững thông qua mô hình kinh doanh sáng tạo “Chia sẻ dữ liệu và lợi nhuận”, trong đó các công ty giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm có thể truy cập thông tin liên quan đến pin và liên tục nhận được một phần lợi nhuận trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Bằng cách định hình lại vai trò của tấm phân cách và tái định vị lại pin như cơ sở hạ tầng xã hội, 3DOM Alliance và noco-noco đang nỗ lực giải quyết những khó khăn trong ngành công nghiệp pin hiện nay cũng như khai thác toàn bộ tiềm năng của pin để giảm thiểu các vấn đề môi trường khẩn cấp.

LIÊN HỆ: Nhóm PR của 3DOM Alliance Inc., Điện thoại: +81 3-5544-8275, Email: pr@3dom.co.jp

 

3DOM Alliance bắt đầu vận chuyển mẫu sản phẩm X-SEPA, công nghệ tấm phân cách mang tính cách mạng
3DOM Alliance bắt đầu vận chuyển mẫu sản phẩm X-SEPA, công nghệ tấm phân cách mang tính cách mạng

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...