AIA Singapore bổ nhiệm Heung-min Son làm đại sứ thương hiệu đầu tiên giúp thúc đẩy chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Singapore

SINGAPORE, 16/1/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay AIA Singapore đã công bố cầu thủ Son Heung-min của Tottenham Hotspur là đại sứ thương hiệu đầu tiên tại Singapore. Son Heung-min đã bảy lần đạt được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á và là cầu thủ châu Á đầu tiên giành được Chiếc giày vàng Ngoại hạng Anh trong mùa giải trước. Lần bổ nhiệm này nằm trong hoạt động quảng bá One Billion của AIA với mục đích thu hút một tỷ người trên khắp khu vực có cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn và Tốt hơn vào năm 2030.

AIA Singapore appoints Tottenham Hotspur player, Heung-min Son, as its first Singapore brand ambassador
AIA Singapore appoints Tottenham Hotspur player, Heung-min Son, as its first Singapore brand ambassador

Với tư cách là đại sứ thương hiệu của AIA Singapore, Son Heung-min sẽ truyền cảm hứng cho người dân Singapore sống tốt hơn mỗi ngày bằng việc thúc đẩy sức khỏe toàn diện nằm ở 3 khía cạnh chính – sức khỏe thể chất, động lực và sức khỏe tinh thần, sức khỏe tài chính – nhằm thực hiện lời hứa thương hiệu của AIA là tạo điều kiện cho cộng đồng Singapore sống Khỏe hơn, Lâu hơn và Tốt hơn.

“Được công nhận là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất châu Á, Son là biểu tượng và nguồn cảm hứng cho rất nhiều người. Hành trình gắn liền với trái bóng của anh làm nổi bật tài năng và giá trị cá nhân về sự hoàn thiện bản thân, sự bền bỉ và lòng quyết tâm. Giá trị và hành trình hiện tại của anh với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không bao giờ tự hài lòng với hiện tại cũng giống như nỗ lực không ngừng theo đuổi mục tiêu hỗ trợ khách hàng đạt được sức khỏe toàn diện để có cuộc sống tốt đẹp hơn của AIA Singapore. Cùng với cầu thủ Son, chúng tôi mong muốn tạo ra tác động tích cực hơn nữa đến cuộc sống của người dân Singapore vào năm 2023 và trong tương lai”, Melita Teo, Giám đốc kinh doanh và marketing số của AIA Singapore cho biết.

“Cha mẹ đã chỉ dạy cho tôi rất nhiều giá trị và cách nhìn về cuộc sống. Từ lúc nhỏ, họ luôn truyền cảm hứng để tôi cải thiện bản thân trong mọi việc, nếu muốn trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất, tôi cần phải vượt qua chính mình, phải có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt nhất, và cũng cần tôn trọng người khác. Cho tới ngày hôm nay, tôi trân trọng giữ những giá trị cho rằng một tinh thần tốt, một lối sống lành mạnh và tinh thần đồng đội là rất quan trọng. Tôi rất vinh dự khi trở thành đại sứ đầu tiên của AIA Singapore, từng bước tạo động lực cho nhiều người hơn cùng nhau đạt được sức khỏe toàn diện”, Son Heung-min chia sẻ.

Với việc bổ nhiệm Son Heung-min, AIA Singapore tái khẳng định cam kết của mình trong việc mang lại Cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn và Tốt hơn cho người dân Singapore bằng cách gắn kết các cộng đồng ở Singapore thông qua lối sống tích cực, truyền tải các giá trị của tinh thần đồng đội, kỷ luật và tinh thần thể thao cũng như cách mọi người có thể chăm sóc bản thân từ sức khỏe thể chất, tinh thần và tài chính một cách toàn diện, từ đó tác động tích cực đến cuộc sống.

Son Heung-min sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các sáng kiến sắp tới của AIA Singapore, để chứng minh tầm quan trọng của sức khỏe toàn diện nhằm đạt được Cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn và Tốt hơn. Các sáng kiến này bao gồm hoạt động dành cho khách hàng, đại diện bảo hiểm AIA, đối tác doanh nghiệp cũng như nhân viên của AIA Singapore.

AIA Singapore đã hợp tác khá lâu cùng Tottenham Hotspur với tư cách là Đối tác chính toàn cầu của Câu lạc bộ. Năm ngoái, AIA Singapore và Tottenham Hotspur đã cùng nhau khởi động chiến dịch Grant-a-Wish với AIA Better Lives Fund – một sáng kiến gây quỹ cho trẻ em, thanh niên và gia đình gặp khó khăn. Số tiền thu được dùng để hỗ trợ những người hưởng AIA Better Lives Fund thông qua Community Chest, gồm có đối tác từ thiện của AIA Singapore như Children’s Wishing Well, chu cấp bữa ăn bổ dưỡng cho trẻ nhỏ, hỗ trợ giáo dục và giúp các em thực hiện ước mơ với trình độ chuyên môn ở các lĩnh vực phi học thuật. Với Quỹ VIVA, các khoản đóng góp đã tài trợ cho các dự án nghiên cứu ung thư nhằm tạo ra các phương pháp điều trị tiên tiến để cứu sống trẻ em mắc bệnh ung thư, quản lý các chương trình cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho những người sống sót sau điều trị và tạo điều kiện tốt hơn cho các cơ sở y tế. Số tiền gây quỹ cũng được chuyển đến Tottenham Hotspur Foundation.

Chúng tôi cũng đã đưa AIA Kids’ Football Clinics trở lại vào tháng 11 năm 2022 với vai trò là hoạt động mở rộng của chiến dịch Grant-A-Wish sau hai năm gián đoạn. Dưới sự hỗ trợ của các Huấn luyện viên phát triển đến từ Tottenham Hotspur – Shannon MoloneyJerome Barker, cùng các huấn luyện viên của Hiệp hội Bóng đá Singapore (FAS), 500 em nhỏ đã có những trải nghiệm thực tế trên sân cỏ và trải qua các vòng tập luyện và giải đấu nhỏ thú vị. Các trung tâm rèn luyện bóng đá khuyến khích trẻ em có lối sống năng động và thấm nhuần đặc tính quan trọng của tinh thần thể thao và sự quyết tâm, đồng thời gây quỹ cho Better Lives Fund của AIA. Toàn bộ số tiền thu được qua đăng ký đã được chuyển đến Children’s Wishing Well.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...