Allion Labs được chỉ định là Trung tâm kiểm định có thẩm quyền cấp Chứng nhận OpenSync-PR Newswire APAC

ĐÀI BẮC, 15/06/2023 /PRNewswire/ — Công ty thí nghiệm và đánh giá công nghệ nổi tiếng Allion Labs tự hào công bố là Trung tâm kiểm định (AVL) được ủy quyền cấp Chứng nhận OpenSync®. Thông qua quan hệ hợp tác chiến lược này, Allion và Plume® hứa hẹn sẽ cung cấp giải pháp tích hợp nhằm triển khai nền tảng điện toán đám mây tân tiến của Plume lên các dịch vụ kết nối mạng tại các hộ gia đình cho khách hàng phía Allion, từ đó đẩy mạnh xúc tiến dịch vụ này vào thị trường.

Plume Design, Inc., công ty hàng đầu thế giới về công nghệ Wi-Fi thông minh và tiện ích nhà thông minh, đã lựa chọn Allion làm đối tác tin cậy để mở rộng chương trình cấp chứng nhận của Plume. Nhờ vào kinh nghiệm sâu rộng trong kiểm nghiệm và xác thực công nghệ tiên tiến, cùng cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Allion đã trở thành ứng viên lý tưởng và phù hợp với các yêu cầu khắt khe của chứng nhận OpenSync.

Với vai trò là trung tâm kiểm định (AVL) cho chứng nhận OpenSync, Allion sẽ cung cấp dịch vụ thử nghiệm toàn diện cho các nhà sản xuất đang tìm kiếm chứng nhận OpenSync cho hệ thống Wi-Fi và các thiết bị kết nối mạng của họ. Bằng cách tận dụng các phương pháp thử nghiệm tiên tiến và thiết bị hiện đại hàng đầu trong ngành, Allion cam kết bảo đảm cho các sản phẩm đạt chứng nhận Plume đều có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất, độ tin cậy và khả năng tương tác.

Robert Yao, Chủ tịch của Allion tại chi nhánh Mỹ cho biết: “Allion rất hãnh diện khi được bổ nhiệm làm trung tâm kiểm định (AVL) cho chứng nhận OpenSync.” “Quan hệ hợp tác này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ thử nghiệm và đánh giá chất lượng cao cho khách hàng thuộc lĩnh vực công nghệ. Thông qua hoạt động hợp tác chặt chẽ với Plume, chúng tôi sẽ góp phần vào việc đảm bảo tích hợp thành công và trơn tru các dịch vụ nhà thông minh và công nghệ Wi-Fi thông minh của khách hàng.”

Nhờ Chứng nhận OpenSync, các nhà sản xuất có thể làm cho sản phẩm của họ trở nên khác biệt trên thị trường bằng cách thể hiện khả năng tương thích của chúng với nền tảng đột phá của Plume. Các sản phẩm đạt chứng nhận sẽ được hưởng lợi từ các tính năng đầu ngành của điện toán đám mây Plume, chẳng hạn như tối ưu hóa nhờ công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo), nâng cấp bảo mật an ninh mạng và cá nhân hóa các dịch vụ trong gia đình. Mối quan hệ hợp tác này giữa Allion và Plume sẽ cho phép các nhà sản xuất tạo ra các tiện ích nhà thông minh, mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Alain Shen, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của OpenSync cho biết: “Thông qua thương vụ hợp tác với Allion, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi đã tìm được một trung tâm kiểm định (AVL) đáng tin cậy và có đủ khả năng để hỗ trợ chương trình chứng nhận của chúng tôi”. “Với bề dày kinh nghiệm trong thử nghiệm và đánh giá, kết hợp với chuyên môn về các công nghệ mới, Allion chính là đối tác lý tưởng để chúng tôi tiếp tục phát triển và mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm đạt chuẩn chứng nhận Plume.”

Các nhà sản xuất quan tâm đến chứng nhận OpenSync hiện có thể truy cập các dịch vụ thử nghiệm chuyên dụng của Allion để đảm bảo sản phẩm của họ đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chứng nhận Plume. Nhờ vào các phòng thí nghiệm hiện đại và đội ngũ kỹ sư tận tâm của Allion, các nhà sản xuất có thể yên tâm đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm ra thị trường và đạt được lợi thế cạnh tranh trong ngành công nghiệp gia dụng thông minh đang phát triển nhanh chóng.

Giới thiệu về Allion

Allion là công ty thử nghiệm và đánh giá công nghệ hàng đầu với sứ mệnh cho ra đời những đột phá kỹ thuật số tân tiến nhất. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, Allion cung cấp các dịch vụ đánh giá thử nghiệm, xác nhận và tư vấn toàn diện để đảm bảo chất lượng, hiệu suất và khả năng tương tác của các sản phẩm công nghệ khác nhau. Allion có chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm truyền thông không dây, công nghệ Internet vạn vật (IoT), công nghệ ô tô, âm thanh và video, v.v. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.allion.com.

Giới thiệu về OpenSync:

Được triển khai rộng rãi bởi các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu trên toàn cầu, OpenSync là một phần mềm mã nguồn mở, không phụ thuộc vào phần cứng và đám mây, cho phép tạo, cung cấp, quản lý, hỗ trợ và vận hành tại các khu dân cư và doanh nghiệp nhỏ trên quy mô lớn. OpenSync tạo ra một hệ sinh thái dữ liệu và dịch vụ an toàn, với kết nối dữ liệu mở và thống nhất – chịu trách nhiệm quản lý hơn 2,5 tỷ thiết bị tính đến nay. Bên cạnh hoạt động triển khai thông qua kênh cơ bản sẵn có, OpenSync có thể được triển khai qua nền tảng RDK và OpenWRT. Thông qua OpenSync, nền tảng CPE và các đối tác trong hệ sinh thái thiết bị có được các phân tích hiệu suất chi tiết, tầm nhìn bao quát và đánh giá chuyên sâu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.opensync.io/ 

Theo dõi OpenSync tại: https://www.linkedin.com/showcase/connect2opensync/

Plume và OpenSync là thương hiệu đã đăng ký của Plume Design, Inc.

 

nguồn: Allion Labs, Inc.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...