Antaisolar và Jinko Technology khởi động hợp tác chiến lược toàn cầu tại SNEC 2023-PR Newswire APAC

THƯỢNG HẢI, 29/5/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 25/5 vừa qua, Antaisolar và Jinko Technology đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại SNEC 2023, Thượng Hải. Hai bên nhất trí thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu trong lĩnh vực năng lượng sạch, dựa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi, các lợi ích bổ sung cũng như hoạt động chia sẻ tài nguyên và phát triển song hành. Giám đốc điều hành của Antaisolar Huang Liqin và Giám đốc điều hành của Jinko Technology Wang Hong đã thay mặt cả hai bên ký kết.


Ngành công nghiệp năng lượng sạch toàn cầu có tính cạnh tranh cao trong khi phát triển năng lượng sạch là mục tiêu chung của nhiều quốc gia nhằm đạt được quá trình chuyển đổi năng lượng và trung hòa carbon. Trung Quốc đã thiết lập một chuỗi công nghiệp quang điện hoàn chỉnh và hiệu quả, giữ vị trí hàng đầu trên thế giới. Antaisolar và Jinko Technology là hai công ty đã hoạt động trong lĩnh vực quang điện trong nhiều năm. Hai bên đã hợp tác trong một số dự án trong và ngoài nước kể từ năm 2022. Với thỏa thuận hợp tác chiến lược, hai bên sẽ tăng cường trao đổi về dự án, công nghệ, nhân tài và các lĩnh vực khác, đồng thời nâng mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới.

Giám đốc điều hành Huang Liqin của Antaisolar cho biết việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Jinko Technology tại SNEC có ý nghĩa rất lớn. Antaisolar là nhà cung cấp hàng đầu của toàn bộ chuỗi công nghiệp về hệ thống lắp đặt PV. Công ty này không ngừng theo đuổi sự đổi mới và đột phá trong R&D, đồng thời đã cung cấp hơn 25 GW làm giải pháp toàn diện cho mọi kịch bản ứng dụng bao gồm hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời và hệ thống theo dõi cho khách hàng toàn cầu. Hai bên không chỉ có sự đồng nhất về giá trị mà còn bổ khuyết cho nhau về năng lực chuyên môn, công nghệ và nguồn lực. Bằng cách tận dụng kinh nghiệm thực hiện dự án và lợi thế kỹ thuật của mình, hai công ty sẽ cùng nhau xây dựng các nhà máy PV sạch hơn và ít carbon hơn, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng xanh bằng các hành động thiết thực.

Giám đốc điều hành Wang Hong của Jinko Technology cho biết, mối quan hệ hợp tác với Antaisolar là một bố cục quan trọng trong chuỗi ngành năng lượng sạch. Hai bên sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa, cùng khám phá các cơ hội tiềm năng, phát triển thị trường năng lượng mặt trời, xây dựng các cơ sở sản xuất thiết bị và tạo ra nguồn điện từ năng lượng mặt trời bền vững, sạch và hiệu quả trên toàn thế giới, thúc đẩy đổi mới công nghệ và kinh doanh, đồng thời mang lại lợi ích cho thế giới bằng năng lượng sạch.

Trong tương lai, Antaisolar và Jinko Technology sẽ tiếp tục hợp tác với các điều khoản cùng có lợi trên thị trường toàn cầu, thực hiện chiến lược đôi bên cùng có lợi, cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời ổn định, đáng tin cậy, sáng tạo và hiệu quả cho khách hàng trên toàn thế giới, cũng như hỗ trợ hiệu quả việc xây dựng một hệ thống năng lượng sạch, carbon thấp, an toàn và hiệu quả; đồng thời đẩy mạnh quá trình chuyển đổi xanh với ít carbon.

www.antaisolar.com

sales@antaisolar.com

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...