Asia Tech x Singapore, sự kiện công nghệ đầu tàu của khu vực châu Á, dự kiến sẽ thu hút hơn 17.000 nhà lãnh đạo và nhà hoạch định hàng đầu trên toàn thế giới nhằm định hình một tương lai kỹ thuật số bao hàm toàn cầu.

Sự kiện Asia Tech x Singapore lần thứ 3 sẽ khám phá các chủ đề như AI tạo sinh (Generative AI), Web 3.0 và sự kết hợp giữa giải pháp kỹ thuật số và tính bền vững.

SINGAPORE, 25/05/2023 /PRNewswire/ — Tổ chức tại Singapore, Asia Tech x Singapore (ATxSG), sự kiện công nghệ hàng đầu của khu vực châu Á dự kiến sẽ quy tụ hơn 17.000 nhà lãnh đạo và các nhà hoạch định trên khắp hệ sinh thái công nghệ toàn cầu. Diễn ra từ ngày 06-09/06, sự kiện ATxSG lần thứ ba sẽ chỉ ra các cơ hội và thách thức trong lĩnh vực kỹ thuật số cũng như khám phá sự giao thoa trọng yếu giữa công nghệ, kinh tế và xã hội.


ATxSG mở màn với sự kiện ATxSummit độc quyền, chỉ dành cho những ai nhận được thiệp mời (diễn ra từ ngày 06-07/06) tại Capella Singapore. Phó Thủ tướng và Bộ trưởng Tài chính Singapore, ông Lawrence Wong, sẽ có mặt tại sự kiện với tư cách là khách mời danh dự, cùng dàn khách mời bao gồm hơn 50 diễn giả danh giá và hơn 2.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới.

Ông Kiren Kumar, Phó Giám đốc điều hành, Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm của Singapore chia sẻ: “Các công nghệ mới nổi như Generative AI, Web 3.0 và tính bền vững kỹ thuật số đã phá vỡ sự thay đổi mạnh mẽ trong lĩnh vực kỹ thuật số. Sự thay đổi này sẽ tiếp tục thay đổi cách chúng ta sống, làm việc và giải trí. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu bất ổn, Châu Á tiếp tục là một khu vực có mức tăng trưởng. Chúng ta cần tìm kiếm sự cân bằng chủ động giữa giao thoa trọng điểm của công nghệ, kinh tế và xã hội để đảm bảo rằng công nghệ được áp dụng một cách đáng tin cậy và bền vững. Chúng tôi mong đợi được tiếp đón các nhà lãnh đạo toàn cầu, những công ty gạo cội đầu ngành cũng như những nhà cải cách để thảo luận về những vấn đề cấp bách nhất hiện nay tại Singapore.”

Hội nghị ATxAI và Hội nghị SG Women in Tech (Phụ nữ và công nghệ thông tin tại Singapore) (07/06).

Tương lai của công nghệ AI, niềm tin nơi AI và cách sử dụng AI để đem lại lợi ích cho xã hội sẽ là chủ đề được khám phá trong kỳ hội nghị này, với sự tham gia của Josephine Teo, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Singapore, với tư cách là khách mời danh dự.

ATxEnterprise (07-09/06)

ATxEnterprise, do Informa Tech tổ chức tại bốn sảnh lớn với hơn 600 nhà triển lãm đến từ 94 quốc gia tại Singapore EXPO. Khách mời đến từ các ban ngành chính phủ, doanh nghiệp và ngành công nghiệp cũng sẽ có cơ hội lắng nghe hơn 300 diễn giả trong 11 hội thảo khác nhau.

ATxEnterprise bao gồm các sự kiện BroadcastAsia, CommunicAsia, SatelliteAsia (kết hợp với Euroconsult) và TechXLR8Asia, do các đối tác chiến lược NUS và Invest in Canada dẫn dắt.

Bộ trưởng Nhà nước cấp cao của Singapore, Bộ Truyền thông và Thông tin & Bộ Y tếTiến sĩ Janil Puthucheary, sẽ đọc bài phát biểu khai mạc tại hội nghị. Sự kiện lần này có hơn 40 gian hàng tập thể bao gồm Canada, Trung Quốc, Pháp, Israel, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ba Lan và Hoa Kỳ.

Ông Tom Cuthell, Phó Chủ tịch Phụ trách Lễ hội Toàn cầu tại Informa Tech cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng khi có cơ hội đồng tổ chức ATxSG cùng với IMDA. Với đội ngũ diễn giả hùng hậu và số lượng nhà triển lãm thậm chí nhiều hơn các lần tổ chức trước đó, chúng tôi mong muốn hội ngộ các cộng đồng công nghệ toàn cầu tại Singapore nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác, khám phá các giải pháp đổi mới đồng thời tạo ra những liên kết mới thông qua cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh B2B cũng như trải nghiệm tương tác trực tiếp được nâng tầm dành cho người tham dự. Chúng tôi mong đợi tạo ra mối quan hệ giữa các nhà cung cấp quốc tế với người mua tại khu vực châu Á thông qua năng lực hỗ trợ khởi tạo mối quan hệ mạnh mẽ của chúng tôi.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: asiatechxsg.com.

Các cơ quan phương tiện truyền thông muốn đặt câu hỏi vui lòng liên hệ:
E-mail: Aung_Thi_Ha@Imda.gov.sg 

Hill+Knowlton Strategies 
Email: HKATxSG@hkstrategies.com

Thông tin bổ sung đính kèm


Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...