Azentio Software được công nhận là Nhà cung cấp danh giá trong Báo cáo về các nền tảng tương tác với ngân hàng kĩ thuật số từ công ty nghiên cứu hàng đầu

SINGAPORE, ngày 2 tháng 2 năm 2023 /PRNewswire/ — Azentio Software (‘Azentio’), công ty công nghệ có trụ sở chính tại Singapore thuộc sở hữu của các quỹ do Apax Partners tư vấn, thông báo rằng công ty đã được công nhận là Nhà cung cấp danh giá trong Báo cáo tổng quan về các nền tảng tương tác với ngân hàng kỹ thuật số (DBEP), quý 1 năm 2023, do công ty tư vấn và nghiên cứu hàng đầu là Forrester xuất bản. Báo cáo nhằm giúp các nhà lãnh đạo về kĩ thuật số trong lĩnh vực ngân hàng hiểu giá trị có thể mong đợi từ nhà cung cấp DBEP, tìm hiểu xem các nhà cung cấp khác nhau ra sao, cũng như lựa chọn một nhà cung cấp dựa trên quy mô và trọng tâm thị trường.

Trong báo cáo mới này, Forrester cung cấp tổng quan về 38 giải pháp ngân hàng kỹ thuật số. Báo cáo về DBEP xác định Azentio Software là Nhà cung cấp danh giá trong ngành Dịch vụ tài chính & Bảo hiểm ở các khu vực Trung Đông & châu Phi (MEA) và châu Á Thái Bình Dương (APAC) đối với các dịch vụ DBEP đầu cuối.

Forrester định nghĩa DBEP ‘là một giải pháp ngân hàng đa kênh/chéo kênh cho phép trải nghiệm khách hàng và nhân viên được tích hợp, liền mạch và toàn diện trên khắp các điểm tiếp xúc’. Công ty giải thích rằng chức năng điển hình của DBEP bao gồm hỗ trợ linh hoạt cho các yêu cầu kinh doanh ngân hàng và kênh cụ thể, phân tích, bán hàng kĩ thuật số và tiếp thị, cơ sở hạ tầng tương tác và đồng bộ góc nhìn về khách hàng, sản phẩm và dịch vụ.

Báo cáo xác định bốn trường hợp sử dụng cốt lõi thường được các ngân hàng tìm kiếm nhất: giúp khách hàng ngân hàng bán lẻ mới làm quen với dịch vụ; khởi tạo sản phẩm tiêu dùng; cung cấp khả năng quản lí tài khoản tiêu dùng và cải thiện dịch vụ khách hàng kĩ thuật số.

DBEP đầu cuối của Azentio giải quyết được các trường hợp sử dụng cốt lõi này với các tính năng số hóa nâng cao cho phép khả năng đa kênh, bộ dịch vụ kĩ thuật số tự phục vụ và tính năng bảo mật nâng cao. Với di sản là ba thập kỉ vững chắc khi mang lại sự đổi mới dựa trên công nghệ trong các dịch vụ tài chính, hiện nay Azentio cung cấp dịch vụ tới hơn 250 tổ chức tài chính trên khắp 45 hạt. Các giải pháp kĩ thuật số Azentio ONEBanking cho phép các doanh nghiệp, cả trong lĩnh vực dịch vụ tài chính truyền thống và Hồi giáo, liên tục và nhanh chóng định hình và nâng cấp những cam kết với khách hàng ở tất cả các dịch vụ – cho vay, ngân hàng cốt lõi, kho bạc và tài chính thương mại.

Tony Kinnear, Tổng Giám đốc Điều hành của Azentio, cho biết: “Chúng tôi tin rằng sự công nhận này là một bằng chứng thực sự về sự phát triển của nền tảng AzentioONEBanking khi thích ứng với thị trường. Việc được Forrester gọi tên đã giúp tăng thêm uy tín của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp công nghệ hiểu được giá trị mà các ngân hàng cần để cung cấp cho khách hàng của họ. Qua đây, chúng tôi nhắc lại cam kết của mình trong việc tiếp tục đầu tư vào nền tảng đầu cuối mở để cung cấp kiến trúc hiện đại giúp các đơn vị cung cấp được trải nghiệm khách hàng kĩ thuật số khác biệt một cách hiệu quả nhằm thúc đẩy tăng trưởng cũng như mức độ thân thiết”.

Giới thiệu về Azentio Software

Azentio chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm quan trọng cho các ngân hàng, tổ chức tài chính Hồi giáo và các công ty bảo hiểm trên khắp châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi và Ấn Độ. Công ty cũng cung cấp các giải pháp ERP cho các doanh nghiệp vừa.

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1978771/Azentio_Logo.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...