Azentio Software ra mắt ONEERP Cloud thế hệ tiếp theo được thiết kế để hỗ trợ cho chuỗi cung ứng, sản xuất và quản lý tài chính

SINGAPORE, ngày 17 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ — Azentio Software (“Azentio”), công ty phần mềm hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore, tự hào công bố ONEERP Cloud, một quá trình chuyển đổi mang tính cách mạng sang đám mây với công nghệ tiên tiến. Nền tảng ONEERP từ Azentio thể hiện một bước nhảy vọt đáng kể trong việc hỗ trợ cho chuỗi cung ứng, sản xuất và tài chính với hiệu quả và tính linh hoạt vượt trội.

Bằng cách áp dụng mô hình đám mây của ngành, ONEERP Cloud được thiết kế chi tiết để đáp ứng nhu cầu riêng của các ngành sản xuất, phân phối và phụ trợ, do đó mang đến giải pháp toàn diện cho những thách thức cụ thể của ngành. Trong kỷ nguyên năng động nơi sự nhanh nhạy và khả năng thích ứng ngự trị, động thái này đánh dấu một thời điểm quyết định trong sự phát triển của các giải pháp doanh nghiệp.

Các tổ chức sản xuất được thúc đẩy bởi nỗ lực tăng trưởng và lợi nhuận sẽ tìm thấy sự hỗ trợ tuyệt vời trong việc tích hợp liền mạch các quy trình kinh doanh cốt lõi của ONEERP Cloud vào các hoạt động tại cửa hàng. Nền tảng này cung cấp vô số cải tiến cho các chức năng cốt lõi, cho phép xây dựng quy trình lập kế hoạch và sản xuất tiên tiến được hỗ trợ bởi các khuyến nghị thời gian thực, qua đó giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và tăng năng suất. Hơn nữa, hệ thống đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc về phía trước và phía sau tỉ mỉ đối với các mặt hàng theo lô và không theo lô, giúp tuân thủ và theo dõi toàn diện. ONEERP Cloud giới thiệu một hệ thống Hóa đơn nguyên vật liệu (BOM) đa cấp, được trang bị các quy trình công việc tự động giúp định tuyến hiệu quả đến nhiều trung tâm sản xuất. Nắm bắt tương lai về kiểm soát hàng tồn kho, nền tảng kết hợp phương pháp Hết hạn sử dụng trước thì được xuất trước (First Expired, First Out – FEFO), được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý vòng đời sản phẩm hiệu quả. Trong khi nhấn mạnh việc tuân thủ theo luật định của khu vực và ngành cụ thể, chẳng hạn như MSDS cho ngành hóa chất và các quy định của FDA về dược phẩm, đồng thời tăng cường hơn nữa khả năng của nền tảng, cung cấp cho các tổ chức lợi thế cạnh tranh.

Giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của ngành, ONEERP Cloud bao gồm các quy trình sản xuất Halal và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ liên quan trong chuỗi cung ứng và hoạt động sản xuất. Nền tảng này tiếp tục cung cấp các báo cáo, cảnh báo và quản lý tài liệu cụ thể cho ngành để thiết lập các cách thức kiểm toán, trong khi Giao diện lập trình ứng dụng (API) tiên phong cung cấp cấu hình và tùy biến thân thiện, cho phép các tổ chức điều chỉnh giải pháp theo nhu cầu riêng. Nền tảng này cũng bao gồm ONEERP Solution Manager (OSM), hợp lý hóa việc quản lý vòng đời ERP trên nền tảng đám mây phân tán. OSM tương thích với cấu hình tiêu chuẩn của các ngành công nghiệp khác nhau. Nó cũng hỗ trợ các đối tác và chuyên gia tư vấn điều chỉnh giải pháp theo nhu cầu của từng khách hàng. Kho lưu trữ trung tâm của giải pháp ONEERP duy trì các biện pháp tốt nhất, giúp thiết lập giải pháp cho các khách hàng mới nhanh hơn, nhờ đó tiết kiệm thời gian trong quá trình triển khai.

Azentio ONEERP đã chứng tỏ khả năng xuất sắc trong việc phục vụ lĩnh vực sản xuất. Với cơ sở khách hàng rộng khắp Trung Đông, châu Phi và châu Á – Thái Bình Dương (Asia-Pacific), giải pháp đã liên tục hỗ trợ các tổ chức đạt được hiệu quả cao hơn. Sức mạnh này tập trung vào cam kết của Azentio trong việc cung cấp các giải pháp phù hợp đáp ứng nhu cầu độc đáo của ngành sản xuất.

Trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng, mối quan hệ với nhà cung cấp là rất quan trọng, và ONEERP Cloud giải quyết được thách thức này với các mô-đun quản lý nhà cung cấp nâng cao. Người dùng có khả năng phân loại các nhà cung cấp thành các cấp dựa trên số liệu về hiệu suất, chi phí, thời gian giao hàng và tuân thủ tính bền vững. Nền tảng này tiếp tục đưa ra các đề xuất thông minh về những nhà cung cấp phù hợp nhất cho từng mặt hàng, hợp lý hóa quy trình mua sắm và tối ưu hóa hiệu quả chuỗi cung ứng.

Trong lĩnh vực tài chính, tự động hóa quy trình công việc trong ONEERP Cloud làm giảm các tác vụ thủ công và làm phong phú khả năng truy xuất nguồn gốc giao dịch, cuối cùng cải thiện kiểm soát chi phí và theo dõi hiệu suất lợi nhuận cho các tổ chức. Người dùng có thể thực hiện việc nhập liệu và khớp dữ liệu tự động cho các giao dịch tài chính như ghi nợ/ghi chú tín dụng, thanh toán của nhà cung cấp, séc sau ngày (PDC) và quản lý phát hành biên lai.

Cùng với những tiến bộ này, Azentio đã làm mới giao diện người dùng ONEERP Cloud, tập trung vào tương tác và cá nhân hóa. Người dùng bây giờ có thể cấu hình và tùy chỉnh các bảng điều khiển để trực quan hóa dữ liệu dựa trên vai trò công việc tương ứng của họ, cho phép nhanh chóng truy cập thông tin quan trọng về nhiệm vụ. Các bảng điều khiển theo vai trò này hỗ trợ các nhà quản lý sản xuất và hậu cần theo dõi hiệu suất trong thời gian thực, ngoài ra việc trợ giúp và hướng dẫn có tương tác giúp giảm thiểu nhu cầu đào tạo người dùng, tăng cường khả năng sử dụng tổng thể.

Ngoài các tính năng sáng tạo, ONEERP Cloud nổi bật với dịch vụ hỗ trợ mạnh mẽ và triển khai liền mạch. Với việc triển khai không phức tạp và mô hình hỗ trợ chuyên biệt, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng chuyển đổi sang đám mây trong khi vẫn được hỗ trợ liên tục. Cách tiếp cận hợp lý này đảm bảo một hành trình trôi chảy từ lúc áp dụng đến lúc sử dụng thành thạo.

Suryanarayan Kasichainula, Chủ tịch kiêm Giám đốc Toàn cầu — ERP tại Azentio cho biết: “Việc ra mắt ONEERP Cloud thể hiện một thành tựu to lớn đối với Azentio và là một khoảnh khắc quan trọng cho thị trường ERP rộng lớn hơn. Chúng tôi đã chứng kiến và nghiên cứu tỉ mỉ các nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, và ONEERP Cloud là kết quả từ sự quyết tâm của chúng tôi đối với nhu cầu trong bối cảnh kinh doanh hiện đại. Với giải pháp đột phá này, chúng tôi đang hỗ trợ các doanh nghiệp nâng chuỗi cung ứng, sản xuất và quản lý tài chính của họ lên một tầm cao chưa từng có. Đối với khách hàng quý giá của chúng tôi và của họ, ONEERP Cloud đồng nghĩa với việc mang lại một trải nghiệm mang tính chuyển đổi. Bằng cách tận dụng sức mạnh của đám mây, họ được hưởng lợi từ sự hiệu quả và tính linh hoạt nâng cao, cùng với những hiểu biết sâu sắc hơn, cuối cùng sẽ thúc đẩy sự phát triển và thành công của họ”.

Sự ra mắt của ONEERP Cloud củng cố vị thế của Azentio với tư cách là công ty hàng đầu trong lĩnh vực các giải pháp ERP theo ngành dọc. Quá trình chuyển đổi sang đám mây này đưa quản lý tài chính lên tầm cao mới, hợp lý hóa các mối quan hệ nhà cung cấp và mở ra một kỷ nguyên mới về trải nghiệm khách hàng. Khi phần mềm Azentio đẩy xa hơn nữa ranh giới của sự đổi mới và sự xuất sắc, việc ra mắt ONEERP Cloud định nghĩa lại tương lai của các giải pháp ERP đám mây, trao quyền cho các doanh nghiệp nắm bắt các cơ hội của ngày mai, ngay hôm nay.

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1978771/Azentio_Logo.jpg?p=medium600

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...