Azentio Software và Nityo Infotech hợp tác để tối ưu hóa lợi tức đầu tư CNTT cho các tổ chức BFSI-PR Newswire APAC

Khách hàng được hưởng lợi từ chuyên môn kết hợp và đội ngũ CNTT với năng lực phù hợp

SINGAPORE, ngày 11 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ — Azentio Software (“Azentio”), công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore thuộc sở hữu của các quỹ được Apax Partners tư vấn, và Nityo Infotech, công ty dịch vụ CNTT toàn cầu, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác chính thức nhằm cung cấp các giải pháp công nghệ sáng tạo và toàn diện cho ngành Ngân hàng, Dịch vụ Tài chính & Bảo hiểm (BFSI).

Thỏa thuận hợp tác này kết hợp khả năng chuyên môn đã được chứng minh và kiến thức sâu rộng của Azentio và Nityo Infotech trong các dịch vụ CNTT và tư vấn, để tăng hiệu quả hoạt động và đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi khi các nhà cung cấp dịch vụ BFSI tiến sâu hơn vào quá trình số hóa. Theo thỏa thuận, Nityo Infotech trở thành đối tác bán hàng và triển khai của Azentio, tập trung nhiều hơn vào mảng BFSI.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép khách hàng của Nityo Infotech tiếp cận bộ sản phẩm phần mềm sáng tạo và toàn diện của Azentio cho các lĩnh vực dịch vụ tài chính khác nhau, chẳng hạn như cho vay, tài chính thương mại, ngân hàng Hồi giáo, kho bạc, tài chính thanh toán & tài trợ cung ứng, quản lý rủi ro, quản lý tài sản & đầu tư và bảo hiểm. Azentio cung cấp các giải pháp này dưới ba nền tảng công nghệ toàn diện, cụ thể là Azentio ONEBanking, Azentio ONECapitalMarkets và Azentio ONEInsurance.

Trong khi đó, khách hàng của Azentio sẽ được tiếp cận đầy đủ các dịch vụ tư vấn CNTT của Nityo Infotech, bao gồm nhân sự, đảm bảo chất lượng, hoạt động quản lý và triển khai dự án.

Krish Narayanaswami, Giám đốc Điều hành — Ngân hàng, Dịch vụ Tài chính và Bảo hiểm tại Azentio, nhận xét: “Các tổ chức BFSI ngày nay đang tăng cường khám phá và áp dụng số hóa, đồng thời mong muốn tối đa hóa lợi nhuận từ các khoản đầu tư của họ vào CNTT khi cạnh tranh ngày càng gia tăng. Với thế mạnh kết hợp và trình độ tư vấn CNTT cùng lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi sẽ đảm bảo họ nhận được giá trị tối đa từ khoản đầu tư CNTT cũng như kết quả kinh doanh vượt trội”.

Naveen Kumar, Nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành của Nityo Infotech, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Azentio để cung cấp các giải pháp và dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số nhằm giúp khách hàng của chúng tôi đạt được lợi thế cạnh tranh. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ đầu cuối để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong môi trường luôn có sự thay đổi”.

Brijendra Singh, Giám đốc Toàn cầu — Quan hệ Đối tác & Liên minh Chiến lược, BFSI, tại Azentio, cho biết: “Được hỗ trợ bởi thế mạnh từ Nityo Infotech trong các dịch vụ tư vấn CNTT và triển khai, Azentio hiện trở thành một đối tác chiến lược hấp dẫn cho các công ty BFSI muốn tận dụng phần mềm tài chính mới nhất để đổi mới với tốc độ nhanh, giảm thời gian tiếp cận thị trường, tối ưu hóa chuyển đổi và tăng doanh thu”.

Elie Estephan, Phó chủ tịch Cấp cao — Thực hành Ngân hàng và Sản phẩm Ngân hàng Tài chính tại Nityo Infotech, bổ sung: “Azentio có thành tích đã được chứng minh là giúp các công ty BFSI tận dụng công nghệ sáng tạo để thúc đẩy tăng trưởng và đáp ứng các mục tiêu chiến lược của họ. Trong khi đó, Nityo Infotech có hơn 23.000 chuyên gia dịch vụ CNTT lành nghề trải rộng khắp 62 địa điểm. Các chuyên gia này có kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để bổ sung hoàn hảo cho phương pháp triển khai nhanh của Azentio và rút ngắn thời gian để tạo ra giá trị”.

Giới thiệu về Azentio Software

Azentio cung cấp các sản phẩm phần mềm quan trọng trên khắp châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi và Ấn Độ cho các ngân hàng, tổ chức tài chính Hồi giáo và các công ty bảo hiểm. Công ty cũng cung cấp các giải pháp ERP cho các doanh nghiệp vừa.

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1978771/Azentio_Logo.jpg?p=medium600

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...