Bản cập nhật chiến lược tháng 8 năm 2023 của Race-PR Newswire APAC

SYDNEY, 09/08/2023 /PRNewswire/ — Race Oncology Limited (“Race”) hân hạnh cung cấp một bản cập nhật chiến lược, bao gồm thông tin tổng quan về sửa đổi trong chiến lược doanh nghiệp, nhằm tối ưu hóa việc sử dụng các nguồn lực hiện có, đồng thời thúc đẩy tiềm năng hợp tác và đối tác thương mại của bisantrene.

Phát triển chiến lược công ty

Chiến lược mới của Race được thiết kế nhằm tối đa hóa giá trị vốn có của bisantrene:

Chống ung thư + bảo vệ tim mạch

Trọng tâm cốt lõi của Race là tác động đến kết quả điều trị ung thư và giải quyết các thách thức về độc tính của hóa trị đối với tim mạch. Các nghiên cứu sẽ tận dụng cơ chế độc đáo của bisantrene trong điều trị ung thư vú di căn (mBC) và bạch cầu cấp tính dòng tủy (AML), cả hai nhóm bệnh nhân ung thư có nhu cầu chưa được đáp ứng cao, mở đường cho hàng loạt chỉ định trong tương lai.

Ung thư vú di căn (mBC) 

Nhóm bệnh nhân mBC sẽ hưởng nhiều lợi ích từ một phương pháp điều trị có thể đem lại khả năng chống ung thư và bảo vệ tim mạch bằng cách cho phép cung cấp nhiều liều hơn với hồ sơ an toàn được cải thiện.

mBC được xác định là chỉ định hàng đầu cho bisantrene do căn bệnh này mang lại cho Race cơ hội giải quyết nhu cầu cao chưa được đáp ứng rõ ràng này của bệnh nhân và, với khoảng 36.000 bệnh nhân mắc mBC ở Hoa Kỳ mỗi năm, đây là một cơ hội thương mại lớn.

Race dự định đưa công thức bisantrene RC220 vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1/2 kết hợp với anthracycline doxorubicin, loại thuốc hóa trị được sử dụng rộng rãi nhất trong điều trị mBC. Thử nghiệm sẽ đi vào hoạt động khi có sẵn GMP RC220 và sau khi hoàn thành nghiên cứu độc tính, đệ trình đạo đức và phê duyệt từ cơ quan quản lý. Khung thời gian dự kiến để bắt đầu thử nghiệm là quý 3 dương lịch năm 2024.

Bệnh bạch cầu cấp tính dòng tủy (AML) 

Chương trình AML vẫn là một phần quan trọng trong chiến lược của Race vì vẫn cần một phương pháp điều trị mới giúp cải thiện các lựa chọn điều trị ung thư hiện tại, đồng thời hạn chế độc tính cho khoảng 16.000 bệnh nhân AML tại Hoa Kỳ mỗi năm, những người được đánh giá là không phù hợp với các phương pháp điều trị khác.

Race dự định đưa bisantrene vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1b/2a, trong đó công thức này sẽ được nghiên cứu kết hợp với decitabine/cedazuridine dạng uống trong các nghiên cứu tăng liều, sau đó là kết hợp cả ba chất với liệu pháp tiêu chuẩn hiện có. Giai đoạn ban đầu sẽ cung cấp quá trình chuyển đổi từ công thức RC110 (được tiêm vào tĩnh mạch trung tâm) ban đầu sang RC220. Kế hoạch thử nghiệm dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối quý 4 dương lịch năm 2023, với các giai đoạn chuyển tiếp từ RC110 sang RC220 trong năm 2024.

Race tin rằng chương trình AML mang đến những cơ hội to lớn để sớm ký kết mối quan hệ hợp tác với các đối tác thương mại.

Khám phá

Chương trình khám phá của chúng tôi được thiết kế để làm sáng tỏ hơn cơ chế tác động bảo vệ tim mạch cũng như các kết quả từ Bệnh viện Ung thư City Of Hope rằng bisantrene là chất ức chế FTO mạnh nhất. Phát hiện này gợi ý một lựa chọn cung cấp liệu pháp nhắm mục tiêu cho bệnh nhân phù hợp, được xác định là có biểu hiện quá mức của FTO.

Chương trình khám phá này sẽ:

·  Tiếp tục xây dựng kiến thức về cơ chế hoạt động độc đáo của bisantrene cho phép giảm độc tính đối với tim mạch và liên quan đến bảo vệ tim mạch khi kết hợp với anthracyclines

·  Giúp xác định lợi ích lâm sàng riêng lẻ của anthracenes so với anthracycline như thuốc hóa trị doxorubicin

·  Tăng cường khám phá FTO thông qua liên minh City of Hope

·  Tiếp tục theo đuổi chương trình khám phá chất ức chế FTO với Đại học Monash

·  Hiểu rõ cơ chế hoạt động trong lộ trình m6A

·  Phát triển xét nghiệm dấu ấn sinh học có thể sử dụng trong phòng khám

Bisantrene mới

Các hoạt động được tiến hành trong khuôn khổ chương trình này được thiết kế với mục đích tăng cường quyền sở hữu trí tuệ cho bisantrene cũng như phát triển thế hệ tiếp theo của bisantrene nhằm cải thiện kết quả và trải nghiệm của bệnh nhân. 

Chương trình này sẽ:

·  Xây dựng và tận dụng nền tảng từ RC110, đưa RC220 vào phòng khám

·  Phát triển bisantrene thế hệ tiếp theo mở rộng các chỉ định điều trị, tăng cường quyền sở hữu trí tuệ và tối ưu hóa lựa chọn đối tác với khả năng gia tăng tuổi thọ tổng thể của bisantrene

Chỉ định bổ sung tiếp theo

Trọng tâm của Race đặt vào mBC và AML đã khiến Công ty phân loại các chỉ định được điều tra khác mà công ty đã sản xuất dữ liệu triển vọng được gọi là “các chỉ định tiếp theo”. Những lĩnh vực bệnh này bao gồm ung thư hắc tố da, sarcoma mô mềm, ung thư tế bào thận, ung thư phổi tế bào nhỏ và ung thư phổi.

Chiến lược thương mại hóa

Race đã sẵn sàng về mặt thương mại và được định vị để tham gia vào các cuộc đối thoại dược phẩm sinh học quốc tế, tạo điều kiện cho các cơ hội hợp tác đối tác. Race tin rằng chương trình lâm sàng của họ sẽ nâng cao và mang một cơ hội thương mại độc đáo có thể được thực hiện bởi một công ty dược phẩm phù hợp trên thị trường.

Race duy trì một nguồn dự trữ tiền mặt vững chắc. Cả nghiên cứu AML Giai đoạn 1b/2a và các chương trình tiền lâm sàng cam kết đều được tài trợ đầy đủ. Race đang điều tra nhiều phương thức tài trợ cho nghiên cứu về mBC dự kiến bắt đầu vào cuối năm 2024. 

Bạn có thể tải xuống Bản cập nhật Chiến lược và Bộ tài liệu Chiến lược tại đây.

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...