BE OPEN Art ra mắt giai đoạn thứ ba\ của cuộc thi khu vực để hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi ở Đông Nam Á-PR Newswire APAC

LUÂN ĐÔN, ngày 26 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ — BE OPEN Art, một phòng trưng bày nghệ thuật trực tuyến được thành lập bởi nhóm cố vấn BE OPEN, một sáng kiến nhân đạo được thành lập bởi doanh nhân quốc tế và nhà từ thiện Elena Baturina, đang điều hành một cuộc thi mới cho các nghệ sĩ mới nổi, nhằm hỗ trợ những người thể hiện bản sắc nghệ thuật khu vực, văn hóa và dân tộc tiêu biểu nhất — BE OPEN Regional Art.

Bắt đầu từ năm 2023, nhóm cộng đồng chuyên gia của BE OPEN đã bắt đầu lựa chọn những nghệ sĩ đại diện tốt nhất cho truyền thống nghệ thuật của một khu vực nhất định để có mặt trong Phòng trưng bày BE OPEN Art và khiến họ được chú ý hơn.

Giai đoạn thứ ba của chương trình bao gồm các quốc gia Đông Nam Á vào Tháng bảy — tháng 9 năm 2023: Brunei, Campuchia, Đông Timor, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Mỗi giai đoạn ở từng khu vực kéo dài ba tháng, do đó, sẽ có bốn giai đoạn được tiến hành trong một năm, và một người chiến thắng sẽ được chọn ở mỗi giai đoạn. Các tác phẩm của 20 nghệ sĩ mới nổi được đăng tải tại phòng trưng bày trực tuyến hàng tháng, và được bỏ phiếu công khai để lựa chọn nghệ sĩ khu vực của tháng. Vào cuối mỗi giai đoạn, một trong những người chiến thắng hàng tháng trở thành nghệ sĩ của khu vực, dựa trên số phiếu bầu của công chúng và các thành viên của cộng đồng nghệ thuật BE OPEN.

Những người chiến thắng khu vực nhận Giải thưởng bằng tiền EUR 500, đồng thời, việc tuyển chọn các tác phẩm nghệ thuật đại diện tốt nhất cho khu vực cũng là một cuộc triển lãm, để chia sẻ rộng rãi nghệ thuật với công chúng và tôn vinh các nghệ sĩ tham gia.

Giai đoạn đầu tiên của BE OPEN Regional Art được dành riêng cho nghệ thuật Đông Địa Trung Hải. Một tuyển tập các tác phẩm đã hình thành cuộc triển lãm được tổ chức vào tháng 6 năm 2023 tại Nicosia, Síp. Giai đoạn thứ hai cho các nghệ sĩ vùng Caribe vừa kết thúc, và những người chiến thắng sẽ sớm được công bố.

Trọng tâm của cuộc thi sẽ chuyển sang Trung Phi vào cuối năm nay. Cuộc thi khu vực diễn ra cùng với các hoạt động thường xuyên của BE OPEN Art, các chuyên gia chọn 20 nghệ sĩ mới mỗi tháng cho phòng trưng bày, sử dụng phiếu bầu trực tuyến để bầu cho nghệ sĩ của tháng và nghệ sĩ của năm. 

 

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...