Các Nguyên tắc Bầu cử Ủy quyền và Quản trị Doanh nghiệp được cập nhật của PSP Investments phản ánh động lực được nâng cao để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và thực hiện Chiến lược Khí hậu

Là một phần trong Chiến lược Đầu tư Bền vững của công ty, Các Nguyên tắc cập nhật hướng dẫn các nỗ lực tích cực về quyền sở hữu của PSP Investments trong vai trò nhà đầu tư dài hạn để đóng góp vào tổng quỹ về rủi ro dài hạn/hồ sơ lợi nhuận, Sử dụng sự tương tác và các hoạt động bỏ phiếu để cải thiện các biện pháp thực hành và tiết lộ biến đổi khí hậu của công ty. 

MONTRÉAL, ngày 23 tháng 3 năm 2023 /PRNewswire/ — PSP Investments đã cập nhật các Nguyên tắc Quản trị Doanh nghiệp và các Nguyên tắc Bỏ phiếu Ủy quyền (“Nguyên tắc”), truyền đạt quan điểm của mình về một số vấn đề tài chính và phát triển bền vững nhất định. Các nguyên tắc phác thảo cho ban giám đốc và cán bộ của các công ty đầu tư về cách PSP Investments có khả năng bỏ phiếu về các vấn đề được đưa ra cho các cổ đông và truyền đạt quan điểm của công ty về các vấn đề tài chính và phát triển bền vững quan trọng bao gồm cả những vấn đề liên quan đến các biện pháp quản trị lành mạnh và biến đổi khí hậu.

Các Nguyên tắc cập nhật củng cố các lĩnh vực trọng tâm hiện tại như thành phần hội đồng quản trị và hiệu quả và truyền đạt kỳ vọng của chúng tôi về giải quyết vấn đề biến đổi khí hậubằng cách giải trình các biện pháp nhất định phù hợp với Lộ   trình Chiến lược Khí hậu của PSP Investments và cập nhật Chính sách Đầu tư Bền vững.

“Lộ trình chiến lược Khí hậu của chúng tôi hướng dẫn chúng tôi sử dụng vốn và ảnh hưởng của mình để hỗ trợ quá trình chuyển đổi sang mức phát thải khí thải toàn cầu là zero vào năm 2050,” Herman Bril, giám đốc điều hành và Trưởng bộ phận Phát triển Bền vững & Khí hậu cho biết. “Trong việc cập nhật các nguyên tắc của chúng tôi, chúng tôi đang thực hiện chiến lược của mình, sử dụng việc bỏ phiếu ủy quyền để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh nhằm giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu, hỗ trợ các kế hoạch chuyển đổi và đóng góp vào hoạt động lâu dài của các công ty mà chúng tôi đầu tư.”

Các khía cạnh chính liên quan đến khí hậu của các Nguyên tắc cập nhật bao gồm:

  • Các hội đồng quản trị dự kiến sẽ đảm bảo các rủi ro và cơ hội liên quan đến khí hậu được tích hợp vào chiến lược và hoạt động của họ.
  • Các công ty dự kiến sẽ minh bạch về phương thức tiếp cận của họ để giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến khí hậu. Là một người ủng hộ của bộ phận đặc nhiệm về Tiết lộ Tài chính Liên quan đến Khí hậu, PSP Investments khuyến khích các công ty báo cáo về biến đổi khí hậu bằng cách sử dụng khuôn khổ này và thường hỗ trợ các đề xuất cổ đông tìm cách tăng cường tiết lộ liên quan đến khí hậu.
  • PSP Investments sẽ khuyến khích các công ty tăng độ tin cậy của các nỗ lực chuyển đổi của họ và mong đợi một cơ cấu quản trị liên quan đến khí hậu hợp lý, trách nhiệm giám sát các cam kết về khí hậu, một kế hoạch chuyển đổi phù hợp với khoa học khí hậu và tăng cường tiết lộ thông tin hữu ích hỗ trợ các quyết định.
    • Trên cơ sở từng trường hợp một, và tùy thuộc vào vị trí sở hữu của mình, PSP Investments sẽ ưu tiên các cam kết để thể hiện quan điểm của mình về quá trình chuyển đổi toàn cầu sang phát thải ròng về mức zero và để xác định liệu cấp quản lý có năng lực và sẵn sàng cải thiện các biện pháp quản lý liên quan đến khí hậu hay không. Trong trường hợp các hội đồng quản trị không thể hiện sự cân nhắc đầy đủ về các tác động vật lý và chuyển đổi từ biến đổi khí hậu và để phát triển và tiết lộ các kế hoạch quản lý hiệu quả để đáp ứng các rủi ro này, PSP Investments dự định sẽ bỏ phiếu yêu cầu các giám đốc chịu trách nhiệm để duy trì giá trị phát triển bền vững lâu dài.

Bril cho biết thêm: “Mặc dù các nguyên tắc cập nhật của chúng tôi chủ yếu dành cho các công ty niêm yết công khai, nhưng khi được coi là phù hợp, chúng tôi áp dụng chúng để hướng dẫn sự tương tác của chúng tôi với các công ty trong các khoản đầu tư thị trường tư nhân trực tiếp.”

PSP Investments cố gắng thường xuyên xem xét và cập nhật các nguyên tắc của mình, đảm bảo phương pháp tiếp cận tốt nhất phản ánh các thị trường đang phát triển và các biện pháp quản trị doanh nghiệp tốt nhất. Chính sách đầu tư bền vững và quản trị doanh nghiệp và các nguyên tắc bỏ phiếu ủy quyền của chúng tôi có thể được tư vấn tại đây.

Giới thiệu về PSP Investments
Ban Đầu tư Hưu trí Khu vực Công (PSP Investments) là một trong những đơn vị quản lý đầu tư hưu trí lớn nhất Canada với tài sản ròng 230,5 tỉ USD được quản lý tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2022. Công ty quản lí một danh mục toàn cầu đa dạng bao gồm các khoản đầu tư vào thị trường vốn, vốn cổ phần tư nhân, bất động sản, cơ sở hạ tầng, tài nguyên thiên nhiên và đầu tư tín dụng. Được thành lập vào năm 1999, PSP Investments quản lý và đầu tư số tiền do Chính phủ Canada chuyển giao cho các kế hoạch hưu trí của Dịch vụ Công liên bang, Lực lượng Canada, Cảnh sát Hoàng gia Canada và Lực lượng Dự bị. Đặt trụ sở chính tại Ottawa, PSP Investments có văn phòng kinh doanh chính tại Montréal và các văn phòng tại New York, London và Hồng Kông. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập investpsp.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và LinkedIn.

Liên hệ Truyền thông: Maria Constantinescu, PSP Investments, Điện thoại: (514) 218-3795 | 1 844 525 3795, Email: media@investpsp.ca

 

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...