Cải thiện sức khỏe tổng thể, ngủ ngon hơn, và tăng cường hệ miễn dịch là ba mục tiêu hàng đầu của những người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm về sức khỏe tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương-PR Newswire APAC

Cuộc khảo sát cho thấy 84% Người tiêu dùng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhận ra tầm quan trọng của sự hỗ trợ từ đội nhóm trong việc giúp họ đạt được các mục tiêu về sức khỏe và thể chất

Đặc Khu Hành Chính Hồng Kông, 29/05/2023 — Hôm nay, Herbalife, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã công bố kết quả của Khảo sát về ưu tiên sức khỏe tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Theo khảo sát, đại đa số (77%) người tiêu dùng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã quan tâm nhiều hơn về sức khỏe sau đại dịch COVID -19. Tâm lý này phổ biến nhất ở Thái Lan (93%), Indonesia (92%), Philippines (87%) và Việt Nam (86%).

Khảo sát về ưu tiên sức khỏe tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Herbalife
Khảo sát về ưu tiên sức khỏe tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Herbalife

Theo cuộc khảo sát, gần 70% số người tham gia đã thay đổi các ưu tiên về sức khỏe của họ sau đại dịch. Họ tập trung nhiều hơn vào lối sống lành mạnh, năng động cũng như có được một phương pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện. Những người tham gia khảo sát cũng chia sẻ rằng cải thiện sức khỏe tổng thể (51%), ngủ ngon hơn (46%) và tăng cường khả năng miễn dịch (46%) là ba mục tiêu sức khỏe hàng đầu mà họ mong muốn đạt được, tiếp theo sau là cải thiện thói quen ăn uống (42%) và sức khỏe tinh thần (40%).

Cuộc khảo sát chỉ thêm rằng các thế hệ khác nhau có những ưu tiên khác nhau trong việc cải thiện sức khỏe của họ. Những người tham gia lớn tuổi hơn thuộc Thế hệ X và Boomers tập trung nhiều hơn vào việc tăng cường khả năng miễn dịch (50%), so với những người trẻ hơn thuộc Thế hệ Z và Millennials (42%). Ngược lại, 46% thế hệ trẻ coi việc cải thiện sức khỏe tinh thần là một phần quan trọng trong mục tiêu sức khỏe, trong khi chỉ có 34% thế hệ lớn tuổi hơn có cùng quan điểm.

Ngoài ra, trong khi 85% người tiêu dùng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương được khảo sát cho biết đang thực hiện các bước để đạt được mục tiêu sức khỏe của họ, thì vấn đề thiếu thời gian (45%) và thiếu động lực (39%) là những thách thức hàng đầu ngăn cản họ thực hiện mục tiêu của mình. Để vượt qua những thách thức này, đại đa số (84%) người được hỏi ghi nhận tầm quan trọng của việc có một nhóm hỗ trợ trong hành trình chăm sóc sức khỏe và thể chất.

Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalifekhu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc, cho biết: “Khi sự quan tâm đến lối sống lành mạnh, năng động ngày càng cao cũng như nhu cầu được hỗ trợ từ các đội nhóm để vượt qua những khó khăn trong việc đạt được và duy trì lối sống khỏe mạnh ngày càng tăng, Công ty của chúng tôi càng phù hợp hơn bao giờ hết trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và đa dạng của chúng tôi, cùng với các Thành Viên Độc Lập Herbalife, với sự chăm sóc hỗ trợ cá nhân và một cộng đồng hỗ trợ gồm những người có cùng chí hướng, mang đến cho người tiêu dùng giải pháp toàn diện và cá nhân hóa để thực hiện mục tiêu sức khỏe và thể chất của bản thân.

“Khẳng định cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc giúp nhiều người hơn tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương thực hiện lối sống năng động lành mạnh, chúng tôi đã tổ chức sự kiện APAC Extravaganza tại Singapore trong tuần vừa qua. Đây là sự kiện đào tạo và huấn luyện hàng năm lớn nhất của chúng tôi dành cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty trong khu vực và thông qua sự kiện này chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho hàng nghìn Thành Viên Độc Lập lan tỏa lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng địa phương của mình.”

Được thực hiện vào tháng 04/2023, Khảo sát về ưu tiên sức khỏe của Herbalife đã thăm dò ý kiến của 5.504 người tiêu dùng từ 18 đến 78 tuổi tại 11 thị trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Mức độ sẵn sàng chi tiêu cho sức khỏe và thể chất

Khi người tiêu dùng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương ngày càng quan tâm nhiều hơn về sức khỏe, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người trong số họ (72%) sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho sức khỏe và thể chất, đặc biệt là ở Việt Nam (95%), Philippines (90%), Indonesia (86%) và Đài Loan (85%). Trung bình,

 • 56% người được hỏi sẽ chi thêm 1% – 10%
 • 31% người được hỏi sẽ chi thêm 11% – 20%
 • 13% người được hỏi sẽ chi thêm ít nhất 20%

Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động đầu tư vào sức khỏe, những người tham gia đã chia sẻ cách họ muốn sử dụng khoản chi tiêu tăng cường của mình để:

 • lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn (65%)
 • mua/tiêu thụ thực phẩm bổ sung (52%)
 • đi khám sức khỏe định kỳ (48%)
 • sử dụng dịch vụ tư vấn chuyên gia (28%)
 • tìm kiếm tư vấn về sức khỏe tinh thần (25%)

Từ những kết quả khảo sát này, có thể thấy người tiêu dùng trong khu vực đánh giá cao vai trò quan trọng của dinh dưỡng trong hoạt động duy trì sức khỏe lâu dài và tuổi thọ.

Lợi ích từ sự hỗ trợ của đội nhóm

Trên chặng đường theo đuổi các mục tiêu sức khỏe hoặc thay đổi lối sống một cách tích cực, việc duy trì cam kết và động lực trong suốt một quá trình có thể là một thách thức. Do đó, một nhóm hỗ trợ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người vượt qua những thách thức nhằm tăng khả năng đạt được mục tiêu. Đây là một quan điểm được hầu hết những người tham gia khảo sát (84%) chia sẻ. Những lợi ích nhận được từ nhóm hỗ trợ bao gồm:

 • chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức quý báu (57%)
 • cung cấp chỉ dẫn và khuyến khích (54%)
 • liên hệ để được tư vấn về sức khỏe (49%)
 • trách nhiệm cho hành trình sức khỏe của bản thân (43%)

Sự kiện Extravaganza của Herbalife tại Châu Á Thái Bình Dương năm 2023

Với nhu cầu ngày càng tăng về những hỗ trợ cho sức khỏe và thể chất, các Thành Viên Độc Lập Herbalife cùng chung tay thực hiện sứ mệnh giúp nhiều người sống cuộc sống tốt nhất của mình tại sự kiện Extravaganza khu vực Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Singapore từ ngày 19-21/05. Với số lượng hơn 20.000 người tham dự, sự kiện kéo dài ba ngày này tập trung trang bị cho các Thành Viên Độc Lập Herbalife các kiến thức và công cụ cần thiết để xây dựng cộng đồng lành mạnh xung quanh mình, thông qua việc cung cấp sự hỗ trợ cá nhân và hệ thống hỗ trợ nhằm truyền cảm hứng cho nhiều người về thực hiện lối sống lành mạnh, năng động hơn.

Điểm nổi bật chính của sự kiện sẽ là bài phát biểu quan trọng của ÔngMichael O Johnson, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Herbalife. Ông đã chia sẻ tầm nhìn của mình đối với Herbalife khi công ty hướng đến mục tiêu trở thành công và cộng đồng chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Tiếp theo Tiến sĩ Luigi Gratton, Phó Chủ tịch Đào tạo Bộ phận Dinh dưỡng của Herbalife, đã thực hiện buổi đào tạo về các sản phẩm Herbalife cũng như chia sẻ về tầm quan trọng của hoạt động duy trì các thói quen dinh dưỡng lành mạnh để khỏe mạnh lâu dài.

Giới thiệu về Herbalife Nutrition Ltd.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...