Cainiao P.A.T. Logistics Park chào đón Vsico Shipping là đối tác thuê kho chiến lược-PR Newswire APAC

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 15/2/2023 /PRNewswire/ — Cainiao P.A.T. Logistics Park, dưới sự điều hành của Cainiao Network, công ty thành viên về mảng logistics của Tập đoàn Alibaba, chào đón Vsico Shipping là đối tác thuê kho vận gần đây nhất. Việc hợp tác với Công Ty Cổ Phần Hàng Hải VSICO (“Vsico Shipping”) củng cố cam kết vững chắc của Cainiao P.A.T. Logistics Park trong việc hỗ trợ chiến lược đa dạng hóa kho bãi của các doanh nghiệp, thông qua việc hợp tác hỗ trợ Vsico Shipping tham gia vào ngành công nghiệp xe máy. Cainiao P.A.T. sẽ cung cấp 30.000 mét vuông kho vận cao cấp cho Vsico Shipping nhằm phục vụ các hoạt động logistics của công ty, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ hỗ trợ khác. 

Tọa lạc tại tỉnh Long An ở miền Nam Việt Nam, với tổng diện tích đất khoảng 23 ha, Cainiao P.A.T. Logistics Park nằm dọc theo tuyến đường dẫn đến các trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam bao gồm Đồng bằng sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế đầu não của Việt Nam. Qua sự hợp tác với Cainiao P.A.T, Vsico Shipping cùng khách hàng tập đoàn xe máy uy tín Nhật Bản của họ có thể hưởng lợi không chỉ từ cơ sở kho vận logistics chất lượng cao cấp mà còn từ chi phí phân phối sản phẩm thấp hơn, với khả năng mở rộng không gian kho vận và khối lượng lưu hành trong tương lai gần.


“Chúng tôi thấu hiểu yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng dành cho các công ty logistics, đối với các giải pháp logistics chất lượng cao với chi phí kinh tế  đến từngười tiêu dùng đối với các giải pháp logistics chất lượng cao. Do đó, với tư cách là chủ đầu tư và vận hành kho vận, chúng tôi hoàn toàn hiểu nhu cầu cần phải cung cấp một giải pháp kho logistics toàn diện cho khách hàng của mình như Vsico Shipping. Quan hệ hợp tác của chúng tôi với Vsico Shipping không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc cho thuê kho bãi, mà bao gồm hợp tác chặt chẽ với khách hàng ngay từ ban đầu để hiểu rõ nhu cầu, từ đó thiết kế ra giải pháp tối ưu nhất, bàn giao kho hàng và quản lý kho bãi trong quá trình hoạt động của khác hàng. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo hoạt động logistics liền mạch xuyêt suốt với chi phí hiệu quả cho khách hàng của Vsico Shipping”, Kathy Nguyen, Bộ Phận Cho Thuê của Cainiao Network, Việt Nam cho biết.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng hiện đại, Cainiao P.A.T. Logistics Park cũng đồng thời tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ khách hàng vượt trội, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, giúp họ đạt được lợi thế cạnh tranh trong ngành.

Với mối quan hệ đối tác lâu dài với Vsico Shipping dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, cơ sở kho vận của Cainiao P.A.T Logistics Park đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy đáng kể tăng trưởng của Vsico Shipping và các khách hàng lớn, qua việc hỗ trợ Vsico Shipping tiếp cận tốt hơn với khách hàng mục tiêu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng bằng sông Cửu Long và các khu vực lân cận.

“VSICO là nhân chứng và thành viên quan trọng trong ngành logistics đa phương thức của Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác nhiều hơn nữa với VSICO và các công ty trong ngành để khai thác lợi ích của việc đa dạng hóa kho bãi cho ngành logistics và sản xuất của Việt Nam, giúp các doanh nghiệp logistics và nhà sản xuất luôn hoạt động song song với nhau”, Xing Zhang, Giám Đốc của Cainiao Network, Vietnam, chia sẻ thêm.

Cách tiếp cận mới đối với chiến lược kho bãi đa dạng phù hợp với xu hướng của ngành, đặc biệt là trong thời kỳ hậu đại dịch khi các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp logistics hiệu quả hơn về chi phí, linh hoạt và có khả năng mở rộng cao. Do đó, lần hợp tác này giữa Cainiao P.A.T. và Vsico Shipping được kỳ vọng sẽ mang lại thành quả tốt đẹp cho cả hai bên.

Giới thiệu về Cainiao Network

Được thành lập vào năm 2013, Cainiao Network (“Cainiao”) là công ty logistics thông minh trực thuộc Tập đoàn Alibaba. Công ty nỗ lực áp dụng cách tiếp cận hợp tác trong lĩnh vực tiếp vận nhằm thực hiện cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng, qua đó cải thiện hiệu quả và trải nghiệm của khách hàng cho tất cả các bên tham gia chuỗi cung ứng. Tiếp nối sứ mệnh của Alibaba trong việc tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi ở mọi nơi, công ty đặt mục tiêu giao hàng mọi nơi tại Trung Quốc trong vòng 24 giờ và trên toàn cầu trong vòng 72 giờ.

nguồn: Cainiao P.A.T. Logistics Park

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...