Cao đẳng UTS ra mắt chương trình Dự bị đại học UTS mới-PR Newswire APAC

Khóa Dự bị đại học UTS mới mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều lựa chọn và phương pháp học tập mới đầy cảm hứng.

SYDNEY, 09/03/2023 /PRNewswire/ — Dựa trên kết quả khảo sát và đánh giá, UTS College đã đưa chương trình Dự bị Đại học UTS mới vào năm 2023. Với bề dày thành tích, chương trình Dự bị Đại học của UTS mở ra nhiều cánh cửa, giúp sinh viên có thêm nhiều lựa chọn học tập và nghề nghiệp. Các sinh viên xuất sắc có cơ hội chuyển tiếp vào năm nhất tại Đại học UTS hoặc chuyển tiếp sau khi nhận bằng Cao đẳng UTS. Chương trình mới được xây dựng dựa trên thành công này.

Khuôn viên UTS và Cao đẳng UTS. Nguồn: Andy Roberts
Khuôn viên UTS và Cao đẳng UTS. Nguồn: Andy Roberts

Môn học mới

Có nhiều môn học mới, cùng nhiều môn tự chọn đặc thù hơn. Điều này giúp sinh viên chọn môn học phù hợp với định hướng ngành nghề trong tương lai tại UTS. Các môn học chủ đạo như tiếng Anh và toán cũng đã được điều chỉnh để sinh viên dễ thích nghi chương trình Cao đẳng và nền tảng tiếng Anh học thuật.

Phương pháp học mới

Xuyên suốt Chương trình Dự bị đại học của UTS, sinh viên sẽ được trải nghiệm Learning.Connected – một mô hình học tập tương tác và cá nhân hóa. Learning.Connected kết hợp các lớp học trực tiếp với hoạt động độc lập có hướng dẫn trước, trong và sau các bài học sử dụng video, mô hình tương tác, diễn đàn, v.v. để việc học trở nên thú vị. Hướng dẫn tương tác thay thế bài giảng truyền thống và tập trung vào các kỹ năng hợp tác, giao tiếp và tư duy phản biện, tạo tiền đề để giúp sinh viên học tập tốt tại UTS và xa hơn nữa.

Là một bước ngoặt đối với sinh viên Cao Đẳng

Mặc dù sinh viên Dự bị Đại học UTS lần đầu tiên được trải nghiệm Learning.Connected, nhưng đó là một thành công vang dội đối với các sinh viên Cao đẳng UTS. Brock Wilson Hetherington hiện đang theo học Cử nhân Thiết kế Kiến trúc tại UTS sau khi nhận bằng Thiết kế và Kiến trúc tại Cao đẳng UTS. Anh chia sẻ: “Không ai muốn ngồi nghe giảng cả. Thật khó để nhớ hoàn toàn các kiến thức được giảng dạy. Cách tiếp cận bằng thực hành nhiều hơn luôn tốt hơn. Tôi thích ý tưởng về cách tiếp cận đặt nhiều trách nhiệm hơn cho người học.”

Trải nghiệm thống nhất, lấy học sinh làm trung tâm

Sally Payne, Trưởng khoa Nghiên cứu, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu chương trình Learning.Connected tới các sinh viên bắt đầu chương trình Dự bị đại học của UTS. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi nhiệt tình từ các sinh viên. Không chỉ là sự kết hợp giữa học tập trực tiếp và độc lập, Learning.Connected còn bao gồm hỗ trợ học tập, phúc lợi cho sinh viên, kết nối xã hội cũng như khả năng lãnh đạo. Đó là một trải nghiệm thống nhất, lấy sinh viên làm trung tâm. Sinh viên có thể làm việc độc lập với các tài nguyên và hoạt động hướng dẫn. Sau đó, đến lớp sẵn sàng hợp tác, kiểm tra ý tưởng, giải quyết vấn đề và nhận phản hồi.”

Sally Payne, Trưởng khoa Nghiên cứu, Cao đẳng UTS
Sally Payne, Trưởng khoa Nghiên cứu, Cao đẳng UTS

Lộ trình liên thông chương trình Đại học tại Úc

Cao đẳng UTS thay mặt cho Đại học UTS mang đến chương trình Dự bị Đại học UTS. Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế mong muốn học đại học tại Úc. Sinh viên sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật, cùng kiến thức và kỹ năng rộng mở để trở thành những sinh viên toàn diện, tự tin, sẵn sàng cho quá trình học đại học.

Truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Chương trình Dự bị Đại học UTS và cách bắt đầu hành trình đến UTS.

Giới thiệu về UTS và UTS College

Đại học Công nghệ Sydney là trường đại học năng động và sáng tạo, được xếp hạng nhất trong danh sách đại học trẻ hàng đầu của Úc bởi QS Top 50 under 50 năm 2021: cho thấy thế mạnh của trường trong nghiên cứu, giảng dạy, khả năng nghề nghiệp và quốc tế hóa.

Sinh viên thường bắt đầu trải nghiệm UTS của mình tại Cao đẳng UTS, con đường chuyển tiếp đến UTS, nơi đào tạo các chương trình tiếng Anh, Dự bị Đại học UTS, văn bằng (liên thông đại học về Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế & Kiến trúc, Kỹ thuật, CNTT, Luật và Khoa học) và Chương trình dự bị thạc sĩ.

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...