Cặp đôi hoàn hảo Hisense và Bóng đá-PR Newswire APAC

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 16/12/2022 /PRNewswire/ — Trong bốn năm qua, Hisense đã liên tục tài trợ cho FIFA World Cup Nga 2018TM và FIFA World Cup Qatar 2022TM, thể hiện sức mạnh và chiều sâu trong quá trình toàn cầu hóa. Tiến sĩ Lan Lin, Chủ tịch Tập đoàn Hisense cho biết: “Việc tài trợ cho FIFA World CupTM và các giải đấu bóng đá hàng đầu khác là minh chứng cho tầm nhìn của Hisense nhằm mở ra con đường riêng trong tiếp thị thể thao cũng như cam kết vững chắc trong việc xây dựng một tập đoàn đa quốc gia”.

Hisense trở thành nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022™
Hisense trở thành nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022™

Bóng đá là trọng tâm trong chiến lược tài trợ của Hisense

Bóng đá và truyền hình từ lâu luôn gắn bó chặt chẽ với nhau. Lịch sử của bóng đá truyền hình bắt đầu từ năm 1937, song song với đó là các thế hệ công nghệ phát sóng và truyền hình đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phổ biến của môn thể thao này.

Màn hình LED quảng cáo của Hisense tại FIFA World Cup™
Màn hình LED quảng cáo của Hisense tại FIFA World Cup™

Hisense coi bóng đá như một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị thể thao của mình, không chỉ mang đến trải nghiệm công nghệ TV Hisense tốt nhất cho người tiêu dùng khi xem các trận đấu hấp dẫn, mà còn nằm ở sự hợp tác với các sự kiện lớn như FIFA World CupTM, giúp phát triển thương hiệu nhanh chóng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Sau khi tài trợ cho FIFA World Cup Nga 2018™, mức độ nhận diện thương hiệu ở nước ngoài của Hisense đã tăng 6 pps.

Sau 15 năm cống hiến cho lĩnh vực tiếp thị thể thao, Hisense cũng phát triển cách tiếp cận đặc biệt của riêng mình về mảng tài trợ bóng đá. Bên cạnh các giải bóng đá quốc tế bốn năm một lần, Hisense cũng áp dụng một chiến lược tài trợ cụ thể trong khu vực để nhận được phản hồi từ các thị trường tương ứng. Tại châu Âu, Hisense trở thành nhà tài trợ chính thức của Câu lạc bộ bóng Paris Saint-Germain và đã ký kết quan hệ hợp tác kéo dài hai năm với Câu lạc bộ Leeds United tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Hàng triệu người hâm mộ và lưu lượng truy cập siêu lớn do các sự kiện thể thao này mang lại sẽ biến thành tiềm năng vô tiền khoáng hậu giúp nâng cao danh tiếng thương hiệu và từ đó thúc đẩy Hisense bước vào giai đoạn quốc tế hóa tiếp theo.

Quan hệ hợp tác hiệu quả giữa FIFA với Hisense

Tiến sĩ Lan Lin, Chủ tịch tập đoàn Hisense và Chủ tịch FIFA Gianni Infantin
Tiến sĩ Lan Lin, Chủ tịch tập đoàn Hisense và Chủ tịch FIFA Gianni Infantin

Vào tháng 4 năm 2017, Hisense lần đầu tiên tham gia hợp tác với FIFA và trong 5 năm tiếp đó, mối quan hệ đối tác này đã phát triển thành một mối liên kết vững chắc và cùng có lợi: Một mặt, FIFA đã mời Hisense nâng cấp công nghệ chuyên sâu đối với công nghệ phát sóng trực tiếp và các sản phẩm màn hình của mình. Mặt khác, Hisense cũng tung ra các sản phẩm đặc thù cho FIFA World Cup Qatar 2022TM, áp dụng nhiều công nghệ như Bù chuyển động (MEMC), Chế độ thể thao và Nhận diện cầu thủ giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm xem cho người dùng, đồng thời ghi nhận tăng trưởng đáng kể về doanh số sản phẩm và phạm vi tiếp cận toàn cầu.

Tiếp thị thể thao đang và sẽ tiếp tục là một phương tiện hiệu quả giúp Hisense đạt được mục tiêu phát triển lâu dài. Sở hữu các sản phẩm cao cấp và công nghệ không ngừng đột phá, Hisense mong muốn mở rộng hơn nữa văn hóa tổ chức công ty và đạt mục tiêu phát triển thương hiệu tận dụng ngôn ngữ thể thao.

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...