Cargill nâng cao công suất nghiền để đáp ứng nhu cầu lớn trong nước và quốc tế đối với dầu hạt cải và dầu hạt bông của Úc

NEWCASTLE, Úc, ngày 26 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — Cargill công bố khoản đầu tư trị giá 50 triệu USD (73 triệu AUD) để nâng cấp và mở rộng các cơ sở nghiền hạt có dầu ở Newcastle, Narrabri và Footscray. Khoản đầu tư này sẽ giúp Cargill đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với các sản phẩm từ hạt cải và hạt bông, đồng thời giúp nông dân Úc tiếp cận nhiều hơn đến các thị trường toàn cầu.

Trải nghiệm Bản phát hành Tin tức Đa kênh tương tác đầy đủ tại đây: https://www.multivu.com/players/English/9056051-cargill-invests-to-meet-demand-for-australian-canola-and-cottonseed-oil/

Cải dầu Úc đang có nhu cầu cao trên toàn cầu để sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm, dầu diesel sinh học và làm nguyên liệu cho thức ăn chăn nuôi. Khi sản lượng hạt cải đang tăng lên, Cargill với vai trò là nhà cung cấp chính về dầu hạt cải cao cấp cho khách hàng ở Úc và châu Á đang đầu tư để mở rộng công suất nghiền và tăng sản lượng dầu và bột hạt cải cũng như dầu và bột hạt bông.

Kế hoạch này bao gồm việc nâng cấp và khởi động lại nhà máy Narrabri của Cargill. Nhà máy này đã được sửa đổi thành nhà máy tách vỏ hạt bông chuyên dụng. Vỏ hạt từ Narrabri sẽ phục vụ cho các thị trường nguyên liệu trong nước và thịt hạt bông sẽ được vận chuyển đến Newcastle, để được tiếp tục chế biến thành dầu và bột.

Nhà máy của Cargill ở Newcastle, New South Wales, cũng đang được nâng cấp để có thể nghiền hạt bông, cùng với năng lực chế biến cải dầu hiện có. Điều này sẽ làm tăng đáng kể tổng công suất nghiền của nhà máy. Các hoạt động nâng cấp khác của nhà máy bao gồm cải tiến thiết bị chế biến hạt có dầu để phục vụ tăng sản lượng và sản phẩm bột hạt bông, năng lực vận chuyển cao hơn và cải thiện trải nghiệm giao hàng với nông dân.

Ngoài ra, nhà máy Footscray của Cargill cũng sẽ được gia tăng công suất nghiền cải dầu với việc nâng cấp thiết bị xử lý và một số sửa đổi để nâng cao hiệu quả hậu cần và trải nghiệm khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn.

“Cargill đóng vai trò chính trong việc kết nối nông dân và khách hàng với thực phẩm và nguyên liệu họ cần. Khoản đầu tư này vào việc tăng công suất nghiền của chúng tôi sẽ giúp Cargill phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm hạt cải dầu và hạt bông của khách hàng ở cả Úc và khắp châu Á. Hoạt động này cũng sẽ kết nối nông dân Úc với thị trường quốc tế, tạo ra nhiều nhu cầu hơn đối với cải dầu trồng tại địa phương”, ông Zsolt Kocza, Giám đốc Điều hành của Cargill tại Úc cho biết.

Các thị trường xuất khẩu chính của dầu hạt cải là Trung Quốc, Việt Nam và New Zealand. Với khoản đầu tư này, Cargill cũng hi vọng có thể cung cấp cho khách hàng mới trong nước vỏ hạt bông và dầu. Khoản đầu tư này sẽ hỗ trợ gần 100 việc làm (89 vị trí hiện tại và 5 vị trí mới) trên ba cơ sở.

Cargill thiết lập sự hiện diện của mình tại Úc vào năm 1967 và tiếp tục phát triển và đầu tư vào ngành nông nghiệp và thực phẩm của Úc kể từ đó. Cargill là đơn vị tiếp thị chính về ngũ cốc và hạt dầu của Úc, cung cấp cho các nhà máy nghiền của chúng tôi cũng như khách hàng trong nước và quốc tế trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và thịt. Cargill Australia chế biến cải dầu tại các nhà máy nghiền ở Úc để sản xuất bột đạm và dầu thực vật cho ngành thức ăn chăn nuôi và thực phẩm. Cargill Australia cũng cung cấp một loạt giải pháp quản lý rủi ro về giá cả và hậu cần khác biệt để giúp khách hàng phát triển mạnh mẽ.

Giới thiệu về Cargill

Cargill giúp hệ thống thực phẩm của thế giới hoạt động vì bạn. Chúng tôi kết nối nông dân với thị trường, khách hàng với nguyên liệu và các gia đình với nhu yếu phẩm hàng ngày—từ thực phẩm họ ăn cho đến sàn nhà họ đi lại. 155.000 thành viên trong đội ngũ của chúng tôi trên khắp thế giới luôn đổi mới có mục đích, trao quyền cho các đối tác và cộng đồng của chúng tôi khi chúng tôi làm việc để nuôi dưỡng thế giới theo cách an toàn, có trách nhiệm và bền vững.

Từ thức ăn làm giảm lượng khí thải mê-tan đến nhiên liệu tái tạo dựa trên chất thải và rất nhiều tiềm năng khác. Nhưng giá trị của chúng tôi vẫn không đổi. Chúng tôi đặt con người lên hàng đầu. Chúng tôi vươn cao hơn. Chúng tôi làm điều đúng đắn. Đó là cách chúng tôi đáp ứng nhu cầu của những người xung quanh và hành tinh mà chúng tôi coi là nhà trong 157 năm qua—và cũng là cách chúng tôi sẽ làm cho các thế hệ mai sau. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Cargill.com và Trung tâm Tin tức của chúng tôi.

nguồn: Cargill, Inc.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...