Casio cho ra mắt sản phẩm đồng hồ lặn chống sốc làm bằng kim loại với màu vàng rực rỡ-PR Newswire APAC

Thiết kế đặc biệt nhân dịp kỷ niệm ra mắt hai sản phẩm G-SHOCK và FROGMAN với dây đeo kim loại có thể đổi cho nhau

TOKYO, 20/6/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. Casio đã thông báo sự kiện ra mắt một chiếc đồng hồ đặc biệt được phân phối trên toàn thế giới với phiên bản giới hạn chỉ có 700 chiếc, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ra mắt G-SHOCK và 30 năm ra mắt FROGMAN . MRG-BF1000E là sản phẩm đồng hồ lặn chống sốc làm bằng kim loại với màu vàng tươi sáng.

MRG-BF1000E
MRG-BF1000E

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 40 năm ra mắt thương hiệu Casio G-SHOCK. Dòng FROGMAN của đồng hồ lặn chống sốc, nổi tiếng với tạo hình bất đối xứng độc đáo, cũng kỷ niệm 30 năm ra mắt vào năm nay. Để đánh dấu hai ngày kỷ niệm này, Casino cho ra mắt các mẫu sản phẩm mới. Trong mùa xuân và mùa hè này, Casio đã giới thiệu MRG-BF1000R, một sản phẩm đồng hồ làm từ chất liệu titan với thiết kế độc đáo của FROGMAN, là một phần của dòng sản phẩm MR-G, dòng hàng đầu của thương hiệu G-SHOCK.

MRG-BF1000E tiếp nối dòng sản phẩm MRG-BF1000R, mang màu vàng tươi sáng, gợi nhớ tới thiết kế đầu tiên của FROGMAN, tạo nên một chiếc đồng hồ lặn chống sốc bằng kim loại phù hợp với lễ kỷ niệm kép đặc biệt này.

Ngoài việc dây đeo và kim chỉ số có màu vàng tươi sáng, núm vặn, các nút và vít được xử lý mạ ion vàng và phần mặt lưng vỏ được hoàn thiện bằng phương pháp mạ vàng hơi. Trong hộp sản phẩm đã có sẵn dây kim loại để dễ dàng thay đổi. Các quy trình công phu xử lý từng mắt xích của dây đeo bằng quy trình làm cứng lớp sâu chống mài mòn và lớp phủ cacbon giống kim cương (DLC) trước khi lắp ráp tạo nên vẻ ngoài đầy tinh tế và chất lượng cho dây đeo. Được đặt trong một hộp đặc biệt với huy hiệu kỉ niệm G-SHOCK lần thứ 40 và FROGMAN lần thứ 30, chiếc đồng hồ này không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ — người dùng có thể thoả thích trưng bày chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này như một phần trong bộ sưu tập G-SHOCK ưu thích của mình.

Giống như mẫu gốc, kim giờ và kim phút chồng lên nhau tạo thành một kim duy nhất trong chế độ lặn, giúp dễ dàng xem thời gian lặn đã trôi qua. Ba động cơ cuộn dây kép của đồng hồ giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi nhanh chóng từ chế độ hiển thị thời gian hiện tại sang hiển thị thời gian lặn, tạo nên một chiếc đồng hồ lặn thực sự hữu ích.

MRG-BF1000E
MRG-BF1000E

 

nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...