Casio phát hành phiên bản EDIFICE đầu tiên hợp tác với MUGEN-PR Newswire APAC

Kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Honda Works

TOKYO, ngày 13/07/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. công bố sự kiện phát hành sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ EDIFICE gắn với phương châm của thương hiệu “Tốc độ và Thông minh”. ECB-40MU mới là sản phẩm hợp tác giữa EDIFICE và MUGEN (có tên hợp pháp là M-TEC Company, Ltd.), thương hiệu của Honda Works.

ECB-40MU
ECB-40MU

MUGEN không chỉ tham gia sản xuất và bán phụ tùng cho ô tô Honda mà còn tham gia nhiều hoạt động liên quan đến đua xe thể thao bao gồm tham gia F1TM, Isle of Man TT,*1 và các giải đua xe hàng đầu tại Nhật Bản với tư cách là một đội đua chuyên nghiệp. Casio đã hợp tác với MUGEN kể từ giải đua xe mô tô sức bền vào năm 1985 để hỗ trợ cho các hoạt động của công ty.

*1 Isle of Man TT là một giải đua mô tô được tổ chức trên đường phố công cộng trên đảo Isle of Man, thuộc Vương quốc Anh, kể từ năm 1907.

ECB-40MU mới là kết quả từ sự hợp tác đầu tiên giữa MUGEN, công ty đang kỷ niệm 50 năm thành lập và EDIFICE, dòng đồng hồ Casio thể hiện thế giới quan về đua xe thể thao. Các màu trắng, đỏ, vàng và đen của thương hiệu MUGEN nổi bật trên mặt số, vòng dây đeo và đường chỉ khâu trên dây đeo, tương phản với thiết kế tổng thể màu đen của đồng hồ. Kết hợp với logo thương hiệu MUGEN, logo Eye Commander, tượng trưng cho tinh thần MUGEN, được in nổi trên dây đeo. Hình khắc trên vành bezel có phông chữ được sử dụng trên các nút chuyển số do MUGEN sản xuất. Những chi tiết đặc biệt này tạo cho chiếc đồng hồ diện mạo độc đáo mà chỉ mẫu phiên bản giới hạn mới có thể mang lại.

Ngoài vỏ nhựa gia cố bằng sợi carbon và thiết kế bốn tai lấy cảm hứng từ hệ thống treo được sử dụng trong xe đua công thức, dây đeo được làm từ Alcantara, một loại chất liệu được sử dụng trong nội thất xe thể thao vì có độ bền và khả năng thoáng khí tuyệt vời.

Band made of Alcantara material
Band made of Alcantara material

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...