Casio ra mắt sản phẩm MR-G mang thiết kế bất đối xứng-PR Newswire APAC

Đồng hồ FROGMAN Diver mới với khả năng chống nước ISO 200m:
Cấu trúc đa thành phần mang lại kết cấu tinh vi và khả năng chống sốc

TOKYO, 16/03/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. công bố ra mắt sản phẩm mới bổ sung cho dòng MR-G, dòng flagship của thương hiệu đồng hồ chống sốc G-SHOCK. Sản phẩm MRG-BF1000R mới áp dụng hình thức bất đối xứng đặc trưng của dòng đồng hồ lặn FROGMAN.

MRG-BF1000R
MRG-BF1000R

Với khả năng chống nước ISO 200 mét, đồng hồ lặn chống sốc của FROGMAN sử dụng thiết kế bất đối xứng với vỏ đồng hồ dịch chuyển nhẹ sang trái để đảm bảo cổ tay không bị hạn chế khi di chuyển dưới nước. Đây là tính năng phổ biến đã biến FROGMAN trở thành một trong những dòng sản phẩm đặc trưng của thương hiệu G-SHOCK.

Sản phẩm MRG-BF1000R mới có thiết kế bất đối xứng của đồng hồ lặn FROGMAN ở dạng kim loại. Để tái tạo mẫu đúc bằng nhựa ban đầu thành kim loại, cấu trúc đồng hồ được chia thành nhiều thành phần và đánh bóng từng linh kiện trước khi lắp ráp để mang lại kết cấu tuyệt đẹp đến từng chi tiết. Vỏ đồng hồ được tạo thành từ 76* linh kiện, bao gồm vòng đệm chữ O chống thấm nước, bộ đệm và các bộ phận nhỏ khác.
* Số linh kiện hiện tại tính đến ngày 15 tháng 3

Ngoài ra, để tăng cường cấu trúc chống va đập, bộ đệm cao su fluoro được kết hợp vào các thành phần bên ngoài xung quanh vỏ đồng hồ, giúp chống chịu các cú va đập cũng như bảo vệ phần tinh thể. Mặt sau của vỏ đồng hồ sử dụng cấu trúc bấm khóa vít với tinh thể sapphire để đảm bảo cấu trúc kín khí, đồng thời tăng độ nhạy cảm nhận biết sóng vô tuyến.

Đồng hồ cũng mang chức năng thiết thực với kim giờ và kim phút xoay làm một khi đang ở chế độ lặn giúp hiển thị trực quan, dễ đọc thời gian khi ở dưới nước. Ba động cơ cuộn dây kép cho phép kim thao tác nhanh chóng để chuyển đổi thời gian hiện tại và thời gian lặn đã trôi qua. Chức năng ghép nối với ứng dụng điện thoại thông minh CASIO WATCHES chuyên dụng cũng cho phép người dùng xem lại hồ sơ hoạt động lặn của họ, bao gồm thời gian lặn và địa điểm lặn, đồng thời giúp người dùng dễ dàng truy cập đồ thị thủy triều với khoảng 3.300 điểm trên toàn thế giới.

Cấu trúc vỏ đồng hồ gồm 76 linh kiện
Cấu trúc vỏ đồng hồ gồm 76 linh kiện

 

MRG-BF1000R
MRG-BF1000R

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.casio.com/intl/news/2023/0315-mrg-bf1000r/ 

 

nguồn: CASIO COMPUTER CO. LTD

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...