CCI ra mắt chỉ số COTTON USA Mill Performance Index™ tại ITMA 2023, đây là một công cụ định chuẩn nhà máy mang tính đột phá có thể chứng minh sự vượt trội của bông Hoa Kỳ

MILAN, KANSAS, ngày 9 tháng 6 năm 2023 /PRNewswire/ — Một công cụ định chuẩn thiết yếu mới cho các nhà máy kéo sợi đã được ra mắt ngày hôm nay tại ITMA 2023, có thể cho phép các nhà máy đánh giá hiệu quả của họ so với những đơn vị khác và chứng tỏ chắc chắn tác động tích cực của bông Hoa Kỳ: COTTON USA Mill Performance Index (Chỉ số hiệu quả nhà máy BÔNG HOA KỲ). 

COTTON USA MILL PERFORMANCE INDEX (TM)


COTTON USA MILL PERFORMANCE INDEX (TM)

“Khả năng định chuẩn của công cụ này từ Hội đồng Bông Quốc tế (CCI) có tiềm năng chuyển đổi hiệu quả của một nhà máy,” Giám đốc điều hành CCI, ông Bruce Atherley cho biết. “Chỉ số COTTON USA Mill Performance Index cho thấy hiệu quả của các nhà máy so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ và việc sử dụng bông Hoa Kỳ có thể làm tăng năng suất và cho sản lượng cao hơn như thế nào.”

Chỉ số COTTON USA Mill Performance Index (đang chờ duyệt bằng sáng chế) thu thập dữ liệu ẩn danh từ các nhà máy kéo sợi tham gia và cung cấp số đo hiệu quả qua 5 yếu tố chính thúc đẩy giá: sản lượng vật liệu, năng suất máy, năng suất lao động, quản lý hiệu quả, và quản lý năng lượng. Bảo mật dữ liệu là một ưu tiên hàng đầu, và tính ẩn danh được đảm bảo.

Việc ra mắt công cụ độc quyền này tại ITMA 2023, triển lãm công nghệ dệt may quốc tế lớn nhất thế giới, theo sau một chương trình thí điểm thành công với 47 nhà máy tại 13 quốc gia. Chương trình thí điểm cho thấy bông Hoa Kỳ giúp tăng năng suất lao động và dẫn đến tình trạng vận hành tốt hơn/giảm gãy sợi, tăng sản lượng trong sợi chải thô và chải kỹ, tăng năng suất máy và tăng tốc độ con suốt.

Chỉ số COTTON USA Mill Performance Index chỉ được cung cấp theo diện thư mời cho các nhà máy kéo sợi là thành viên của U.S. Cotton Trust Protocol® và sử dụng ít nhất 10.000 kiện bông Upland và Supima Hoa Kỳ.

Hãy đến thăm đội ngũ COTTON USA SOLUTIONS® tại Quầy H2-A303 ở ITMA 2023 để tìm hiểu thêm về cách Chỉ số COTTON USA Mill Performance Index có thể cải thiện hiệu quả nhà máy với bông Hoa Kỳ hoặc liên hệ với một người đại diện CCI qua www.cottonusa.org/contact-form.

Giới thiệu về COTTON COUNCIL INTERNATIONAL (CCI): CCI là một hiệp hội thương mại phi lợi nhuận nhằm quảng bá xơ bông và các sản phẩm bông Hoa Kỳ ra toàn cầu với nhãn hiệu COTTON USA của chúng tôi. Chúng tôi hoạt động tại hơn 50 quốc gia thông qua 20 văn phòng trên khắp thế giới. Với hơn 65 năm kinh nghiệm, sứ mệnh của CCI là làm cho bông Hoa Kỳ trở thành loại xơ ưu tiên của các nhà máy/nhà sản xuất, thương hiệu/nhà bán lẻ và người tiêu dùng, làm gia tăng giá trị để mang lại lợi nhuận cho toàn ngành bông Hoa Kỳ và thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu xơ, sợi và các sản phẩm bông khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập cottonusa.org.

Hình ảnh – https://mma.prnasia.com/media2/2095904/COTTON_USA.jpg?p=medium600

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/2095905/CUSA_Solutions_Logo.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...