CHiQ được vinh danh với giải thưởng quốc tế cho sức mạnh thương hiệu vượt trội-PR Newswire APAC

TRUNG SƠN, Trung Quốc, 12/01/2023 /PRNewswire/ — Changhong, một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu Trung Quốc cùng thương hiệu cao cấp CHiQ của mình gần đây đã được vinh danh là một trong 10 thương hiệu TV hàng đầu trên toàn cầu giai đoạn 2022-2023. Global Top Brands là sự kiện mang tầm cỡ thế giới, nêu cao thẩm quyền, tính chuyên nghiệp và uy tín, đồng thời là nơi tôn vinh các thiết bị điện tử tiêu dùng quốc tế. Danh sách Global Top Brands 2022-2023 và một số giải thưởng đơn lẻ cho các sản phẩm khác đã được công bố tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế lần thứ 56 (CES 2023), một trong mười sự kiện thường niên hàng đầu của ngành công nghệ toàn cầu, diễn ra tại Las Vegas từ ngày 5-8/1. CES năm nay đánh dấu mốc khởi đầu cho việc phục hồi hoạt động trực tiếp trên diện rộng.


Thương hiệu CHiQ được Changhong tạo nên nhằm mục đích phát triển không gian điện tử cho tiêu dùng Internet gia đình lâu dài. Thương hiệu này đem tới nhiều loại sản phẩm đa dạng, bao gồm tivi, tủ lạnh và điều hòa không khí. Thông qua CHiQ, Changhong kỳ vọng mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm sống thoải mái và khép kín hơn.

CHiQ đã liên tục mở rộng thị phần trên toàn cầu kể từ năm 2017 với sự hiện diện tại hơn 30 quốc gia và hơn 40 nền tảng thương mại điện tử đa thị trường bao gồm Amazon, Lazada và Shopee. Giải thưởng Top 10 thương hiệu TV toàn cầu 2022-2023 là minh chứng rõ nhất cho những thành công của CHiQ, đồng thời người tiêu dùng bên ngoài Trung Quốc ngày càng biết tới thương hiệu nhờ sức mạnh nội tại cùng với nhiều kênh truyền thông đã quảng bá, tất cả đều nhằm gia tăng mức độ ảnh hưởng của thương hiệu.

CHiQ đặt mục tiêu biến ngôi nhà của mỗi người thành một không gian sống hoà hợp với tinh thần bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm thông minh, đầy tính thẩm mỹ và sáng tạo, đồng điệu với các giá trị cuộc sống của họ (với đầy sắc màu, sự hấp dẫn, tích cực và thú vị). Để đạt được mục tiêu này, CHiQ đã phát triển ý tưởng về +More (“Get + MORE Out Of Your Life”), từ đó có thể rút ra các khái niệm về +thiết kế, +niềm vui, +sáng tạo, +lựa chọn, +phong cách và +giá trị.

Hiện nay, các danh mục sản phẩm của CHiQ bên cạnh TV, tủ lạnh và điều hòa không khí còn có thêm máy giặt, màn hình và máy lau sàn. Khả năng cạnh tranh giữa các dòng sản phẩm của hãng cũng đồng thời gia tăng. Nền tảng của thương hiệu chính là sản phẩm chất lượng cao. Với tâm thế này, CHiQ sẽ tiếp tục trau dồi trình độ kỹ thuật của mình để đem tới các sản phẩm thông minh và đáng tin cậy nhằm kiến tạo cuộc sống kỹ thuật số thông minh cho người dùng.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...