Chủ tịch Tập đoàn Hisense Fisher Yu giới thiệu hệ thống kỹ thuật “Màn hình, Hệ điều hành và nền tảng” tại IFA 2023

Hisense trưng bày gian hàng “Go Tech, and Beyond” (Không ngừng đổi mới công nghệ) với danh mục sản phẩm toàn diện dành cho mọi kịch bạn sử dụng tại gia đình.

BERLIN, 4/9/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay tại IFA 2023 diễn ra bài phát biểu quan trọng của Tập đoàn thiết bị và điện tử tiêu dùng toàn cầu Hisense với tư cách là Đối tác chính của IFA. Ông Fisher Yu, Chủ tịch Hisense Group Holdings Co., Ltd., đã có bài phát biểu về mang chủ đề “Tương lai của công nghệ dựa trên kịch bản”. Ông cam kết công ty sẽ kiên trì với chiến lược phát triển công nghệ mới dựa trên kịch bản và tập trung vào nâng cao chất lượng cho các sản phẩm sử dụng trong và ngoài gia đình, đồng thời thông báo rằng Hisense sẽ là đối tác chính thức của giải đấu UEFA EURO 2024™. Điều này đánh dấu cột mốc  đồng hành năm thứ ba liên tiếp của hãng với giải đấu này.

Fisher Yu, President of Hisense Group delivering the opening keynote at IFA 2023
Fisher Yu, President of Hisense Group delivering the opening keynote at IFA 2023

Hisense đã đạt được thành công đáng kể khi mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế tại hơn 160 quốc gia và trở thành nhà sản xuất TV lớn thứ hai trên toàn thế giới vào năm 2022. Nhờ sử dụng màn hình để kết nối các mạng tích hợp và dịch vụ đám mây, đồng thời cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa thông qua các phương pháp tiếp cận dựa trên kịch bản, Hisense đã thiết lập một hệ thống kỹ thuật mạnh mẽ: “Màn hình, hệ điều hành và nền tảng”. Trong tương lai, Hisense có kế hoạch liên tục mở rộng mạng lưới màn hình và cải thiện hệ điều hành VIDAA OS cũng như nền tảng ConnectLife. Hãng cũng hy vọng sẽ nâng cao các dịch vụ cá nhân hóa và cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể.

Định hình tương lai công nghệ lấy con người làm trung tâm 

Tại IFA năm nay, Hisense sẽ giới thiệu dòng sản phẩm cốt lõi phục vụ gia đình và các công nghệ kết nối cuộc sống tiên tiến với chủ đề “Không ngừng đổi mới công nghệ”, giới thiệu những sản phẩm mới nhất và tiến bộ mới nhất trong danh mục sản phẩm của hãng, bao gồm UX, U8, Laser TV, tủ lạnh dòng PureFlat có màn hình lớn thông minh, các sản phẩm nấu ăn, rửa bát và giặt quần áo, cùng với cách những sản phẩm này sẽ giúp ích cho người tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Hisense attends IFA 2023 under the theme of "Go Tech, and Beyond"
Hisense attends IFA 2023 under the theme of “Go Tech, and Beyond”

Hisense cũng đang tranh thủ cơ hội này tại IFA để trình diễn các công nghệ đổi mới mà công ty cung cấp, đồng thời thể hiện sức mạnh cũng như khả năng tương tác của các dòng sản phẩm. Hãng tập trung vào công nghệ tiên tiến, thiết kế thẩm mỹ và trưng bày nghệ thuật dựa trên các kịch bản và phong cách sống khác nhau, bao gồm khu trải nghiệm chơi game với TV U7 và phòng trưng bày nghệ thuật với TV Frame để truyền cảm hứng về một ngôi nhà mang thiết kế nghệ thuật. Ngoài ra, gian hàng Hisense còn trưng bày chiếc cúp UEFA EURO 2024™, sau công bố tài trợ giải đấu trước đó.

Cùng với một số sản phẩm mới nhất của hãng, một số công nghệ của Hisense cũng được trưng bày, bao gồm chất lượng hình ảnh, VIDAA và ConnectLife. Nền tảng ULED X vượt qua các ranh giới về chất lượng hình ảnh nhờ những cải tiến thú vị như hệ thống quang học Hi-Light, chipset Hi-View Engine X và các thành phần hiển thị màn hình Obsidian tiên tiến. Hệ điều hành VIDAA OS giúp nâng cao tiêu chuẩn phát nội dung trực tiếp, mang lại giá trị vượt trội với nội dung cao cấp, các tính năng hàng đầu phân khúc và phần cứng hiệu quả về chi phí. Nền tảng ConnectLife tập trung vào nhu cầu của người dùng về sức khỏe, sự tiện lợi và tiết kiệm năng lượng, cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích và dịch vụ cho mọi tình huống sử dụng, bao gồm nhà bếp thông minh, năng lượng thông minh, dịch vụ thông minh, lọc không khí thông minh và chăm sóc thông minh. Hisense cũng đã phát triển hệ thống Laser kỹ thuật số (LPU) thế hệ tiếp theo sử dụng công nghệ độc quyền. Hệ thống này có thể điều khiển chính xác đèn ở cấp độ nano, đạt được gam màu rộng và khả năng phục hồi màu chính xác.

Ghé thăm Hisense tại IFA 2023

Hisense vinh dự được giới thiệu về cách thức định hình tương lai của đời sống gia đình, hoạt động giải trí và nhiều lĩnh vực khác thông qua đổi mới công nghệ, đồng thời kính mời tất cả mọi người ghé thăm gian hàng tại IFA 2023.

IFA 2023 đang được tổ chức tại Messe Berlin, Messedamm 22, 14055 Berlin, Đức. Sự kiện mở cửa đón khách từ 10 giờ sáng – 6 giờ chiều, từ ngày 1 đến ngày 5/9/2023. Bạn có thể ghé thăm Hisense tại Hội trường 23a.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...