Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Trung Quốc gửi lời chúc mừng năm mới tới khán giả toàn cầu-PR Newswire APAC

BẮC KINH, 3/1/2023 /PRNewswire/ — Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Trung Quốc (CMG) Shen Haixiong đã gửi lời chúc mừng Năm mới tới khán giả trên toàn thế giới trước thềm năm mới 2023.

 

Trong bài phát biểu, ông Shen cho biết trong năm 2022, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 20, đề ra nhiệm vụ và con đường thúc đẩy sự trẻ hóa của dân tộc Trung Quốc.

Ông chia sẻ rằng Tập đoàn Truyền thông Trung Quốc đã đóng vai trò là người tham gia, nhân chứng và là người ghi lại kỷ nguyên mới.

Ông tuyên bố: “Tập đoàn Truyền thông Trung Quốc đã hoàn thành rất tốt trách nhiệm truyền hình trực tiếp Đại hội với quy mô lớn và trang trọng đến với thế giới.”

Ông Shen cũng ghi nhận những nỗ lực đổi mới của CMG trong việc tích hợp nghệ thuật và công nghệ để mang đến những sản phẩm chất lượng.

“Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế Thomas Bach ca ngợi CMG về quy mô và sự thành công chưa từng có trong Thế vận hội. Các chương trình do CMG sản xuất như ‘Trung Quốc trong Tác phẩm kinh điển’ và ‘Trung Quốc trong Thơ ca và Hội họa’ không chỉ là sự diễn giải mang hơi thở nghệ thuật về nền văn minh lâu đời của Trung Quốc, mà còn là quá trình cố gắng không mệt mỏi để đóng góp vào tính đa dạng của nền văn minh nhân loại”.

CMG đã tổ chức một số buổi dạ tiệc để đánh dấu các dịp như Lễ hội mùa xuân truyền thống, Tết Trung thu và Tết dương lịch.

Ông Shen cho biết CMG cũng đóng vai trò là nền tảng kết nối chặt chẽ giữa các chương trình và diễn đàn truyền thông.

Theo như Chủ tịch Tập Cận Bình đã nhiều lần nhấn mạnh, Trung Quốc kiên quyết giữ lập trường đúng đắn của lịch sử và ủng hộ sự tiến bộ của nhân loại, CMG đã nỗ lực cho thấy sự khôn ngoan và các giải pháp của Trung Quốc bằng cách củng cố mạng lưới thu thập tin tức toàn cầu và nỗ lực cống hiến để mài giũa khả năng đưa tin về các sự kiện tin tức hàng đầu thế giới.

Ông bày tỏ: “Chúng tôi hiện đang tiến hành phát sóng bằng 68 ngôn ngữ, tăng hơn 24 ngôn ngữ so với trước đây, đồng thời phủ sóng tại 233 quốc gia và khu vực. Khi đưa tin về cuộc xung đột giữa Nga-Ukraine và đại dịch COVID-19, chúng tôi đã bỏ đi định kiến, trung thành với sự thật, đồng thời đưa ra lập trường và giải pháp khách quan, công bằng của Trung Quốc mà được cộng đồng quốc tế lắng nghe”.

Ông Shen còn lưu ý rằng năm mới sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm Sáng kiến Vành đai và Con đường. CMG sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác truyền thông, thúc đẩy trao đổi và gánh vác nhiệm vụ của mình với tư cách là một tổ chức truyền thông có trách nhiệm.

Kết thúc bài phát biểu, chủ tịch CMG kính chúc toàn thể quý vị khán giả một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, hạnh phúc.

Trang liên kết: https://www.youtube.com/watch?v=_yiZRDVJdRQ 

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...