Clé de Peau Beauté và UNICEF cùng nhau mang lại lợi ích cho 5,7 triệu trẻ em gái thông qua các chương trình giáo dục, việc làm và trao quyền với đổi mới quan hệ đối tác

Cùng nhau giải quyết vấn đề khoảng cách bình đẳng giới ngày càng lớn trong thời kỳ hậu Covid-19

TOKYO, 11/04/2023 /PRNewswire/ — Thương hiệu trang điểm và chăm sóc da cao cấp toàn cầu Clé de Peau Beauté và UNICEF đã thông báo tiếp tục kéo dài quan hệ đối tác thêm ba năm nhằm giải quyết vấn đề bất bình đẳng giới tập trung vào khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) các chương trình giáo dục, việc làm và trao quyền cho trẻ em gái. Hai đối tác đã làm việc cùng nhau từ năm 2019, với quan hệ đối tác hỗ trợ công việc của UNICEF nhằm giải quyết các nguyên nhân gốc rễ của vấn đề bất bình đẳng giới. Quyết định kéo dài này nhằm mục đích tiếp cận thêm 5,7 triệu trẻ em gái trên khắp thế giới trong ba năm tới, cung cấp các công cụ và nguồn lực cần thiết để phát triển các kỹ năng và phát huy hết tiềm năng của mình. Đồng thời đại điện cho gần một nửa mục tiêu tổng thể của UNICEF nhằm giúp khai phá tiềm năng của 11,5 triệu trẻ em gái thông qua chương trình Skills4Girls tại hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới vào năm 2025. Những phát triển trong lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết khi thế giới bước vào thời kỳ hậu Covid-19, thời kỳ chứng kiến nhiều phụ nữ trẻ chịu thiệt thòi và bị bỏ lại phía sau trong các lĩnh vực quan trọng này.

Để tài trợ cho nỗ lực kết hợp này, Clé de Peau Beauté đã cam kết hỗ trợ 8,7 triệu USD cho Chương trình Bình đẳng giới của UNICEF, đóng góp lớn nhất của khu vực tư nhân trên thế giới cho lĩnh vực này, đặc biệt là cho chương trình Skills4Girls. Chương trình này phát triển các kỹ năng của trẻ em gái trong các lĩnh vực như STEM, công nghệ kỹ thuật số và khởi nghiệp xã hội bên cạnh các kỹ năng sống như giải quyết vấn đề, đàm phán, lòng tự trọng và giao tiếp. Chương trình cũng giúp tạo ra khả năng tiếp cận công bằng hơn với các cơ hội STEM cũng như cải thiện quyền tham gia và lãnh đạo của phụ nữ trong các lĩnh vực STEM trên khắp thế giới. 

Cho tới nay, quan hệ hợp tác giữa Clé de Peau Beauté và UNICEF đã mang lại lợi ích cho hơn 3,5 triệu trẻ em gái. Các chương trình quan trọng đã đi vào hoạt động để giải quyết những thách thức riêng mà mỗi khu vực phải đối mặt, bao gồm chương trình giảng dạy và đào tạo dựa trên kỹ năng và đáp ứng giới như Chương trình học tập thay thế ở Bangladesh; nâng cao kỹ năng STEM và giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn trường đại học thông qua Chương trình STEM4Girls ở Kyrgyzstan; đồng thời dạy nghề và cố vấn để giúp những người trẻ tuổi cạnh tranh hơn với các đối thủ khác trên thị trường việc làm thông qua Chương trình UPSHIFT tại Niger.

Mizuki Hashimoto, Giám đốc Thương hiệu của Clé de Peau Beauté cho biết: “Tại Clé de Peau Beauté, chúng tôi tin rằng chìa khóa để mở ra một thế giới tốt đẹp hơn nằm ở việc khai mở sức mạnh cho trẻ em gái thông qua Giáo dục. Niềm tin này đóng vai trò là nền tảng cho cam kết từ thiện lâu dài của chúng tôi, cũng như lý do hợp tác với UNICEF. Bằng cách tiếp tục công việc quan trọng này trong ba năm tới, chúng tôi mong muốn tiếp tục thúc đẩy thay đổi tích cực bằng cách trao quyền cho các trẻ em gái trên toàn thế giới. Mỗi chúng ta đều có vai trò trong việc hiện thực hóa tầm nhìn chung này và bằng cách hợp tác cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn”.

Hoạt động mở rộng quan hệ đối tác của Clé de Peau Beauté với UNICEF được tài trợ thông qua Chiến dịch tiếp thị dựa trên mục đích cao đẹp của thương hiệu, trong đó 3 USD từ mỗi đơn hàng The Serum, một trong những sản phẩm hàng đầu của thương hiệu, sẽ được quyên góp để hỗ trợ các chương trình của UNICEF trên khắp thế giới. Các quỹ này sẽ tiếp tục công việc giúp thay đổi cuộc sống ở Bangladesh, Kyrgyzstan, Trung Quốc, Niger, Peru và Việt Nam cùng những quốc gia khác, đồng thời sẽ mở rộng phát triển thành công chương trình tương tự tại Indonesia, tất cả đều đang nỗ lực giải quyết vấn đề khoảng cách bình đẳng giới đã kéo dài trong STEM sau đại dịch Covid -19.

#KeyToABetterWorld nằm ở việc khai mở sức mạnh cho trẻ em gái thông qua Giáo dục, Việc làm và Trao quyền
#KeyToABetterWorld nằm ở việc khai mở sức mạnh cho trẻ em gái thông qua Giáo dục, Việc làm và Trao quyền

“Trên thế giới, cứ 4 bé gái trong độ tuổi 15-19 thì có 1 bé không được đi học, học nghề hoặc không có việc làm so với tỷ lệ chưa tới 1/10 bé trai trong cùng độ tuổi. Hoạt động đầu tư vào giáo dục và phát triển này chưa bao giờ quan trọng hơn thế, vì họ là những nhà lãnh đạo của tương lai. Những thách thức toàn cầu cần đến các giải pháp toàn cầu và quan hệ đối tác là yếu tố rất quan trọng để giúp chúng tôi tạo ra thay đổi. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với Clé de Peau Beauté trong ba năm tới để hỗ trợ thế hệ trẻ em gái tiếp theo tiếp cận các cơ hội giáo dục và học tập, giúp xây dựng các kỹ năng cũng như hỗ trợ cung cấp các cơ hội đào tạo và việc làm”. Carla Haddad Mardini, Giám đốc Quan hệ Đối tác và Gây quỹ Khu vực Tư nhân của UNICEF.

Clé de Peau Beauté và UNICEF cùng nhau cam kết hỗ trợ thu hẹp khoảng cách bình đẳng giới và cung cấp cho trẻ em gái cũng như cộng đồng trên khắp thế giới cơ hội giáo dục, việc làm và trao quyền về STEM để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho chính họ và thế giới nói chung trong thế kỷ 21.

The Serum hiện đã được bán tại các cửa hàng và trang web trực tuyến. Từ ngày 1/1 – 31/12/2023, Clé de Peau Beauté sẽ quyên góp 3 USD với mỗi đơn hàng The Serum cho UNICEF với số tiền đảm bảo tối thiểu là 2,9 triệu USD.

UNICEF không xác nhận chất lượng của bất kỳ công ty, thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

Giới thiệu về Clé de Peau Beauté

Thành lập vào năm 1982, Clé de Peau Beauté là thương hiệu cao cấp toàn cầu thuộc công ty Shiseido Co., Ltd. với sứ mệnh kết hợp tinh hoa giữa thanh lịch và khoa học. Clé de Peau Beauté mang ý nghĩa là chìa khóa khai mở vẻ đẹp làn da. Triết lý của thương hiệu là giải phóng sức mạnh từ vẻ đẹp rạng ngời của người phụ nữ bằng cách khai thác các công nghệ trang điểm và chăm sóc da tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới. Luôn được dẫn dắt bởi tư duy và khiếu thẩm mỹ tinh tế, Clé de Peau Beauté đã mang tới cho phái đẹp các sản phẩm ẩn chứa nét đẹp hiện đại, mê hoặc và năng động. Cũng chính nhờ phương châm ấy, thương hiệu đã vươn lên vị trí hàng đầu trong ngành với mục tiêu hé lộ vẻ đẹp rạng rỡ nổi bật từ bên trong. Hiện thương hiệu đã có mặt tại 23 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Trang web chính thức của Clé de Peau Beauté: www.cledepeau-beaute.com

Trang đích của Clé de Peau Beauté x UNICEF:https://www.cledepeau-beaute.com/int/cpb-for-unicef.html

Trang đích của chiến dịch The Serum: https://www.cledepeau-beaute.com/int/unlockthepowerofgirls.html

Instagram chính thức của Clé de Peau Beauté: https://www.instagram.com/cledepeaubeaute/

#KeyToABetterWorld

Giới thiệu về UNICEF

UNICEF hoạt động tại các địa điểm khó khăn nhất trên thế giới để tiếp cận với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất trên thế giới. Có mặt trên khắp 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng tôi hoạt động vì tất cả trẻ em ở khắp mọi nơi, nhằm xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi người. Để biết thêm thông tin về UNICEF và công việc của tổ chức dành cho trẻ em, hãy truy cập www.unicef.org. Theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...