Cơ quan Nội dung Gyeonggi quảng bá các nhà xuất bản của tỉnh Gyeonggi tại hội chợ sách “Frankfurter Buchmesse 2023”

SEOUL, Hàn Quốc, 12/10/2023 /PRNewswire/ — Tỉnh Gyeonggi sẽ hợp tác cùng với Cơ quan Nội dung Gyeonggi (GCA) thành lập Gian hàng Tỉnh Gyeonggi tại sự kiện “Frankfurter Buchmesse 2023”, hội chợ sách lớn nhất thế giới để hỗ trợ sự tham gia của 10 công ty sản xuất nội dung IP về truyện tại Gyeonggi-do.


10 công ty sản xuất nội dung đến từ tỉnh Gyeonggi tham gia Gian hàng Gyeonggi-do của hội chợ Frankfurter Buchmesse 2023 là △ Woorinabi (xuất bản), △ Dear architect (Giáo dục), △ TOONPLUS (Webtoon), △ Goggas (Xuất bản), △ Gesunamu (Xuất bản), △ Nhà xuất bản Sodong (Xuất bản), △Arukah Books (Xuất bản), △Story Company (Webtoon), △Chum Education (Giáo dục) và △MUNHAKDONGNE (Xuất bản).

Được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà xuất bản và nhà sách Đức (Börsenverein des Deutschen Buchhandels), Frankfurter Buchmesse, hội chợ sách lớn nhất thế giới, sẽ kỷ niệm 75 năm thành lập vào năm nay. Năm 2022, hơn 93.000 nhà xuất bản từ 121 quốc gia và khoảng 180.000 du khách đã tham gia hội chợ này. Đây là sự kiện thương mại sách hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch bản quyền, chiếm khoảng 25% hoạt động kinh doanh bản quyền hàng năm.

GCA cho biết: “Đây là cơ hội quan trọng để quảng bá nội dung xuất sắc của các công ty IP truyện của tỉnh Gyeonggi như xuất bản và webtoons trên toàn thế giới cũng như xác định các xu hướng trong nội dung văn hóa xuất bản. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến nhiều cơ hội tham gia hơn trong tương lai”.

Để thúc đẩy sự đột phá của các công ty sản xuất nội dung của Tỉnh Gyeonggi và tiếp tục hỗ trợ họ thâm nhập thị trường nước ngoài, GCA cũng đặt mục tiêu thành lập một Gian hàng khác của Tỉnh Gyeonggi tại sự kiện Diễn đàn và Hội chợ Truyền hình Châu Á tại Singapore vào ngày 6–8 tháng 12 năm 2023.

https://www.gcon.or.kr/bms/section/board/bbs_view.html?PID=REPORT&atc_sno=768&bbs_cd=report 

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...