CÔNG CỤ TRANG ĐIỂM ẢO ĐẦU TIÊN TRÊN MICROSOFT TEAMS-PR Newswire APAC

Maybelline New York mang trang điểm khuôn mặt ảo đến nơi làm việc thông qua Microsoft Teams

NEW YORK, ngày 19 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ — Maybelline New York đã công bố hợp tác với Microsoft và hôm nay đã ra mắt một hình thức mới để sẵn sàng lên sóng cho các cuộc gọi video với công cụ trang điểm ảo trong Microsoft Teams. 
Ứng dụng Maybelline Beauty trong Microsoft Teams cho phép người dùng điều chỉnh nhan sắc của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay trong cuộc họp Teams. Chương trình trang điểm ảo giúp mọi người dễ dàng thử các phong cách khác nhau với mục tiêu phổ biến việc trang điểm và giúp mọi người tự tin hơn, đặc biệt là tại nơi làm việc.

 Với việc tích hợp này, Maybelline New York đang thực hiện bước đi mới nhất trong thế giới trang điểm kỹ thuật số.

“Sứ mệnh của Maybelline là mang đến cho mọi người sự tự tin để khoe vẻ đẹp của họ. Cho dù bạn đang làm việc trực tiếp hay làm việc từ xa, cảm thấy bản thân tốt đẹp sẽ có thể giúp bạn cho mọi người thấy hết khả năng của mình”, Trisha Ayyagari, Chủ tịch Thương hiệu Toàn cầu của Maybelline New York, cho biết. “Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với Microsoft Teams để phát triển giao diện trang điểm ảo — bây giờ ngay cả trong ngày bận rộn nhất, bạn có thể trang điểm chỉ với một cú nhấp chuột. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp cho cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn một chút”.

Được cung cấp bởi Modiface AI và được phát triển với sự hợp tác của Viện Geena Davis để đảm bảo tính tượng trưng của một quần thể lớn và đa dạng, Maybelline đặt mục tiêu cung cấp cho người dùng một loạt các vẻ ngoài phù hợp nhất với các cuộc họp, cũng như cho phép họ khám phá những phong cách trang điểm khác nhau mà có thể họ chưa từng thử.

Hãy coi đây là “túi trang điểm ảo” của bạn, được trang bị tất cả các sản phẩm trang điểm kỹ thuật số mà bạn phải có cho một thế giới ngày càng được ảo hóa của chúng ta. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, người dùng có thể chọn từ 12 kiểu trang điểm để phụ trợ cho vẻ đẹp tự nhiên của chính họ và dễ dàng cảm thấy đẹp nhất. Mỗi giao diện đều có một bảng phân tích sản phẩm để người dùng có thể hiểu sản phẩm và sắc thái nào của Maybelline New York tạo nên khuôn mặt ảo đó và tái tạo lại khuôn mặt đó trong đời thực. Maybelline New York đang đi tiên phong trong bước đổi mới này cho Tập đoàn L’Oréal. Giao diện trang điểm ảo hiện có mặt trên toàn cầu dưới dạng tùy chọn trong các cuộc gọi video Teams với những người dùng Teams là doanh nghiệp được cấp phép.

“Tại Microsoft, tạo nên sức mạnh cho mọi người thông qua công nghệ là cốt lõi của mọi việc chúng tôi làm”, Nicole Herskowitz, Phó chủ tịch Microsoft Teams, cho biết. “Ứng dụng Maybelline Beauty mới trong Microsoft Teams là một ví dụ tuyệt vời của việc chúng tôi cùng với các đối tác của mình mang đến cho mọi người nhiều cách để thể hiện bản thân hơn trong môi trường làm việc kết hợp bằng cách sử dụng sức mạnh của AI”.

Giới thiệu về Maybelline New York
Maybelline New York là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới, có mặt tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới và tiếp cận 33 triệu người tiêu dùng thông qua loại son môi lâu trôi (Matte Ink) nổi tiếng. Thương hiệu Fit Me Foundation bán chạy nhất của hãng đã có 40 màu sắc từ năm 2017 để đảm bảo mọi người ở khắp mọi nơi có thể tìm cho mình sắc thái, tông màu và kết cấu phù hợp với họ (97% người mua đã lựa được một cái hợp với mình theo nghiên cứu người tiêu dùng!). Maybelline New York cam kết mang đến cho mọi người sự tự tin để theo đuổi những gì họ muốn thông qua các sản phẩm dễ tiếp cận, toàn diện và dễ sử dụng.

Giới thiệu về Modiface
Modiface là nhà cung cấp công nghệ thử nghiệm ảo hàng đầu cho ngành công nghiệp mỹ phẩm. Được thành lập vào năm 2008, công nghệ tiên tiến của Modiface cho phép người dùng nhìn chính mình trong những kiểu trang điểm và kiểu tóc khác nhau trong thời gian thực, sử dụng hình ảnh hoặc nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp của riêng họ. Với sự hiểu biết sâu sắc về ngành công nghiệp làm đẹp và cam kết tạo nên sự cách tân, Modiface luôn tận tâm giúp người tiêu dùng tìm ra nhan sắc hoàn hảo và đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt.

Giới thiệu về Geena Davis Institute
Geena Davis Institute về giới tính trong truyền thông là một tổ chức lợi ích, dựa trên nghiên cứu hoạt động trong ngành truyền thông và giải trí để cải thiện chuẩn mực giới tính cho bé gái và phụ nữ.

LIÊN HỆ:
Francia Cooper, francia.cooper@maybelline.com
Julie Delazyn, julie.delazyn@loreal.com

Hình ảnh – https://mma.prnasia.com/media2/2154511/Maybelline_Virtual_Makeup.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...