Công ty Điện Lực Thượng Hải ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng trong quý 1 năm 2023, phản ánh đà tăng trưởng kinh doanh với nhiều bước đột phá công nghệ

Công ty đã phát triển thành công động cơ đồng bộ chống cháy nổ biến tần siêu tốc phân loại 80MW

Đồng thời, công ty cũng chuyển giao thành công bộ phôi trục khuỷu hàng hải đường kính 920 đầu tiên của Trung Quốc cho Tập đoàn Xây dựng Giao thông Trung Quốc

THƯỢNG HẢI, 1/6//2023 /PRNewswire/ — Điện Lực Thượng Hải (SEHK:2727, SSE:601727) mới đây đã công bố dữ liệu doanh thu cho quý đầu tiên trong năm 2023, cho thấy mức tăng trưởng đáng kinh ngạc so với cùng kỳ năm trước lên đến 2802,32%. Kết quả ấn tượng này đi đôi với nhiều dự án thành công mà Công ty này đã tham gia gần đây, bao gồm đơn vị điện hạt nhân số 3 thuộc Nhà máy điện hạt nhân Phòng Thành Cảng tại Khu tự trị Choang Quảng Tây, miền nam Trung Quốc, đã hòa lưới gần đây. Dự án sản xuất thông minh Shanghai Yanji do Điện lực Thượng Hải triển khai cũng đã được khởi động thành công trong quý đầu tiên và 40 tua-bin gió tại dự án điện gió do công ty này phát triển ở Nội Mông đã được vận chuyển và lắp đặt thành công.

Cũng trong quý đầu tiên, Điện lực Thượng Hải vinh dự giành giải thưởng trong việc thực hiện tốt nhất các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) cho một công ty niêm yết, cùng với đó là giải thưởng Forbes Best Case Award dành cho Tính bền vững công nghiệp năm 2022 tại Trung Quốc: Báo cáo trắng về Khám phá và Thực hành đã khẳng định đanh thép sự công nhận từ các cơ quan tổ chức cũng như thị trường về khả năng quản lý doanh nghiệp và phát triển bền vững của Công ty.

Chia sẻ tại Diễn đàn Quốc tế về Phát triển Thương hiệu Trung Quốc diễn ra gần đây tại thành phố Thượng Hải, ông Liu Ping, Chủ tịch Điện lực Thượng Hải, cho biết: “Điện lực Thượng Hải luôn đặt mục tiêu đổi mới khoa học và công nghệ làm trọng tâm cốt lõi của thương hiệu, với chiến lược đổi mới là động lực chính cho sự phát triển chất lượng cao của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục cam kết duy trì vị thế tiên phong trong các mục tiêu trung hòa carbon và đạt mức giảm lượng khí thải CO2 cao nhất toàn cầu. Chiến lược triển khai đầy đủ quy trình phát triển dựa trên đổi mới của chúng tôi đã góp phần thúc đẩy quá trình thực hiện hóa công nghệ tiên tiến độc quyền, đồng thời tăng cường toàn diện khả năng cạnh tranh của Công ty trong nền kinh tế xanh toàn cầu”.

Điện lực Thượng Hải tiếp tục thúc đẩy đổi mới công nghệ và chuyển đổi công nghiệp bền vững, với tầm nhìn luôn hướng đến sự phát triển dài hạn. Những thành tựu đáng chú ý gần đây của công ty bao gồm:

  • Động cơ đồng bộ chống cháy nổ biến tần siêu tốc phân loại 80MW do Nhà máy sản xuất máy móc thuộc Điện lực Thượng Hải phát triển độc lập đã vượt qua thẩm định thành công và chính thức được xuất xưởng, đánh dấu bước phát triển của Điện lực Thượng Hải trong sản xuất máy nén công suất lớn, đặt dấu mốc mới trong lĩnh vực động cơ điện tốc độ cao.
  • Lễ chuyển giao bộ phôi trục khuỷu hàng hải đường kính 920 đầu tiên của Trung Quốc mới đây đã diễn ra tại xưởng vận hành máy ép 10.000 tấn thuộc công ty Điện lực Thượng Hải SHMP Casting and Forging. Tại Trung Quốc, phôi trục khuỷu cho động cơ diesel hàng hải lớn có đường kính lỗ 700mm từ lâu đã phụ thuộc vào nhập khẩu và chỉ giới hạn trong việc sản xuất phôi cho các mô hình có đường kính lỗ 600mm và thấp hơn. Với sự phát triển của tàu viễn dương siêu lớn, động cơ diesel hàng hải siêu lớn có đường kính lỗ từ 900mm trở lên đã trở thành sản phẩm chủ lực trên thị trường. Điều này đồng nghĩa rằng Điện lực Thượng Hải có vị trí thuận lợi để tiếp tục phát triển độc lập hơn trong lĩnh vực này trong tương lai.
  • Lãnh đạo từ ACWA Power của Ả Rập Saudi đã có chuyến thăm Điện lực Thượng Hải nhằm giới thiệu kế hoạch phát triển năng lượng mới đến năm 2030 và tổ chức trao đổi chuyên sâu để thảo luận về việc triển khai xúc tiến dự án, đồng thời mở rộng hợp tác chiến lược trong các lĩnh vực năng lượng mới như năng lượng hydro, điện mặt trời, khử mặn nước biển và biến chất thải thành năng lượng.
  • Dự án điện mặt trời 50MW của Điện lực Thượng Hải tại Branston, Vương quốc Anh đã vượt qua bài kiểm tra bảo đảm kéo dài hai năm và đã nhận được chứng chỉ bàn giao cuối cùng cũng như thư cam kết bảo đảm theo hợp đồng, đánh dấu việc dự án điện mặt trời đầu tiên của Điện Lực Thượng Hải trong lĩnh vực thiết kế, mua sắm và hoàn thành xây dựng (EPC) được đưa vào hoạt động tại nước này. Chứng chỉ bàn giao cuối cùng là một cột mốc quan trọng đối với Điện lực Thượng Hải để tiếp tục phát triển thị trường điện mặt trời tại Vương quốc Anh, đồng thời giúp công ty tích lũy kinh nghiệm quý báu để triển khai các dự án EPC năng lượng mới ở châu Âu và các thị trường cao cấp khác trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về cơ hội kinh doanh và hiệu suất tổng thể trong Quý 1 của Điện lực Thượng Hải, vui lòng truy cập https://www.shanghai-electric.com/group_en/.

Giới thiệu về Điện lực Thượng Hải

Công ty TNHH Tập đoàn Điện lực Thượng Hải (SEHK:2727, SSE:601727), nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu về các giải pháp hệ thống thông minh thân thiện với môi trường cấp công nghiệp có mặt trên khắp thế giới, chuyên cung cấp năng lượng thông minh, sản xuất thông minh và tích hợp trí thông minh kỹ thuật số. Tập trung vào phát triển mục tiêu ít phát thải carbon và chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách mở ra các phạm vi hoạt động mới và thúc đẩy các động lực tăng trưởng mới, Điện Lực Thượng Hải sẽ nỗ lực trở thành công ty đi đầu trong công cuộc theo đuổi mục tiêu đạt mức giảm phát thải carbon dioxide cao nhất trước năm 2030 và đạt được mức trung hòa carbon trước năm 2060, sản xuất thiết bị năng lượng mới và biến các thiết bị cao cấp trở thành mặt hàng nội địa, tận dụng các cơ hội vô tận trong hệ sinh thái ngành đổi mới cùng với các đối tác toàn cầu.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...