Công ty Medtech Osteopore đầy triển vọng của Singapore đạt doanh thu kỷ lục, thâm nhập thị trường mới và hoạt động tại tất cả các châu lục lớn trong năm 2022

SINGAPORE, 28/12/2022 /PRNewswire/ — Công ty Medtech Osteopore có trụ sở tại Singapore công bố doanh thu kỷ lục là 460,684 USD cho quý III năm 2022, tăng 6,6% so với quý trước. Là một phần mở rộng của cùng một năm tài chính, Osteopore cũng đã mở rộng hoạt động trong khu vực đến ColombiaNam PhiTây Ban Nha và UAE để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn trên toàn cầu.

Osteopore được thành lập vào năm 2003 bởi một nhóm nhỏ các nhà phát minh từ các tổ chức địa phương Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Bệnh viện Đại học Quốc gia (NUH) và Temasek Polytechnic (TP), với mục đích cơ bản là xác định và phân tích các vật liệu có thể hấp thu sinh học.

Ngày nay, Osteopore là một nhà tiên phong toàn cầu trong các giải pháp tái tạo, với thành công nổi bật trong việc giới thiệu phương pháp cấy ghép sinh học đầu tiên dành cho mục đích phẫu thuật. Với hoạt động mở rộng sang ColombiaNam Phi, Osteopore củng cố vị thế tại thị trường Nam Mỹ và châu Phi, đồng thời hướng tới một quỹ đạo tăng trưởng trong năm tài chính mới.

Tiếp cận tới các cơ sở y tế Liên bang Hoa Kỳ

Đầu năm 2022, Osteopore ký một thỏa thuận không độc quyền với MellingMedical LLC để quảng bá và bán sản phẩm tại khắp 560 cơ sở y tế do chính phủ Liên bang Hoa Kỳ sở hữu hoặc điều hành. Kết hợp với một nhà phân phối có trụ sở tại Hoa Kỳ, điều này giúp các cựu chiến binh có cơ hội tiếp cận tốt hơn với các thiết bị y tế, vật tư và dược phẩm chất lượng thông qua sự tuyển chọn toàn diện các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Các sản phẩm của Osteopore được sử dụng trong hơn 165 Trung tâm y tế Cựu chiến binh (VA), 300 Phòng khám ngoại trú VA, 7 Nhà thuốc ngoại trú qua thư hợp nhất và 95 Sở y tế quốc phòng. Nhờ đó, công ty luôn quyết tâm mang lại lợi ích cho cộng đồng nhiều hơn với các dịch vụ chất lượng cao.

Osteopore tiến gần hơn vào cửa ngõ thị trường Trung Quốc

Osteopore ký kết với Kontour (Tây An) Medical Technology Co. Ltd (Kontour) để tiếp cận vào thị trường y tế nội địa Trung Quốc. Đây là một sự phát triển quan trọng cho nỗ lực thương mại hóa của công ty do thị trường Trung Quốc là một thị trường trọng điểm cho sự tăng trưởng và phát triển trong tương lai của Osteopore.

Sự phát triển này là ưu thế giúp Osteopore nhận được giải thưởng A*STAR vào năm 2021, giúp củng cố vững chắc hoạt động của công ty tại Khu công nghiệp Tô Châu.

Thông qua việc mở rộng thị trường, Osteopore tìm cách tạo điều kiện cho khả năng tiếp cận cao hơn và nâng cao nhận thức về y học tái tạo trên toàn cầu. Ngoài ra, Osteopore còn tìm cách thúc đẩy sự phát triển và áp dụng các phương pháp y tế bền vững nhằm hạn chế tần suất của các ca phẫu thuật sau phẫu thuật.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:
Amirah Suhaimi
Cố vấn, Elliot & Co.
+65 8738 9875
amirah@elliotcommunications.com

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...