Công ty SANY tổ chức Đại hội đồng toàn cầu năm 2023 dành cho Nhà phân phối và Đại diện khách hàng-PR Newswire APAC

BẮC KINH, 26/5/2023 /PRNewswire/ — SANY, đơn vị sản xuất máy xây dựng hàng đầu thế giới, vừa tổ chức Đại hội đồng toàn cầu năm 2023 tại thành phố Trường Sa từ ngày 16 – 17/5 vừa qua. Sự kiện đã thu hút hơn 1.200 nhà phân phối và đại diện khách hàng từ gần 100 quốc gia và khu vực, bao gồm Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Ấn Độ, Thái Lan và Indonesia, để thảo luận về chiến lược phát triển đôi bên cùng có lợi.

Trong phiên hội nghị, ông Xu Ming, Phó Chủ tịch cao cấp kiêm Giám đốc Trung tâm Hoạt động Quốc tế của SANY, nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác trong bối cảnh thế giới đang đứng trước cả khủng hoảng lẫn cơ hội. Ông đã giới thiệu chiến lược phát triển quốc tế của SANY, tập trung vào việc cải thiện sản phẩm, xây dựng các “kênh” đồng thời nâng cấp mức độ số hóa cũng như dịch vụ trong tương lai. Ông Xu cũng bày tỏ kỳ vọng tăng cường hợp tác với các nhà phân phối và khách hàng toàn cầu để mở ra một tương lai tươi sáng.

Hội nghị cũng bao gồm một lễ ký kết tại chỗ, với tổng giá trị đơn hàng đạt được ở mức 1,172 tỷ nhân dân tệ.

SANY đã trình làng 42 sản phẩm mới dưới hình thức một “diễu hành”, bao gồm cả SKT105E, một công cụ trong quá trình Hành động Xanh, với khả năng không phát thải và giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 130 tấn/xe tải mỗi năm. Mức tiêu thụ năng lượng của các thiết bị công nghiệp hạng nặng trong quá trình di chuyển xuống dốc của SANY đã giảm khoảng 90%, và tỷ lệ phục hồi năng lượng tăng lên khoảng 10% so với toàn ngành.

Ngoài ra, SY19E, một trong những mẫu máy xúc điện mini đầu tiên của SANY, có đặc điểm vượt trội về hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, an toàn, đáng tin cậy và có tuổi thọ pin lâu dài. SANY cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các quốc gia khác nhau.

Vào ngày 17/5, SANY đã mời các vị khách tham quan “Nhà máy Hải đăng” để trải nghiệm sự kỳ diệu của quy trình sản xuất thông minh. Vào buổi tối, một màn trình diễn pháo hoa đã được thực hiện tại Lưu Dương để chào đón và bày tỏ lòng biết ơn tới sự xuất hiện của các vị khách trên toàn thế giới.

Ông Xu cho biết: “SANY cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng hệ thống phân phối đồng thời nâng cấp mức độ số hóa và dịch vụ nhằm thúc đẩy sự phát triển đôi bên cùng có lợi với các nhà phân phối cũng như khách hàng trên toàn cầu”. “Đại hội đồng toàn cầu 2023 là một sự kiện thành công, hội nghị đã quy tụ các nhà phân phối và đại diện khách hàng từ khắp nơi trên thế giới để thảo luận về sự phát triển và thành công trong tương lai.”

Để xem những điểm nổi bật của Đại hội đồng toàn cầu SANY năm 2023, vui lòng nhấp vào liên kết sau: https://www.youtube.com/watch?v=4ovZiEqe8II

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...