Công ty tư vấn đầu tư về đồng hồ đeo tay, FutureGrail, sẽ khai trương cơ sở mới tại Singapore vào tháng 4 này; tổ chức phiên đấu giá phân đoạn trực tuyến đầu tiên trên thế giới cho đồng hồ cao cấp, xây dựng Bảo tàng đồng hồ quý hiếm và Két lưu trữ miễn thuế.

SINGAPORE, 05/04/2023 /PRNewswire/ — FutureGrail, công ty tư vấn đầu tư hàng đầu về đồng hồ đeo tay cao cấp, thông báo khai trương cơ sở mới tại Singapore vào ngày 26/4. Công ty cũng sẽ ra mắt Phiên đấu giá phân đoạn trực tuyến đầu tiên trên thế giới cho đồng hồ cao cấp thuộc hạng mục đầu tư vào tháng 4, cũng như Bảo tàng đồng hồ trưng bày hơn 200 mẫu đồng hồ từ thương hiệu Patek Philippe cổ điển cực hiếm và những chiếc đồng hồ cổ khác từ thế kỷ 19 và 20.

FutureGrail, công ty tư vấn đầu tư hàng đầu về đồng hồ đeo tay cao cấp, thông báo khai trương cơ sở mới tại Singapore vào ngày 26/04/2023.
FutureGrail, công ty tư vấn đầu tư hàng đầu về đồng hồ đeo tay cao cấp, thông báo khai trương cơ sở mới tại Singapore vào ngày 26/04/2023.

FutureGrail được thành lập bởi nhà sưu tập và đầu tư nổi tiếng về lĩnh vực đồng hồ đeo tay Ali Nael và đối tác kinh doanh Mohsin RizviGần đây, công ty cũng đã chào đón sử gia nổi tiếng về khoa học chế tác đồng hồ Arnaud Tellier với tư cách là Giám đốc Quản lý. Tellier đã làm giám đốc Bảo tàng Patek Philippe được 11 năm và mang chuyên môn cũng như kinh nghiệm tuyệt vời của mình đến với FutureGrail.

Công ty đưa ra lời khuyên và hướng dẫn từ chuyên gia cho những nhà sưu tập và nhà đầu tư về đồng hồ đeo tay quan tâm đến loại tài sản thay thế mới và ngày càng phổ biến này, từ đó giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt khi sưu tập, mua và bán. Công ty sẽ tiên phong trong tổ chức buổi đấu giá đồng hồ cao cấp hoàn toàn trực tuyến đầu tiên trên thế giới với cả đồng hồ truyền thống và đồng hồ phân đoạn trên blockchain.  (Xem Phụ lục 1 để biết thêm chi tiết về phiên đấu giá phân đoạn.)

FutureGrail, công ty tư vấn đầu tư hàng đầu về đồng hồ đeo tay cao cấp, thông báo khai trương cơ sở mới tại Singapore vào ngày 26/04/2023.
FutureGrail, công ty tư vấn đầu tư hàng đầu về đồng hồ đeo tay cao cấp, thông báo khai trương cơ sở mới tại Singapore vào ngày 26/04/2023.

FutureGrail tự hào ra mắt Bảo tàng đồng hồ đang được chờ đón, nơi đây trưng bày một trong những bộ sưu tập đồng hồ và đồ tạo tác hiếm có nhất thế giới. Sở hữu hơn 200 chiếc đồng hồ quý hiếm và mang ý nghĩa lịch sử từ đầu những năm 1800, Bảo tàng mang đến cơ hội độc nhất để khám phá lịch sử lôi cuốn và quá trình phát triển của những chiếc đồng hồ cao cấp. Triển lãm sẽ mở cửa đón công chúng theo lịch hẹn trước, mang đến cho khách tham quan một không gian sống động và sang trọng nhằm truyền cảm hứng và nâng cao kiến thức về khoa học chế tác đồng hồ. Ngoài việc trưng bày cố định, Bảo tàng và phòng trưng bày cũng sẽ tổ chức các cuộc triển lãm chuyên đề và sự kiện thường xuyên dành cho những nhà sưu tập, giới sành sỏi và các doanh nghiệp về đồng hồ đeo tay.

Trụ sở chính của FutureGrail còn bao gồm một cơ sở lưu trữ miễn thuế, được thiết kế để lưu trữ và bảo vệ các bộ sưu tập hiếm có nhất trên thế giới. Các dịch vụ giá trị gia tăng của két lưu trữ giúp phục vụ nhu cầu của nhà sưu tập và nhà đầu tư ở mọi giai đoạn trong hành trình của mình, từ khi mua đến khi ngừng tham gia ngành đồng hồ. Cơ sở của FutureGrail tự hào sở hữu các biện pháp bảo mật vô song được cung cấp bởi cả FutureGrail và các chuyên gia bảo mật toàn cầu Malca-Amit. Khách hàng có thể yên tâm rằng bộ sưu tập của họ luôn an toàn với hệ thống giám sát 24/24, kiểm soát truy cập nâng cao và có dịch vụ bảo hiểm đầy đủ.

Nhân dịp này, công ty sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt kéo dài ba ngày từ ngày 26-28/4. Sự kiện sẽ bắt đầu với Ngày VIP và Truyền thông độc quyền, bao gồm chuyến tham quan có hướng dẫn viên của cơ sở và bảo tàng đồng hồ, các buổi trò chuyện cung cấp thông tin về bối cảnh đầu tư cho đồng hồ cao cấp cùng tiệc mừng hậu kỷ niệm. Bảo tàng sẽ mở cửa trong hai ngày tiếp theo để chào đón công chúng thông qua đăng ký trực tuyến, với các chuyến tham quan và buổi trò chuyện được lên lịch xuyên suốt một ngày, cùng tiệc chiêu đãi cocktail vào buổi tối. Khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá bộ sưu tập đồng hồ quý hiếm, tương tác với các chuyên gia trong ngành đồng thời tìm hiểu bộ giải pháp mới của FutureGrail. Du khách quan tâm tham dự có thể đăng ký trực tuyến để tham quan cơ sở và bảo tàng tại https://www.futuregrail.com/.

Tải hình ảnh tại đây

Phát hành dành cho và bởi Bless Inc Asia

 

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...