Cuộc gặp gỡ chia sẻ thanh niên toàn cầu về văn hóa Lương Chử-PR Newswire APAC

Bắc Kinh, 22/03/2023 /PRNewswire/ — Các nền văn minh trở nên phong phú và đa dạng sắc màu hơn nhờ hoạt động trao đổi và học tập lẫn nhau. Các quốc gia cần tìm hiểu để xây dựng mạng lưới toàn cầu về đối thoại và hợp tác giữa các nền văn minh, làm phong phú thêm nội dung giao lưu và mở rộng kênh hợp tác nhằm thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau, thiết lập quan hệ hữu nghị giữa người dân thuộc mọi quốc gia và cùng nhau hướng tới sự tiến bộ của nền văn minh nhân loại. Giới trẻ chính là lực lượng mới giúp thúc đẩy hoạt động giao lưu và học hỏi các nền văn minh khác, đồng thời giới thiệu với thế giới về văn hóa Trung Quốc tốt hơn.

Ngày 18/03, chúng tôi chính thức đưa ra lời kêu gọi “Cuộc gặp gỡ chia sẻ thanh niên toàn cầu về văn hóa Lương Chử”.

Cách thức tham gia: Quý vị có thể tìm kiếm tài khoản chính thức của chúng tôi trên WeChat “cztvworld” và gửi các từ khóa sau đây: “Lương Chử + tên + số điện thoại di động”; hoặc gửi email có cùng từ khóa với chủ đề ZTVWORLD@qq.com.

Chúng tôi xin trân trọng kính mời quý vị cùng góp mặt để khám phá và tham gia “Cuộc gặp gỡ chia sẻ thanh niên toàn cầu về văn hóa Lương Chử”. Khởi nguồn từ Lương Châu, chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động giao lưu văn hóa đa dạng trên toàn thế giới, khám phá sự tiến hóa của các nền văn minh thế giới và chia sẻ di sản văn hóa nhân loại.

Các hoạt động của chúng tôi bao gồm:

1. Tuyển dụng “Nhà quảng bá văn minh Trung Quốc”

Chúng tôi sẽ tuyển dụng “Nhà quảng bá văn minh Trung Quốc” tại cơ sở toàn cầu để khởi động hàng loạt các hoạt động quảng bá và chia sẻ sức hấp dẫn của nền văn minh Trung Quốc.

2. Tham quan các địa danh văn hóa nổi tiếng thế giới

Chúng tôi sẽ ghé thăm và chia sẻ các địa danh văn hóa nổi tiếng thế giới dưới những góc nhìn mới, thông qua Vlogs và nhiều hình thức khác, theo cách toàn diện và đa kênh.

3. Phát trực tiếp Khu trải nghiệm khảo cổ công cộng Lương Chử

Chúng tôi sẽ tổ chức phát trực tiếp chậm tại Khu vực trải nghiệm khảo cổ học công cộng và những nơi khác trong Di tích khảo cổ học của thành phố Lương Chử, thực hiện các hoạt động như “khảo cổ học trên đám mây” và khám phá nguồn gốc của nền văn minh thông qua trải nghiệm nhập vai tại các sự kiện như Hội nghị chia sẻ Metaverse.

4. Bắt tay vào hành trình khám phá nền văn minh

Hãy đến và tham gia “ZMG World Civilization Exploration Group” và bắt tay vào hành trình khám phá nguồn gốc của nền văn minh theo nhiều tuyến đường, quốc gia, hình thức và chủ đề!

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...