Cuộc thi Hackathon “Get Your Hack On” của RHB khuyến khích các giải pháp ngân hàng sáng tạo trên khắp các nước ASEAN

KUALA LUMPUR, Malaysia, 23/12/2022 /PRNewswire/ — Sáng kiến cuộc thi hackathon Get Your Hack On (GYHO) của RHB Banking Group (RHB) quay trở lại vào năm nay với phiên bản ASEAN nhằm khám phá các giải pháp sáng tạo mới có thể cách mạng hóa hoạt động trải nghiệm ngân hàng của khách hàng trên toàn khu vực Đông Nam Á. Với sự hiện diện rộng rãi tại Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Brunei, Campuchia, Việt Nam và CHDCND Lào, RHB đang kêu gọi những thiên tài công nghệ lớn từ khắp các nước trong khu vực đến phô diễn tài năng trong lĩnh vực công nghệ, thiết kế và phát triển kinh doanh bằng việc tham gia cuộc thi lập trình kéo dài 48 giờ này.

RHB GYHO Asean 2023 hiện đã sẵn sàng tiếp nhận đơn đăng ký
RHB GYHO Asean 2023 hiện đã sẵn sàng tiếp nhận đơn đăng ký

Cuộc thi hackathon ảo Get Your Hack On ASEAN Phiên bản 2023 năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 13-15/1, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/1/2023. Các nhà đổi mới công nghệ được đánh giá dựa trên khả năng phát triển ý tưởng độc đáo cho các giải pháp ngân hàng sáng tạo, mới mẻ và có thiết kế tốt, cũng như khả năng chuyên môn để thực hiện các giải pháp được đề xuất.

Ryan Teoh, Giám đốc Chiến lược và Đổi mới của Tập đoàn Ngân hàng RHB cho biết: “Động lực thành công chính trong đổi mới kỹ thuật số của RHB là sẵn sàng đầu tư vào đúng người với bộ kỹ năng kỹ thuật số phù hợp. Kể từ cuộc thi hackathon đầu tiên vào năm 2021, chúng tôi đã nhận thấy rằng các thí sinh dự thi ngày càng có động lực cải tiến kỹ thuật số và công nghệ. Bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận của cuộc thi ra khắp khu vực, chúng tôi mong muốn khuyến khích nhiều nhà đổi mới công nghệ hơn nữa giới thiệu những ý tưởng và giải pháp mới thú vị tại phiên bản RHB Get Your Hack On này”.

RHB GYHO là nền tảng tạo cơ hội tuyệt vời cho các tài năng công nghệ và mang đến cơ hội kinh doanh cho những cá nhân có khả năng phát triển các giải pháp và nguyên mẫu mới tuyệt vời có thể cách mạng hóa trải nghiệm ngân hàng. Nền tảng này cũng mang đến cơ hội việc làm cho những tài năng thể hiện thành công quyết tâm hướng tới ý tưởng mới lấy khách hàng làm trung tâm, văn hóa ưu tiên khách hàng mạnh mẽ và tập trung rõ ràng vào việc giải quyết các mâu thuẫn và khó khăn cho khách hàng.

RHB GYHO ASEAN Phiên bản 2023 mang đến các giải thưởng tiền mặt hấp dẫn với tổng trị giá hơn 10.000 USD. Đội vô địch sẽ đem về 5.000 USD, trong khi đội về nhì và ba sẽ lần lượt nhận được 2.500 USD1.000 USD, cùng các giải khuyến khích và giải đặc biệt khác.

Để biết thêm thông tin về RHB GYHO ASEAN PHIÊN BẢN 2023, vui lòng truy cập https://jomhack.com/rhbgyhoasean/ và đăng ký trước ngày 9/1/2023.

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...