Đại học Công nghệ Sydney (UTS) nằm trong nhóm những trường đại học hàng đầu Australia về chất lượng nghiên cứu

SYDNEY, 04/10/2023 /PRNewswire/ — Đại học Công nghệ Sydney (UTS) được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu ở Australia về chất lượng nghiên cứu, theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education mới đây nhất.

Tiến sĩ Jiao Jiao Li dẫn dắt một nhóm nghiên cứu trong lĩnh vực kỹ thuật y sinh. Cùng với nhóm, bà đang phát triển các liệu pháp tái tạo cho các bệnh lý về xương và khớp. Ảnh chụp bởi Andy Roberts.
Tiến sĩ Jiao Jiao Li dẫn dắt một nhóm nghiên cứu trong lĩnh vực kỹ thuật y sinh. Cùng với nhóm, bà đang phát triển các liệu pháp tái tạo cho các bệnh lý về xương và khớp. Ảnh chụp bởi Andy Roberts.

Hạng mục Chất lượng nghiên cứu của Times chủ yếu xem xét các kết quả đầu ra và trích dẫn xuất bản nghiên cứu của một trường đại học, phản ánh tác động của nghiên cứu đó đối với các nhà nghiên cứu tại các tổ chức khác trên toàn cầu. Đồng thời đánh giá sức mạnh nghiên cứu, sự xuất sắc trong nghiên cứu và ảnh hưởng nghiên cứu của một tổ chức.

Giáo sư Andrew Parfitt, Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch cho biết: “Các nhà nghiên cứu của UTS ngày càng được công nhận ở cả Australia lẫn trên quốc tế về chất lượng và tác động trong nghiên cứu của mình”.

“UTS đã dẫn đầu về nghiên cứu liên ngành trong các lĩnh vực then chốt, bao gồm trí tuệ nhân tạo, khoa học môi trường, y tế liên quan và kỹ thuật trong nhiều năm.”

“Kết quả này là minh chứng cho sự cống hiến của các học giả nổi tiếng toàn cầu của UTS, những người luôn đi đầu trong công nghệ tiên phong của các lĩnh vực này cũng như trong các lĩnh vực chủ trọng yếu khác đối với Australia.”

Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2024 của Times Higher Education, UTS cũng có thành tích nổi bật trong lĩnh vực “triển vọng quốc tế”. Hạng mục này xét theo tỷ lệ sinh viên và nhân viên quốc tế và trong nước, cũng như quá trình hợp tác quốc tế.

UTS giữ vững vị trí trong top 150 trường đại học hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng tổng thể.

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là trường đại học công nghệ hàng đầu nổi tiếng với quá trình thúc đẩy tác động tích cực trên toàn thế giới thông qua một loạt các quan hệ đối tác nghiên cứu toàn cầu. Hãy truy cập Discover.uts.edu.au để tìm hiểu thêm.

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...