Đại học Công nghệ Sydney (UTS) phát động chiến dịch quốc tế truyền cảm hứng cho sinh viên nắm bắt cơ hội thời đại Công nghiệp 5.0

Chiến dịch mới nhất của UTS đang truyền cảm hứng cho những người học tập suốt đời nhằm tạo ra một thế giới lấy con người làm trung tâm, bền vững và kiên cường hơn khi họ bước chân vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ năm.

SYDNEY , 10/01/2023 /PRNewswire/ — Chiến dịch mang tên “Nơi giao thoa giữa sáng tạo và công nghệ” nhắm đến các sinh viên quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực và ngành. Chiến dịch định vị UTS là một trường đại học nơi sinh viên kết hợp tư duy sáng tạo và chiến lược với các công nghệ mới nổi.

Phó giáo sư Susie Khamis, giảng viên Trường Truyền thông cho biết: “Các kỹ năng mà chúng tôi phát triển và làm chủ như giao tiếp, hiểu biết về đa văn hóa và phân tích phản biện sẽ càng trở nên quan trọng hơn trong bối cảnh hợp nhất môi trường làm việc với sức mạnh đáng kinh ngạc của AI và Dữ liệu lớn. Sinh viên của chúng tôi sẽ làm việc với tiềm năng tuyệt vời của công nghệ số và đảm nhận vị trí chỉ huy trong việc triển khai tích cực của họ”.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ năm mở ra một kỷ nguyên mới chứng kiến nhân loại tận dụng lợi ích của Công nghiệp 4.0, tập trung vào tự động hóa, trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn và Internet vạn vật.

Video chiến dịch nêu bật nhiều sáng kiến quan trọng do các học giả đại học dẫn dắt như hợp tác với thương hiệu đồ lướt sóng Úc Piping Hot để phát triển sợi bền vững làm từ rong biển. Video cũng nêu lên sáng kiến Cụm Thay đổi Khí hậu (C3) của trường đại học nhằm mục đích khôi phục Rạn san hô Great Barrier bằng các bể cá trong nhà.

Bằng cách nêu bật những lĩnh vực nghiên cứu trọng điểm này, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng Xã hội 5.0 không còn chỉ là một khái niệm nữa, xã hội ấy đã trở thành hiện thực. Bằng cách theo học một trường đại học đáp ứng những thay đổi toàn cầu này, sinh viên quốc tế UTS sẽ sẵn sàng gia nhập vào thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp và có cho mình những hành trang để thúc đẩy sự thay đổi tích cực ở quê nhà Úc của họ cũng như trên thế giới“, Iain Watt, Phó hiệu trưởng phụ trách phòng Quan hệ quốc tế của UTS cho biết.

Bạn có thể xem video chiến dịch tại đây.

Chịu trách nhiệm sản xuất:

  • Người viết nội dung: Christina Miebach, Imogen Ross, Claire Thompson Neilsen
  • Nhà sản xuất: Imogen Ross, Rebecca Garofoletti
  • Đạo diễn: Imogen Ross
  • DOP: Jefferson Grainger, Grainger Films
  • Trang điểm & Làm tóc: Rosie Neyle
  • Biên tập viên & Chỉnh màu: Rebecca Garofoletti
  • Hoạt họa & VFX: Nathan Turner
  • Nhà tạo mẫu & Hero Talent: Stella Morrison

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là trường đại học hàng đầu về công nghệ và nằm trong top 150 trường đại học hàng đầu thế giới. Tọa lạc tại khu công nghệ của Sydney, UTS nằm gần khu kinh doanh của thành phố và một số công ty và công ty khởi nghiệp sáng tạo nhất của Úc. Tìm hiểu thêm tại uts.edu.au.

Phó giáo sư Susie Khamis: "Sinh viên của chúng tôi sẽ làm việc với tiềm năng tuyệt vời của công nghệ số và đảm nhận vị trí chỉ huy trong việc triển khai tích cực của họ".
Phó giáo sư Susie Khamis: “Sinh viên của chúng tôi sẽ làm việc với tiềm năng tuyệt vời của công nghệ số và đảm nhận vị trí chỉ huy trong việc triển khai tích cực của họ”.

 

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...