Đảm bảo môi trường an toàn trong thời kỳ đại dịch với sản phẩm tân tiến mới ra mắt PlaClin-M.-PR Newswire APAC

SEOUL, Hàn Quốc, 23/03/2023 /PRNewswire/ — Nhà cung cấp giải pháp khử trùng hàng đầu CodeSteri tự hào thông báo ra mắt PlaClin-M, một thiết bị mang tính cách mạng với mục đích đem lại môi trường sạch sẽ và an toàn cho văn phòng, cơ sở thương mại và không gian công cộng. CodeSteri khởi nguồn từ dự án của chính phủ Hàn Quốc trong nỗ lực chống lại các bệnh truyền nhiễm mới của giáo sư đương nhiệm kiêm Bác sĩ y khoa tại trường Hanyang University Emergency Medicine, Seoul.

PlaClin-M is a revolutionary disinfection device developed by CodeSteri of South Korea that helps protect people from the spread of new infectious diseases, viruses and bacteria, etc. The device uses advanced plasma technology to quickly and effectively disinfect any surface and space in a matter of minutes.
PlaClin-M is a revolutionary disinfection device developed by CodeSteri of South Korea that helps protect people from the spread of new infectious diseases, viruses and bacteria, etc. The device uses advanced plasma technology to quickly and effectively disinfect any surface and space in a matter of minutes.

Khoản tài trợ 4,2 triệu USD của chính phủ Hàn Quốc đã thúc đẩy CodeSteri phát triển “PlaClin” sau 5 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan bắt đầu thời điểm Mers ảnh hưởng nặng nề tới Hàn Quốc vào năm 2015. PlaClin đã Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin trao giải thưởng “Sản phẩm sáng tạo” và được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc.

Giải pháp PlaClin được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan khu vực công ở Hàn Quốc. Hệ thống xe cứu thương do chính phủ điều hành đã tăng đáng kể hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí nhờ sử dụng dung dịch PlaClin để giảm thời gian chờ đợi (sử dụng tiếp) xe cứu thương chở bệnh nhân COVID 19 sau khi khử trùng từ 1 ~ 2 giờ xuống còn 10 đến 20 phút.

PlaClin-M là một thiết bị nhỏ gọn và dễ sử dụng, có thể đưa ra sử dụng nhanh chóng trong mọi không gian.

Độ linh động vượt trội cùng tiện ích không dây giúp PlaClin-M trở thành giải pháp phù hợp để khử trùng tàu du lịch, máy bay, tàu hỏa, tàu điện ngầm, v.v. – những không gian đông đúc có nguy cơ lây nhiễm cao và cần được khử trùng trong thời gian ngắn. Các hãng hàng không như Korean Airlines, Japan Airlines cùng nhiều hãng hàng không lớn khác có thể nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng các giải pháp PlaClin đổi mới. Nếu các hãng hàng không sử dụng PlaClin-M để khử trùng thì có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi sử dụng tiếp máy bay và chi phí trả cho sân bay nhờ thời gian khử trùng được rút ngắn hơn một nửa. Các hãng du thuyền lớn như Carnival, Royal Caribbean, Na Uy,… có thể thoải mái hoạt động mà không lo truyền nhiễm diện rộng với PlaClin-M. Khách hàng sẽ được tận hưởng môi trường du lịch an toàn hơn và hãng cũng tiết kiệm được chi phí.

Các bệnh truyền nhiễm mới có tỷ lệ tử vong và lây nhiễm cao xảy ra định kỳ trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 năm trên toàn thế giới và dự kiến sẽ tiếp tục tấn công trong tương lai, bằng chứng là Cúm lợn 2009, Ebola 2013, Mers 2015 và Covid 2019. Trong bối cảnh tỷ lệ tiêm chủng Covid-19 hiện nay đã bão hoà và công tác khử trùng không khoa học, tốn thời gian và công sức trên toàn cầu, công nghệ tân tiến của các giải pháp PlaClin rất xứng đáng nhận được sự quan tâm từ chính phủ các nước cũng như những công ty hàng đầu trong nỗ lực bảo vệ môi trường của chúng ta trước đại dịch.

Giải pháp PlaClin đạt chứng nhận FDA và CE đảm bảo khử trùng thân thiện với môi trường, vô hại cho cả con người và thiết bị. Giải pháp không chỉ bảo vệ trên diện rộng khỏi các căn bệnh như cảm lạnh, cúm, ngộ độc thực phẩm và bệnh lao mà còn đảm bảo độ khử trùng cao trong các đơn vị chăm sóc đặc biệt, phòng mổ, v.v. Tiến sĩ Tae Ho Lim, người sáng lập và Giám đốc điều hành của CodeSteri từng nhận 4 giải thưởng từ các bộ trưởng và 2 giải thưởng CES Innovation Award, chia sẻ: “PlaClin-M là công nghệ cứu cánh trong thời kỳ hậu Covid-19 khi cung cấp môi trường an toàn và sạch sẽ cho nơi làm việc cũng như không gian công cộng”. Hiện bạn có thể mua PlaClin-M trên trang web CodeSteri và amazon.com.

JungChi Seo, PhD
misterjc69@gmail.com
+82 10 5446 4996

 

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...