Đề xuất của Kiwontech nhận được sự phê duyệt sơ bộ theo tiêu chuẩn quốc tế ITU-T-PR Newswire APAC

SEOUL, Hàn Quốc, 22/09/2023 /PRNewswire/ — Kiwontech, công ty hàng đầu Hàn Quốc về các giải pháp an ninh mạng, đưa ra thông báo rằng đề xuất “Yêu cầu bảo mật và biện pháp đối phó đối với cuộc tấn công email có chủ đích (X.sr-ctea)” đã được Bộ phận Tiêu chuẩn Viễn thông thuộc Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU-T) phê duyệt sơ bộ như một tiêu chuẩn quốc tế. Thành tựu quan trọng này củng cố cam kết của Kiwontech trong việc tăng cường bảo mật email và ngăn chặn các cuộc tấn công email có mục tiêu, bao gồm chuyển tiền gian lận và hành vi vi phạm dữ liệu.

Đề xuất của Kiwontech nhận được sự chấp thuận trong Hội nghị Tiêu chuẩn hóa ITU-T SG17 diễn ra tại KINTEX, Goyang, Hàn Quốc, từ ngày 29/08 đến ngày 08/09/2023.

Tháng 05/2022, Kiwontech đã khởi xướng đề xuất “Yêu cầu bảo mật và các biện pháp đối phó với cuộc tấn công email có mục tiêu” như một mục mới trong ITU-T. Thời gian sau đó, Kiwontech nỗ lực phát triển tài liệu tiêu chuẩn bằng cách kết hợp phản hồi từ nhiều quốc gia thành viên ITU. Kết quả là đề xuất này đã được chấp thuận trước thời hạn theo tiêu chuẩn quốc tế, là minh chứng cho thấy Kiwontech đã có những đóng góp trong việc chủ động giải quyết các thách thức về bảo mật email.

Tiêu chuẩn quốc tế mới được chấp thuận bao gồm bộ yêu cầu bảo mật toàn diện với hơn 30 yếu tố, từ xác định các cuộc tấn công email có mục tiêu đến giải quyết mã độc, email lừa đảo và rò rỉ dữ liệu trong lĩnh vực bảo mật email.

Theo dự đoán của Kiwontech, công ty thành viên của GDIN (trước đây là Trung tâm Born2Global), tiêu chuẩn quốc tế này sẽ đóng vai trò then chốt như hướng dẫn toàn cầu đầu tiên để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công email có chủ đích và cải thiện bảo mật email. Cùng với đó là kỳ vọng sẽ đóng vai trò điểm tham chiếu cho các quốc gia và doanh nghiệp trên toàn thế giới khi thiết kế, phát triển và triển khai các giải pháp bảo mật email. Ngoài ra, tiêu chuẩn này có khả năng góp phần phát triển khung chứng nhận bảo mật email toàn cầu, giải quyết lỗ hổng nghiêm trọng trong bối cảnh an ninh mạng.

Nhận xét về tầm quan trọng của thành tựu này, Kiwontech nhấn mạnh rằng chiêu trò hack email hiện chiếm hơn 80% các cuộc tấn công mạng trên toàn thế giới. Thiếu hướng dẫn bảo mật email được quốc tế thống nhất chính là vấn đề gây cản trở nỗ lực giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. Với sự chấp thuận “Yêu cầu bảo mật và biện pháp đối phó với các cuộc tấn công email có chủ đích (X.sr-ctea)” như một tiêu chuẩn quốc tế ITU-T, Kiwontech mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để tiêu chuẩn này đóng vai trò như một hướng dẫn bảo mật email toàn cầu.

Nhằm đảm bảo tính bảo mật cho hệ thống email của doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, công ty Kiwontech và công ty CP VNETWORK đã hợp tác để phát triển giải pháp bảo mật email toàn diện EG-Platform. Đây không chỉ là một giải pháp bảo mật email thông thường mà còn là một hệ thống đa lớp tích hợp công nghệ tiên tiến, giúp bảo vệ doanh nghiệp tối đa trước làn sóng tấn công email nhiễu loạn như hiện nay. Nền tảng EG-Platform đã được chứng nhận khuyến khích sử dụng từ các tổ chức bảo mật uy tín trên toàn cầu bao gồm Rapid7, Gartner và ITSCC, khẳng định uy tín và chất lượng trong việc bảo mật email cho doanh nghiệp.

Nền tảng EG-PLatform sở hữu 3 giải pháp bảo mật chính: Spam Guard, Receive Guard và Send Guard. Các giải pháp này liên kết với nhau để tạo nên một nền tảng bảo mật email doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả. Thông qua nền tảng EG-Platform, người dùng có thể truy cập vào các báo cáo về lưu lượng email, lọc email spam, ngăn chặn virus cùng với các tính năng ưu việt khác. Ngoài ra, nền tảng EG-Platform còn cung cấp khả năng thống kê theo thời gian thực, giúp người dùng có thể theo dõi và quản lý hoạt động của hệ thống một cách hiệu quả, tiện lợi. Với giao diện đơn giản và trực quan, người dùng có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin cũng như phân tích dữ liệu dễ dàng.

Trong suốt hơn 5 năm hoạt động và phát triển, nền tảng EG-Platform đã nhận được sự tin tưởng từ hơn 200 doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, khẳng định mức độ hiệu quả và đáng tin cậy của giải pháp này trong việc đáp ứng nhu cầu bảo mật email của doanh nghiệp. Đối mặt với các mối đe dọa tấn công email ngày càng phức tạp trên toàn cầu, nền tảng EG-Platform đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các thông tin mật của doanh nghiệp, góp phần tạo nên môi trường kinh doanh an toàn và lành mạnh để doanh nghiệp phát triển. 

Để có thể rải nghiệm giải pháp bảo mật email của  EG-Platform tại Việt Nam, Quý khách có thể liên hệ Công ty Cổ phần VNETWORK để được hỗ trợ:

Địa chỉ: lầu 23, toà nhà UOA Tower, 06 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, HCMC

Hotline: (028) 7306 8789

Email: contact@vnetwork.vn

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...