Doceree thiết lập quan hệ đối tác độc quyền với Hello Health Group nhằm củng cố dấu ấn toàn cầu của mình; thâm nhập vào 8 thị trường Đông Nam Á

Quan hệ hợp tác này mở ra một dịch vụ độc nhất vô nhị dành cho các khách hàng về dược phẩm của Hello Health Group, cho phép họ nhắm đến các HCP một cách chính xác và hiệu quả

NEW DELHI, 11/05/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Doceree, một nền tảng toàn cầu hàng đầu với khả năng xây dựng các giải pháp chưa từng có cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe (HCP) thông qua thông điệp được lập trình kèm theo các công cụ dữ liệu độc quyền, đã công bố thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài với Hello Health Group. Quan hệ hợp tác này dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng cho cả hai công ty bằng cách kết hợp các khả năng tiếp cận và nhắm đến HCP hàng đầu thế giới của Doceree với các giải pháp tiếp cận và thu hút bệnh nhân, người tiêu dùng hàng đầu của Hello Health, cũng như vị thế vững chắc của công ty tại khu vực Đông Nam Á.

Quan hệ đối tác này giúp củng cố hơn nữa dấu ấn toàn cầu của Doceree với việc cho phép công ty tiếp cận tám thị trường chính – Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Campuchia, Myanmar, Singapore, Philippines và Đài Loan.

Harshit Jain MD, Người sáng lập & Giám đốc điều hành Toàn cầu – Doceree cho biết: “Chúng tôi liên tục tìm kiếm các mối quan hệ đối tác tân tiến giúp phát triển dấu ấn về địa lý của mình và đi đầu trong việc gửi thông điệp có lập trình cho HCP trong danh mục tiếp thị dược phẩm. Chúng tôi cam kết trao quyền cho các đối tác của mình với khả năng nhắm mục tiêu và tiếp cận các HCP một cách hiệu quả trên toàn cầu bằng chuyên môn sâu rộng và tân tiến về công nghệ của chúng tôi. Quan hệ hợp tác giữa Doceree và Hello Health là một mối quan hệ bền chặt tại khu vực Đông Nam Á, mở ra cơ hội để các công ty dược phẩm thu hút các bác sĩ theo cách hiệu quả nhất đồng thời tuân thủ quy định”.

Công nghệ nhận dạng HCP độc quyền của Doceree sẽ cho phép Hello Health mở rộng khả năng nhắm mục tiêu và tiếp cận người kê đơn một cách hiệu quả trong quy trình làm việc kỹ thuật số của họ để đưa ra thông điệp từ các thương hiệu dược phẩm cho người kê đơn.

Bertrand Sauvageon, Giám đốc điều hành – Hello Health Group chia sẻ: “Đây là mối quan hệ đối tác tiên phong và chúng tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên được giới thiệu một giải pháp dựa trên công nghệ mang tính cách mạng như vậy để tiếp cận các HCP tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ngoài các giải pháp kỹ thuật số nhắm mục tiêu, tiếp cận và thu hút bệnh nhân và người tiêu dùng của mình, việc hợp tác với Doceree sẽ mở ra một kênh thông điệp và tương tác hoàn toàn mới với các HCP được nhắm đến cho các khách hàng liên quan đến dược phẩm và CHC của chúng tôi. Nền tảng có lập trình của Doceree được xây dựng theo cách thích ứng với các yêu cầu và nhu cầu của nhiều thị trường khác nhau. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là nền tảng này tuân thủ các quy định hiện hành tại các thị trường đó. Với tư cách một nhóm, chúng tôi sẽ khai thác toàn bộ tiềm năng của việc gửi thông điệp có lập trình và tương tác với các HCP tại Đông Nam Á và mang lại lợi tức đầu tư tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số mới đang phát triển”.

Doceree đã và đang tăng cường khả năng về công nghệ của mình, đồng thời mối quan hệ hợp tác mới nhất này đặt mục tiêu tạo ra giá trị lớn cho cả phía công ty và cổ đông, đồng thời đặt ra con đường thành công và tăng trưởng cho các khách hàng và đối tác tương ứng của công ty.

Về Doceree

Doceree, mạng lưới toàn cầu đầu tiên trên thế giới bao gồm các nền tảng dành riêng cho bác sĩ, đem lại giải pháp tiên tiến để tiếp cận HCP có lập trình, nơi họ sử dụng thông tin trên các nền tảng chuyên nghiệp, bao gồm tạp chí y khoa, nền tảng giáo dục và mạng lưới bác sĩ.

Công nghệ phân giải danh tính bác sĩ độc quyền của công ty, ESPYIANTM, cho phép các thương hiệu hiển thị đúng thông tin tới đúng bác sĩ vào những thời điểm thích hợp nhất dựa trên chuyên môn, vị trí và thiên hướng nghề nghiệp của họ.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập doceree.com.

Về Hello Health:

Hello Health kỳ vọng sẽ có thể điều phối hệ sinh thái các giải pháp y tế kỹ thuật số hàng đầu tại Đông Nam Á, trao quyền cho hàng triệu người quản lý sức khỏe của công ty theo cách hiệu quả về chi phí và cực kỳ thuận tiện.

Với hơn 34 triệu người dùng duy nhất hàng tháng, 93% lưu lượng truy cập không trả phí/trực tiếp, 12 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội và hơn 100.000 nội dung hấp dẫn, có liên quan và được đánh giá về mặt y tế bằng 9 ngôn ngữ địa phương, Hello Health thực sự là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nội dung về sức khỏe & lối sống lành mạnh nhằm thúc đẩy sự tham gia của người tiêu dùng và bệnh nhân.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập https://hellohealthgroup.com/

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...