Dow cho ra mắt nền tảng công thức sơn kỹ thuật số mới: Paint Vision-PR Newswire APAC

  • Tích hợp trí tuệ nhân tạo và khả năng dự đoán để chuyển đổi phát triển sản phẩm, đồng thời đẩy nhanh công cuộc đổi mới, sáng tạo và hợp tác với khách hàng dễ dàng hơn.

THƯỢNG HẢI, 30/3/2023 /PRNewswire/ — Dow (NYSE: Dow), gần đây đã cho ra mắt nền tảng công thức sơn kỹ thuật số mới hiện đã có mặt tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương. DOW™ Paint Vision cung cấp các khả năng dựa trên dữ liệu giúp đơn giản hóa quy trình pha chế và đẩy nhanh sự đổi mới, sáng tạo trong ngành sơn và chất phủ.

Dow Launches New Digital Coatings Formulation Platform Paint Vision
Dow Launches New Digital Coatings Formulation Platform Paint Vision

Dow Paint Vision sử dụng công nghệ mới nhất để sắp xếp hợp lý hóa quy trình pha chế, giúp dễ dàng tạo ra các giải pháp mới chỉ trong vài phút. Nền tảng này liên kết chuyên môn nhiều thập kỷ về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển với hàng nghìn điểm dữ liệu được thu thập từ các phòng thí nghiệm của Dow, đồng thời kết hợp chúng với các xu hướng mới nhất về tính bền vững và nhu cầu của người tiêu dùng.

Được thiết lập và có sự hỗ trợ của các nhà khoa học của Dow, Paint Vision là một nền tảng dịch vụ kỹ thuật số hỗ trợ người dùng trên mọi khía cạnh, với khả năng truy cập nhanh chóng vào các nghiên cứu, mẫu sản phẩm mới nhất, cũng như nguồn lực đào tạo và hơn thế nữa, bao gồm:

  • Product Selector tân tiến cho phép so sánh các thành phần, cung cấp tập hợp dữ liệu kỹ thuật, đồng thời cho phép khách hàng đặt hàng mẫu chỉ với vài cú nhấp chuột.
  • Paint Quality Studio, thư viện trực tuyến bao gồm các video đào tạo theo trình độ cá nhân cho phép các nhà khoa học mới tìm hiểu khoa học quá trình phát minh các sản phẩm của chúng tôi do các chuyên gia của Dow trực tiếp thực hiện.
  • Formulation Xpert, một trải nghiệm nhập vai cho phép người dùng tạo dựng thành công một sản phẩm toàn diện cho thị trường kiến trúc, sau đó chuyển giao các sản phẩm và hiệu suất thông qua công thức theo quy trình có hướng dẫn.
  • Các sản phẩm bền vững giúp loại bỏ giai đoạn phỏng đoán trong quá trình tạo ra các công thức an toàn, lâu dài, hiệu suất cao, đồng thời giảm tác động đến môi trường.

Dave Speece, giám đốc kinh doanh bộ phận Dow Coating Materials, Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Công thức tốt hơn bắt đầu từ đam mê khám phá. Chúng tôi đang nỗ lực tích hợp các công cụ số tiên tiến để phát triển các khả năng mới nhằm đẩy mạnh  đổi mới, sáng tạo và cải thiện chất lượng trải nghiệm khách hàng. Khi làm việc trên nền tảng Paint Vision, các nhà pha chế công thức có thể tiết kiệm thời gian nghiên cứu và đào tạo cũng như dành nhiều thời gian hơn để đổi mới, sáng tạo.”

Tìm hiểu thêm về nền tảng mới này và cách nền tảng hỗ trợ đổi mới và phát triển chất phủ tại paintvision.dow.com.

Giới thiệu về Dow

Dow (NYSE: DOW) hoạt động kinh doanh toàn cầu; tích hợp tài sản và quy mô rộng lớn toàn cầu; tập trung vào đổi mới, sáng tạo và chuyên sâu về khoa học vật liệu; dẫn đầu các vị trí kinh doanh trên thị trường; và đứng đầu về chỉ số môi trường, xã hội và quản trị (ESG) để đạt được tăng trưởng lợi nhuận và hướng đến tương lai phát triển bền vững. Tham vọng của Công ty là trở thành công ty đổi mới, sáng tạo, lấy khách hàng làm trung tâm, hòa nhập và khoa học vật liệu bền vững nhất trên thế giới. Danh mục kinh doanh các sản phẩm nhựa, sản phẩm trung gian công nghiệp, vật liệu phủ và silicon của Dow mang đến một loạt các sản phẩm và giải pháp khoa học khác biệt cho khách hàng trong các phân khúc thị trường tăng trưởng cao như bao bì, cơ sở hạ tầng, công nghệ ô tô thân thiện với môi trường và các ứng dụng phục vụ người tiêu dùng. Dow vận hành cơ sở sản xuất tại 31 quốc gia với khoảng 37.800 nhân viên. Dow đạt doanh thu bán hàng khoảng 57 tỷ USD vào năm 2022. Cụm từ tham chiếu đến Dow hoặc Công ty có nghĩa là Dow Inc. và các công ty con của Dow. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.dow.com hoặc theo dõi @DowNewsroom trên Twitter.

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...