Dreame Technology cho ra mắt robot hút bụi cao cấp L20 Ultra đột phá với công nghệ MopExtend™ điều khiển bằng AI đầu tiên trong ngành* tại IFA 2023

SINGAPORE, 01/09/2023 /PRNewswire/ — Dreame Technology, công ty dẫn đầu ngành thiết bị gia dụng, sẽ cho ra mắt robot hút bụi L20 Ultra đột phá mới, với công nghệ tiên tiến, tại IFA 2023. Được tổ chức tại Berlin từ ngày 1-5/9, triển lãm điện tử tiêu dùng và thiết bị gia dụng nổi tiếng thế giới là nơi lý tưởng để giới thiệu các tính năng của L20 Ultra, bao gồm công nghệ MopExtend™ đột phá mới dựa trên AI, mang đến khả năng làm sạch cạnh chuyên sâu. L20 Ultra còn sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ khác, mang lại trải nghiệm làm sạch đột phá cho người dùng.

Dreame Technology Launches Revolutionary Flagship Robotic Vacuum L20 Ultra with Industry First* AI-Driven MopExtend™ Technology at IFA 2023
Dreame Technology Launches Revolutionary Flagship Robotic Vacuum L20 Ultra with Industry First* AI-Driven MopExtend™ Technology at IFA 2023

L20 Ultra là sản phẩm mới nhất trong dòng thiết bị gia dụng thông minh của Dreame Technology, đưa khả năng làm sạch chi tiết lên một tầm cao mới, robot hút bụi hoàn toàn tự động có khả năng làm sạch sàn nhà và tự làm sạch. L20 Ultra cũng là sản phẩm đầu tiên có logo hoàn toàn mới của Dreame Technology, đánh dấu một kỷ nguyên hoàn toàn mới của Dreame Technology.

Công nghệ MopExtend ™ được điều khiển bởi AI đầu tiên trong ngành

Nhằm giải quyết vấn đề trong việc làm sạch các cạnh luôn bỏ lại nhiều khoảng trống, Dreame Technology đã phát triển các công nghệ cốt lõi độc quyền của riêng mình, hệ thống lau Mop-Extend™ và Duo-Scrub™, nhằm mang lại giải pháp tốt hơn cho tình trạng này.


Công nghệ Mop-Extend™ nổi bật tích hợp với nhiều Cảm biến vị trí, có thể xác định tự động và chính xác các góc và cạnh. Khi xác định được các góc và cạnh, công nghệ Mop-Extend™ sẽ được kích hoạt và mở rộng cây lau đến tận các mép tường, mang lại trải nghiệm làm sạch sâu hơn, gần hơn và từ góc này sang góc khác. Hơn nữa, các thuật toán của công nghệ Mop-Extend™ có thể giúp L20 Ultra làm sạch vượt trội cạnh ngay cả trong môi trường ngôi nhà phức tạp, đảm bảo nhu cầu làm sạch cạnh của người tiêu dùng được đáp ứng một cách kỹ lưỡng và hiệu quả hơn.

Được trang bị hai cây lau nhà quay tốc độ cao trong hệ thống lau Duo-Scrub™, L20 Ultra được thiết kế để xử lý các vết bẩn cứng đầu và bụi bẩn lâu ngày. Ngoài ra, L20 Ultra còn được tích hợp công nghệ phát hiện bụi, sử dụng dữ liệu thu được từ các chu kỳ làm sạch trước đó để xác định liệu các phòng có cần làm sạch thêm hay không. Ví dụ: L20 Ultra có thể phản ứng với những thay đổi theo mùa và ảnh hưởng liên quan, như lông thú cưng, phấn hoa hoặc bụi bẩn từ ngoài mang vào nhà và sử dụng thông tin đó để cung cấp mức độ làm sạch đồng bộ với các thiết bị gia dụng của Dreame Technology.

Hiệu suất toàn diện tự động

Với trạm cơ sở tự động được nâng cấp mới, L20 Ultra có thể mang đến trải nghiệm làm sạch tự động hơn so với các mẫu máy trước đó. Với công nghệ DualBoost 2.0 và túi đựng bụi 3,2L, trạm cơ sở tự động có thể lưu trữ bụi lên đến 75 ngày mà người dùng không cần phải tự lấy ra. Ngoài ra, L20 Ultra còn có thể tự làm sạch và làm khô miếng lau. Khi miếng lau bị bẩn, chúng sẽ được giặt trong trạm cơ sở tự động bằng bình chứa nước 4,5L. Sau khi quá trình tự làm sạch kết thúc, miếng lau sẽ được làm khô nhanh chóng bằng khí nóng, thời gian này có thể kéo dài tới 2 giờ, nhằm ngăn chặn sự hình thành nấm mốc và mùi hôi.


Tự động hóa cũng được nâng cấp với tính năng tự động đổ đầy nước và giải pháp làm sạch tự động. L20 Ultra sẽ tự động đổ đầy bình chứa nước để giữ ẩm cho miếng lau, chuẩn bị cho việc làm sạch hiệu quả bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, các giải pháp làm sạch cũng có thể được nạp tự động lại để giúp người dùng tránh khỏi nhiều rắc rối.

Hệ thống làm sạch nâng cao

L20 ultra được thiết kế nhằm mang lại hiệu suất vượt trội cho người dùng với hệ thống làm sạch tiên tiến và các chức năng khác nhau để đáp ứng các môi trường khác nhau trong nhà.

Với Hệ thống hút Vormax™ tiên tiến của Dreame Technology, L20 Ultra tối ưu hóa hiệu quả hút bụi để hút các mảnh vụn trong nhà ra khỏi thảm, bề mặt thảm và sàn cứng. Hệ thống hút Vormax™ mạnh mẽ với lực hút 7.000Pa để loại bỏ bụi hiệu quả. Công suất này đảm bảo loại bỏ bụi hiệu quả đồng thời đạt được tốc độ hút bụi cao vượt trội. Và bàn chải cao su có thể nâng lên giúp gỡ tóc dễ dàng bằng công nghệ tháo miếng lau để làm sạch mạnh mẽ với thiết kế linh hoạt.

Hơn nữa, L20 Ultra còn được trang bị công nghệ nhận diện thảm bằng sóng siêu âm và tháo miếng lau kết hợp nhằm nâng cao khả năng làm sạch thảm và tấm trải sàn. Khi nhận diện được thảm và tấm trải sàn, người dùng có thể lựa chọn từ ba tùy chọn làm sạch thảm: tháo miếng lau, nâng miếng lau nhà hoặc tránh thảm, phù hợp với các loại thảm và tấm trải sàn khác nhau hoặc tránh làm ướt thảm và tấm trải sàn.


Các tính năng thông minh khác bao gồm Hệ thống điều hướng thông minh Pathfinder™, sử dụng học máy AI và công nghệ ánh sáng cấu trúc 3D để quét căn phòng phía trước, nhận biết và tránh các chướng ngại vật, tránh bỏ sót và hút phải các vật dụng trên sàn do nhầm lẫn, không làm gián đoạn quá trình làm sạch theo kế hoạch và đảm bảo hoàn thành công việc đúng hạn.


Sản phẩm flagship L20 Ultra kết hợp sức mạnh nâng cấp, công nghệ AI cùng nhiều năm nghiên cứu và phát triển để mang lại một robot hút bụi sẽ chứng minh một bước tiến lớn trong việc làm sạch cho người dùng. Sự ra đời đột phá của Công nghệ Mop Extend mang lại khả năng làm sạch vượt trội, cho phép L20 Ultra tiếp xúc gần hơn với các cạnh khó tiếp cận, cũng như làm sạch khu vực giữa đồ nội thất và không gian nhỏ hơn.

Để chứng kiến cuộc cách mạng tiếp theo trong việc làm sạch và chiêm ngưỡng cách thức hoạt động của L20 Ultra, hãy ghé thăm Dreame tại IFA 2023. Gian hàng của chúng tôi nằm tại Hội trường: City Cube_A tại Quầy CCA-209.

Giới thiệu về Dreame Technology

Được thành lập vào năm 2017, Dreame Technology là một công ty sản phẩm tiêu dùng sáng tạo tập trung vào các thiết bị gia dụng thông minh với tầm nhìn nâng cao cuộc sống thông qua công nghệ. Theo dõi chúng tôi trên Facebook, Instagram và Twitter. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://global.dreametech.com/.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...