East Ventures công bố Báo cáo Phát triển Bền vững thường niên năm 2023-PR Newswire APAC

  • Báo cáo Phát triển Bền vững của East Ventures năm 2023 cung cấp một góc nhìn minh họa chuyên sâu về hành trình phát triển bền vững của East Ventures trong việc thúc đẩy tác động bên trong hệ sinh thái của quỹ
  • Đóng vai trò là báo cáo thứ hai, Báo cáo Phát triển Bền vững của East Ventures năm 2023 củng cố cam kết vững chắc của East Ventures về tính minh bạch và vai trò của quỹ trong việc định hướng con đường hướng tới một tương lai bền vững

Báo cáo Phát triển Bền vững năm 2023 của East Ventures

JAKARTA, Indonesia, 15/6/2023 /PRNewswire/ — East Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực vốn đầu tư mạo hiểm đa ngành, đã công bố Báo cáo Phát triển Bền vững của East Ventures năm 2023. Báo cáo này thể hiện cam kết không ngừng của East Ventures và hệ sinh thái của quỹ trong việc tích hợp các khuôn khổ và thực hành liên quan tới Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) trong việc tạo ra giá trị bền vững cho xã hội.

Báo cáo Phát triển Bền vững của East Ventures năm 2023
Báo cáo Phát triển Bền vững của East Ventures năm 2023

Willson Cuaca – Đồng sáng lập đồng thời là Đối tác quản lý tại East Ventures – cho biết: “Báo cáo Phát triển Bền vững của East Ventures lần thứ hai phù hợp với sứ mệnh của East Ventures: không những mang lại lợi nhuận tài chính mạnh mẽ, mà còn tạo ra tác động có ý nghĩa và lâu dài đối với môi trường và xã hội. Bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn ESG, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tối đa hóa tác động từ các khoản đầu tư và sáng kiến của mình. Chúng tôi hỗ trợ các công ty có tiềm năng lớn trong phát triển các đề xuất về thị trường bền vững, từ đó tạo điều kiện cho một xã hội toàn diện hơn cũng như phát triển nền kinh tế thịnh vượng trong khu vực.”

Là một nhà đầu tư bền vững, East Ventures đã đưa ra các nguyên tắc và tiêu chuẩn cho ESG và quản lý tác động trong quyết định đầu tư của mình. Công ty sử dụng một cách tiếp cận thực tế nhằm tạo ra và thúc đẩy các tác động tích cực bằng cách ưu tiên tạo ra một hoạt động kinh doanh cốt lõi vững chắc làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. East Ventures hỗ trợ những nhà sáng lập triển vọng và đội ngũ của họ trong việc phát triển các sản phẩm tân tiến cũng như mô hình kinh doanh hiệu quả. Bằng cách hỗ trợ các doanh nghiệp này phát triển mạnh và bền vững hơn, East Ventures thúc đẩy quan hệ hợp tác nhằm tạo ra các chiến lược tập trung hơn qua đó tạo giá trị bền vững cho xã hội và môi trường.

Báo cáo bao gồm các sáng kiến ESG và đầu tư bền vững của East Ventures, đồng thời đưa ra thông tin minh bạch về hoạt động bền vững của công ty. Bản báo cáo tóm tắt các mốc quan trọng đã đạt được, bao gồm các tác động được tạo ra thông qua đầu tư, các tác động từ phía East Ventures, và các tác động tại nơi làm việc.

Đồ họa thông tin - Báo cáo Phát triển Bền vững năm 2023 của East Ventures
Đồ họa thông tin – Báo cáo Phát triển Bền vững năm 2023 của East Ventures

Avina Sugiarto – Đối tác tại East Ventures – cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt Báo cáo Phát triển Bền vững thứ hai năm 2023 của East Ventures và cũng rất vui khi được nhấn mạnh vào cách cam kết và tác động của chúng tôi đã được củng cố vững vàng như thế nào kể từ khi ra mắt báo cáo về tính bền vững đầu tiên hồi năm ngoái. Chúng tôi tự hào về những thành tựu của mình và luôn cam kết tạo ra những tác động tích cực hơn dựa trên chiến lược đầu tư bền vững của chúng tôi, tập trung vào Làm điều tốt và Tránh gây hại. Chúng tôi tin rằng báo cáo này thể hiện quyết tâm của chúng tôi trong việc thúc đẩy thay đổi tích cực hơn, tạo ra giá trị lâu dài, và đóng góp cho một xã hội tốt đẹp hơn.”

Báo cáo Phát triển Bền vững năm 2023 của East Ventures cũng đưa ra các biện pháp chủ động của East Ventures liên quan đến hành động vì khí hậu của quỹ. Báo cáo được mở rộng với phần “Tiêu điểm về công nghệ khí hậu”, cũng như việc công khai lượng khí nhà kính (GHG) của công ty như những bước đi vững chắc hướng tới các mục tiêu về lượng phát thải ròng bằng 0.

Có thể tải xuống phiên bản tiếng Anh của Báo cáo Phát triển Bền vững năm 2023 của East Ventures tại East.vc/sustainability-report. Phiên bản tiếng Indonesia sẽ sớm được phát hành.

Về East Ventures

East Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực vốn đầu tư mạo hiểm đa ngành. Được thành lập vào năm 2009, East Ventures đã chuyển đổi thành một nền tảng toàn diện, cung cấp vốn đầu tư theo nhiều giai đoạn, từ giai đoạn Hạt giống đến giai đoạn Tăng trưởng cho hơn 300 công ty công nghệ trên khắp Đông Nam Á.

Với vị thế là doanh nghiệp sớm đặt niềm tin vào hệ sinh thái khởi nghiệp ở Indonesia, East Ventures là nhà đầu tư đầu tiên của các kỳ lân tại Indonesia, bao gồm Tokopedia và Traveloka. Các công ty đáng chú ý khác trong danh mục đầu tư của East Ventures bao gồm Ruangguru, SIRCLO, Kudo (được Grab mua lại), Loket (được Gojek mua lại), Tech in Asia, Xendit, IDN Media, MokaPOS (được Gojek mua lại), ShopBack, KoinWorks, Waresix và Sociolla.

East Ventures được Preqin vinh danh là quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu ổn định nhất trên thế giới và được nhiều phương tiện truyền thông khen ngợi là quỹ đầu tư tích cực nhất ở Đông Nam Á nói chung và Indonesia nói riêng. Hơn nữa, East Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tiên ở Indonesia ký kết Nguyên tắc đầu tư có trách nhiệm (PRI) do Liên hợp quốc (LHQ) hỗ trợ. East Ventures cam kết phát triển bền vững và mang lại những tác động tích cực cho xã hội thông qua các sáng kiến và phương thức hoạt động gắn với ESG.

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...