FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific vinh dự nhận được giải thưởng BLI 2023 A4 Pick do Keypoint Intelligence trao tặng

Máy in Apeos C4030 và Apeos C5240 được ghi điểm trong ngành nhờ độ tin cậy hoàn hảo, dễ sử dụng, tốc độ in nhanh và tốc độ quét nhanh.

SINGAPORE, 10/10/2023 /PRNewswire/ — Dòng máy in Apeos C5240 và C4030 của FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific Pte. Ltd. đã được Keypoint Intelligence trao Giải thưởng Buyers Lab (BLI) 2023 A4 Pick.

Apeos C5240 và Apeos C4030 đã giành được giải thưởng nhờ tính tiện dụng cao, chất lượng in màu sắc nét cũng như các tùy chọn và lưu trữ đám mây linh hoạt, giúp nâng cao hiệu suất công việc ở bất cứ đâu cho các đội ngũ có quy mô vừa và nhỏ.

Ông Tony Maceri, Kỹ thuật viên thuộc phòng thí nghiệm cấp cao tại Keypoint Intelligence cho biết: “Thông qua cuộc thử nghiệm in ấn với tổng số 158.000 lượt in, FujiFilm Apeos C5240 đã được chứng nhận là thiết bị có độ tin cậy cao với khả năng xử lý khối lượng lớn mà không bị kẹt giấy hay gặp trục trặc. Tương tự, Fujifilm Apeos C4030 không gặp bất kỳ sự cố kẹt giấy hay sai xót phải xử lý nào trong suốt quá trình thử nghiệm với tổng cộng 88.000 lượt in ấn. FujiFilm Apeos C5240 có tốc độ in ấn và quét ấn tượng cùng với khả năng tạo ra các tệp quét nhỏ hơn so với kích thước trung bình, nhằm tối ưu hóa quá trình số hóa. Hơn nữa, cả hai thiết bị đều cho ra sản phẩm với màu sắc đồng nhất, tươi sáng, sắc nét và mượt mà, cũng như phù hợp với doanh nghiệp”.

Fujifilm Apeos C5240
Fujifilm Apeos C5240

Apeos C5240 và Apeos C4030 đã tích hợp với các giải pháp di động và phát triển dựa trên đám mây, cho phép kết nối ở mọi nơi để hỗ trợ mô hình làm việc linh hoạt. Cả hai dòng sản phẩm đều tương thích với Microsoft Universal Print giúp loại bỏ máy chủ in và cho phép người dùng in ấn tại chỗ mà không cần phải cài đặt trình điều khiển máy in.

Rachel Dean, Biên tập viên Kỹ thuật thuộc Nhóm Văn phòng của Keypoint Intelligence cho biết: “Các đội ngũ có quy mô vừa và nhỏ đang tìm kiếm một máy in màu A4 MFP có thể mang lại những lợi ích từ các tính năng của Fujifilm Apeos C4030. Các công cụ hỗ trợ nhân viên kết hợp làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa, đồng thời có khả năng, đồng thời cung cấp kết nối di động và đám mây nhanh chóng, mạnh mẽ và an toàn đóng vai trò vô cùng thiết yếu. Trình điều khiển máy in được thiết kế tỉ mỉ với giao diện người dùng (UI) trực quan giúp cho các tác vụ trên máy và tác vụ tại chỗ trở nên dễ dàng hơn. Trên hết, chính những giá trị không thể phủ định này đã đưa Fujifilm Apeos C4030 trở trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho Giải thưởng Pick của Keypoint Intelligence”.

Fujifilm Apeos C4030
Fujifilm Apeos C4030

Để giảm thiểu rủi ro bảo mật tài liệu ngày càng gia tăng, máy in Apeos C5240 và Apeos C4030 được trang bị một số tính năng bảo mật nhằm bảo vệ tối ưu thông tin mật. Điều này này bao gồm khả năng tương thích với giao thức WPA3 mới để tăng cường bảo mật cho mạng LAN không dây và sử dụng chip bảo mật TPM (Mô-đun nền tảng đáng tin cậy) 2.0*1, tuân thủ các quy định mã hóa mới nhất từ Nhóm máy tính đáng tin cậy (TCG)*2. Cả hai dòng máy in đều đã vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong Thử nghiệm xác thực bảo mật của Keypoint Intelligence về khả năng xâm nhập thiết bị*3.

Ông Yoshihisa Okutsu, Tổng Giám đốc, Kinh doanh Công nghệ Thiết bị, FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific chia sẻ: “Tại FUJIFILM Business Innovation, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là luôn xem xét lại chiến lược hoạt động và đổi mới để đáp ứng tối đa sự kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng. FujiFilm Apeos C5240 và Apeos C4030 được trang bị các chức năng chính và khả năng bảo mật tương tự như A3 MFP, nhưng được thiết kế với kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết những hạn chế về người dùng và không gian.

Chúng tôi vô cùng vui mừng và phấn khích khi dòng A4 MFP được công nhận. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm tối ưu hóa trải nghiệm nội bộ và bên ngoài của khách hàng với các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ đa dạng”.

*1: Chip bảo mật bằng khóa để mã hóa dữ liệu được lưu trữ trong thiết bị đa chức năng

*2: Nhóm máy tính đáng tin cậy (TCG) là tổ chức tiêu chuẩn quốc tế phi lợi nhuận. trustedcomputinggroup.org/

*3: Dựa trên chương trình cơ sở của thiết bị từ phiên bản 1.26.0 trở đi dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Giới thiệu về Keypoint Intelligence

Trong hành trình 60 năm qua, các khách hàng trong lĩnh vực hình ảnh kỹ thuật số luôn tin tưởng vào các bài kiểm nghiệm thử trên thiết bị thật, dữ liệu thử nghiệm và các nghiên cứu mở rộng thị trường của Keypoint Intelligence, từ đó làm cơ sở định hướng sản phẩm và thúc đẩy thành công của sản phẩm và doanh số bán hàng. Keypoint Intelligence đã được công nhận là doanh nghiệp đáng tin cậy nhất trong ngành nhờ những thông tin, phân tích và giải thưởng công bằng, khách quan dựa trên bề dày kinh nghiệm phân tích suốt nhiều thập kỷ. Khách hàng đã khai thác triệt để các kiến thức quan trọng cho quá trình đưa ra quyết định mang tính chiến lược, cải thiện doanh số bán hàng hàng ngày và đạt được thành tích hoạt động xuất sắc, từ đó tiến tới hoàn thành mục tiêu kinh doanh và tăng trưởng lợi nhuận. Với tôn chỉ coi khách hàng là trọng tâm, Keypoint Intelligence vẫn tiếp tục phát triển trong bối cảnh ngành thay đổi không ngừng bằng cách mở rộng dịch vụ và cập nhật phương thức mới, đồng thời duy trì phương châm thấu hiểu sâu sắc và phục vụ tiến trình chuyển đổi của các nhà sản xuất, các kênh phân phối và các khách hàng trong lĩnh vực in ấn và hình ảnh kỹ thuật số.

Giới thiệu về Giải thưởng BLI Office Hardware Pick

Buyers Lab Pick từ Keypoint Intelligence là giải thưởng đánh giá cao trong ngành và có độ cạnh tranh cao do phải trải qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt, bao gồm đánh giá độ bền và các yếu tố quan trọng như tính tiện dụng, chất lượng hình ảnh và giá trị mang lại. Mỗi sản phẩm vượt qua thử nghiệm trong phòng thí nghiệm sẽ nhận được Con dấu chứng nhận sản phẩm Đáng Tin Cậy hoặc Được Đánh Giá Cao và Chứng nhận về Độ Tin Cậy, trong đó những sản phẩm có hiệu suất tốt nhất sẽ đủ điều kiện trở thành sản phẩm đề cử cho giải thưởng Pick.

Giới thiệu về FUJIFILM Business Innovation

FUJIFILM Business Innovation là công ty hàng đầu thế giới cam kết liên tục mang đến những đổi mới cho doanh nghiệp của khách hàng trên toàn thế giới, nhằm tạo ra những công ty sáng tạo và xứng tầm bằng cách áp dụng hiệu quả thông tin và kiến thức thông qua chuyển đổi số (DX). Kể từ khi thành lập vào năm 1962, chúng tôi đã tiên phong trong nhiều công nghệ và tích lũy được vô vàn kiến thức chuyên môn để xây dựng một môi trường khuyến khích việc vận dụng khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân nhằm tối đa hóa sức mạnh của tổ chức. Chúng tôi đầu tư sâu rộng vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các giải pháp quy trình làm việc đẳng cấp thế giới, dịch vụ CNTT và thiết bị in ấn như máy in đa chức năng kỹ thuật số (MFP). Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) cũng như hỗ trợ tiếp thị và triển khai các hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP).

Vào ngày 01/04/2023, công ty chúng tôi đã đổi tên thành FUJIFILM Business Innovation. Không chỉ đơn thuần là đổi tên, điều này còn thể hiện cho cam kết của công ty trên hành trình không ngừng theo đuổi sự đổi mới trong kinh doanh. Là trụ sở khu vực của công ty toàn cầu FUJIFILM Business Innovation, FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific hỗ trợ doanh nghiệp và các dịch vụ chung trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. https://fujifilm.com/fbglobal

FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific đã dành giải thưởng BLI 2023 A4 Pick từ Keypoint Intelligence
FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific đã dành giải thưởng BLI 2023 A4 Pick từ Keypoint Intelligence

 

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...