Fullerton Health và Connections MindHealth đề xuất khung hành động nhằm nâng cao sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc

SINGAPORE, 10/11/2023 /PRNewswire/ — Fullerton Health & Connections MindHealth vui mừng thông báo phát hành Bản tóm tắt về chăm sóc sức khỏe nhằm giải quyết những thách thức chính xoay quanh sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc. Với tiêu đề “Khung hành động: Nâng cao sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc”, bộ tài liệu toàn diện này đi sâu vào những thách thức chính như quá trình nhận thức và chấp nhận tại nơi làm việc, khả năng tiếp cận các chuyên gia sức khỏe tâm thần và mức tài chính hợp lý cho người trưởng thành đang đi làm. 

Bản tóm tấm nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết về việc thay đổi quan niệm về sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc. Thừa nhận những hạn chế hiện nay trong việc tiếp cận các chuyên gia sức khỏe tâm thần, Fullerton Health đề xuất mô hình chăm sóc theo cấp độ cho sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc, tập trung vào quá trình chăm sóc ban đầu cũng như hỗ trợ tại nơi làm việc.

Chúng tôi ủng hộ việc tài trợ bền vững cho sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc bằng cách tận dụng khả năng kết hợp giữa các chương trình chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm do người sử dụng lao động đóng góp, các chương trình hiện nay của chính phủ nhằm giảm bớt chi phí mà nhân viên phải tự mình chi trả.

Một trong những điểm quan trọng rút ra từ bản tóm tắp tập trung vào việc giúp người sử dụng lao động đánh giá mức độ trưởng thành về sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc hiện tại của mình. Bằng cách cung cấp một thang đo từ điểm bắt đầu, điều này giúp cho các nhà lãnh đạo tổ chức và chuyên gia nhân sự đưa ra quyết định sáng suốt về các bước tiếp theo trong quá trình triển khai các sáng kiến sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc.


Tải xuống Bản tóm tắt về chăm sóc sức khỏe “Khung hành động: Nâng cao sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc” tại liên kết.

Hãy truy cập https://www.fullertonhealth.com/sg/fullerton-healths-white-paper-recommends-framework-for-action-to-enhance-mental-health-care-for-working-adults-in-singapore/ để biết thêm thông tin.

Giới thiệu về Fullerton Health

Được thành lập vào năm 2010, Fullerton Health là nền tảng chăm sóc sức khỏe tích hợp theo chiều dọc hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương với bề dày thành tích trong việc cung cấp cho khách hàng và bệnh nhân các giải pháp chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu và điều hành một mạng lưới các cơ sở chăm sóc sức khỏe rộng khắp trên 9 thị trường và hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lâu đời và có uy tín trong khu vực. Chúng tôi khai thác các nguồn lực này để cung cấp dịch vụ Chăm sóc giá cả phải chăng và dễ dàng tiếp cận đối với tất cả mọi người ở Châu Á Thái Bình Dương.

Truy cập https://www.fullertonhealth.com/ để biết thêm thông tin.

Giới thiệu về Connections MindHealth

Connections MindHealth là phòng khám sức khỏe tâm thần tận tâm giúp đỡ các cá nhân và gia đình trên chặng đường chăm sóc sức khỏe tâm thần. Được thành lập bởi một bác sĩ tâm lý với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phòng khám cung cấp dịch vụ chăm sóc đồng cảm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng bệnh nhân. Với cách tiếp cận hướng đến gia đình, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên dụng nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy sự hòa hợp trong gia đình. Chúng tôi cam kết xây dựng một tương lai lành mạnh hơn thông qua các liên kết chặt chẽ cũng như các phương pháp điều trị khoa học.

Truy cập https://connectionsmind.com/ để biết thêm thông tin.

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...