FXGT.com công bố làm mới thương hiệu với website và logo mới-PR Newswire APAC

Việc làm mới thương hiệu nhằm mục đích phản ánh tốt hơn vị trí độc đáo của công ty trên thị trường và những cơ hội chúng tôi nhìn thấy trong việc đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng.

VICTORIA, Seychelles, ngày 24 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — FXGT.com đã công bố logo, khẩu hiệu và website mới của mình, mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới một dịch vụ cải tiến phản ánh mục đích mở rộng của nhà môi giới – nhằm cách mạng hóa trải nghiệm của nhà giao dịch.

Nhận diện thương hiệu được làm mới là kết quả của một quy trình chiến lược thương hiệu toàn diện, bao gồm nghiên cứu sâu rộng, phân tích và ý kiến đóng góp từ các bên liên quan, khách hàng và chuyên gia trong ngành.

Logo được cập nhật có thiết kế hiện đại, năng động và sống động hơn. Nó duy trì màu xanh lam, xanh lá cây và trắng mang tính biểu tượng của FXGT, vốn gắn liền với thương hiệu và được thiết lập để cải thiện khả năng ghi nhớ thương hiệu.

Website mới ra mắt của nhà môi giới được nhiều cơ quan quản lý trên toàn cầu, bao gồm hàng loạt tính năng mới độc quyền, với bộ công cụ giao dịch MT5 nâng cao, Trung tâm Tài nguyên mới, Lịch kinh tế được cải thiện và sắp bổ sung MT4 vào lựa chọn nền tảng của nó.

Constantinos Pavlides, CMO tại FXGT.com cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được công bố thương hiệu mới của mình, điều này báo hiệu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển thương hiệu của chúng tôi”.

“Chúng tôi tin rằng đây không chỉ là một diện mạo được cập nhật. Mà đó chính là một chương mới trong câu chuyện của chúng tôi; xây dựng dựa trên di sản của chúng tôi với tư cách là một nhà môi giới sáng tạo có thể cung cấp cho tất cả loại hình nhà giao dịch những điều kiện giao dịch tốt nhất có thể – bất kể phong cách hay chiến lược giao dịch của họ là gì”.

Mục tiêu chính của thương hiệu là trao quyền cho nhà giao dịch có năng lực và sự an tâm cho phép họ giao dịch theo cách của họ. Điều này phù hợp với khẩu hiệu mới “Mọi giao dịch, mọi chiến lược” của FXGT.com, thể hiện triết lý cho phép nhà giao dịch tự do lựa chọn con đường của riêng họ, bất kể phong cách hoặc kinh nghiệm giao dịch của họ.

FXGT.com có một số tùy chọn tài khoản với các tính năng độc đáo của riêng chúng, khiến chúng phù hợp với nhiều nhu cầu giao dịch khác nhau. Chúng cung cấp các tài khoản để giao dịch với các lô siêu nhỏ, chênh lệch thô, không có phí qua đêm, khuyến mãi độc quyền, v.v.! 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: FXGT.com.

Về FXGT.com

FXGT.com là nhà môi giới trực tuyến có uy tín, đã được trao thưởng, được quản lý và được cấp phép đầy đủ. Nó hoạt động tại các thị trường trên khắp Trung Đông, Châu Phi và Châu Á, với sự hiện diện ngày càng tăng ở các khu vực khác, phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Nó cung cấp sự lựa chọn cho các nhà giao dịch thông qua hàng loạt loại tài sản và công cụ có thể giao dịch, với khả năng khớp lệnh nhanh và đáng tin cậy, trên nhiều lựa chọn loại tài khoản trên nền tảng giao dịch MT5 (sắp bao gồm cả MT4).

Hơn nữa, FXGT.com giới thiệu hàng loạt công cụ giao dịch ấn tượng, nhận định thị trường, phân tích kỹ thuật và hơn thế nữa cho khách hàng, những người cũng có thể hưởng lợi từ việc tiếp cận các chương trình thưởng hấp dẫn và hào phóng, bao gồm cả thưởng Chào mừng và thưởng dành cho Khách hàng trung thành.

Cuối cùng, thương hiệu nổi tiếng về việc đảm bảo sự bảo vệ và an ninh mạnh mẽ của các quỹ bằng cách tách biệt các khoản tiền của khách hàng. FXGT.com là nhà môi giới được quản lý, được cấp phép bởi FSA và FSCA, đồng thời được các nhà giao dịch trên toàn thế giới tin tưởng nhờ các chính sách và quy trình quản lý rủi ro chặt chẽ, bao gồm cả việc cho phép rút tiền bất kỳ lúc nào từ tài khoản của khách hàng.

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/2061487/FXGT_Com_Logo.jpg?p=medium600

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...