FxPro thắng lớn tại giải thưởng Global Brands Magazine Awards lần thứ 11-PR Newswire APAC

FxPro đã giành được giải “Nhà môi giới trực tuyến tốt nhất châu Á” và “Nền tảng giao dịch sáng tạo nhất trong khu vực MENA” vào năm 2023.

LONDON, ngày 31 tháng 5 năm 2023 /PRNewswire/ — Giải thưởng Global Brand Awards là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Global Brands Magazine (GBM), một ấn phẩm quốc tế có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. FxPro được đánh giá dựa trên dịch vụ khách hàng, sự hài lòng, đổi mới kỹ thuật số, mối quan hệ chiến lược và phát triển mảng kinh doanh mới.

Nhận xét về việc FxPro giành được giải thưởng, Jay Reddy, giám đốc của Global Brands Magazine cho biết, “Chúng tôi rất ngạc nhiên khi FxPro giành được hai giải thưởng tại hai khu vực riêng biệt! Đây là một công ty được chống lưng bởi ban quản trị mạnh mẽ, luôn mang lại hiệu suất đẳng cấp thế giới.”

Bình luận về việc giành được giải thưởng, Elsy Rayess, Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của FxPro, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khi được công nhận là đơn vị môi giới trực tuyến tốt nhất châu Á và là nền tảng giao dịch sáng tạo nhất trong khu vực MENA. Những giải thưởng này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời và công nghệ sáng tạo trong quá trình không ngừng cải tiến dịch vụ giao dịch của mình. Tại FxPro, chúng tôi nỗ lực mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể cho khách hàng của mình, và chúng tôi tự hào vì những nỗ lực của mình được công nhận bởi những giải thưởng uy tín này.”

Giới thiệu về FxPro  

FxPro cung cấp các dịch vụ CFD cho FX, cổ phiếu, chỉ số giao ngay, hợp đồng tương lai, kim loại giao ngay, năng lượng giao ngay & tiền điện tử. Chúng tôi cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng tiếp cận các tài sản có tính thanh khoản hàng đầu, các công cụ và nền tảng giao dịch nâng cao và dịch vụ triển khai lệnh đã đoạt giải thưởng mà không cần sự can thiệp của sàn ôm lệnh.

Trong hơn 16 năm dẫn đầu trong ngành giao dịch trực tuyến, chúng tôi luôn chú trọng vào tính minh bạch và nhận được hơn 100 giải thưởng nhờ các điều kiện giao dịch chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu về Global Brands Magazine  

Global Brands Magazine là ấn phẩm thương hiệu kỹ thuật số lớn nhất, có lượng khách truy cập đáng kể là khoảng hơn 10 triệu lượt truy cập. Hoạt động như một nền tảng đặc biệt, công ty giới thiệu và đánh giá các thương hiệu đặc biệt từ khắp nơi trên thế giới.

Giới thiệu về Global Brand Awards 

Global Brand Awards, được Global Brands Magazine tổ chức, là một sự kiện hàng năm có uy tín nhằm tôn vinh các tiêu chuẩn vượt trội trong hoạt động xây dựng thương hiệu, tiếp thị và tương tác với khách hàng. Lễ trao giải, với đặc trưng là một sự kiện đêm gala hấp dẫn được tổ chức tại một số khách sạn đẹp nhất thế giới, đóng vai trò như một cuộc họp mặt của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có ảnh hưởng, Giám đốc tiếp thị và đại diện uy tín từ giới truyền thông.

Xem các lượt đề cập đến chúng tôi trên mạng xã hội bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới:

Facebook: https://bit.ly/3MJduxH

Linkedin: https://bit.ly/3oFrMY3

Instagram: https://bit.ly/3OLrJo5

Twitter: https://bit.ly/45OfoFY

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/2080309/GBM_AWARDS_2023_Logo.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...