GAC MOTOR cho ra mắt các mẫu xe mới và Sáng kiến nghìn tỷ nhân dân tệ tại Auto Guangzhou 2022-PR Newswire APAC

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 6/1/2023 /PRNewswire/ — Ngày 30/12, Triển lãm xe quốc tế Quảng Châu lần thứ 20 (Auto Guangzhou 2022) chính thức khai mạc. Tập đoàn GAC đã mang tới các mẫu xe All New GS8, GS4 PLUS và All New GS3, đồng thời cũng cho ra mắt một chiếc EV hoàn toàn mới mang tên AION Hyper GT. Tại sự kiện, nhà sản xuất ô tô cũng chia sẻ tiến bộ mới nhất và kế hoạch tương lai trong một cuộc họp báo của công ty.

Một kỷ nguyên mới: Mục tiêu nghìn tỷ

Tại cuộc Họp báo Auto Show GAC Quảng Châu với chủ đề “Tiên phong về phía trước”, Tập đoàn GAC đã công bố bản kế hoạch chi tiết hoàn toàn mới của công ty, trong đó đề ra mục tiêu phát triển trở thành một doanh nghiệp mang tầm thế giới trong lĩnh vực NEV thông minh vào thập kỷ tới.

Với tiêu đề “Kế hoạch phát triển GAC 1578 nghìn tỷ”, bản kế hoạch tập trung vào 1 mục tiêu, 5 lĩnh vực, 7 phân đoạn và 8 bước hành động.

Theo kế hoạch, GAC dự kiến sẽ đưa tổng sản lượng và doanh số bán hàng vượt con số 4,75 triệu xe và đạt doanh thu 1 nghìn tỷ nhân dân tệ vào năm 2030. Các bước tiến hành để đạt được mục tiêu bao gồm tăng cường chuỗi cung ứng, xây dựng hệ sinh thái năng lượng, nâng cấp các mô hình hiện tại với công nghệ thông minh cùng nhiều hoạt động khác.

Việc thực hiện kế hoạch phát triển này sẽ giúp GAC MOTOR duy trì vị thế dẫn đầu trong thị trường NEV cao cấp.

Tập đoàn GAC đã trao tay khách hàng hơn 2,4 triệu xe trong năm 2022, bất chấp áp lực từ đại dịch, tình trạng thiếu chip kéo dài cũng như giá nguyên liệu thô tăng. Các thương hiệu GAC MOTOR và GAC AION của Tập đoàn đã đạt tổng sản lượng và doanh số hơn 620.000 xe tại Trung Quốc, trong đó NEV chiếm tới 43%.

Năm 2023, GAC sẽ triển khai sản phẩm đầu tiên được trang bị X-Soul, với kiến trúc điện và điện tử được phát triển độc lập.

Hào hứng ra mắt sản phẩm mới: All New GS3 & AION Hyper GT

GAC MOTOR ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm GS3 của mình. Với giá thành khoảng 100.000 nhân dân tệ, All New GS3 là chiếc SUV công suất lớn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng sau đại dịch.

Auto Guangzhou 2022 cũng cho ra mắt GAC AION Hyper GT, một chiếc coupe cỡ trung vận hành hoàn toàn bằng điện dựa trên nền tảng AEP 3.0 của thương hiệu. Mẫu xe này là chiếc EV sản xuất nhiều khí động học nhất thế giới hiện nay, với hệ số cản lực chỉ 0,19cd. Hyper GT sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng 10 tới.

Các sản phẩm mới ra mắt và các nhà máy phát triển thể hiện quyết tâm của GAC trong việc thiết lập vị trí lãnh đạo trên thị trường xe năng lượng mới. Tập trung rõ ràng vào “Kế hoạch phát triển nghìn tỷ”, GAC sẽ tiếp tục phát triển chất lượng cao và tạo ra những đổi mới công nghệ dẫn đầu mang giá trị lâu dài.

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...