GAC MOTOR giới thiệu EMPOW và GS8 HOÀN TOÀN MỚI tại Philippines-PR Newswire APAC

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 20/01/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 18/01, GAC MOTOR đã ra mắt hai mẫu xe rất được mong đợi – EMPOW và GS8 HOÀN TOÀN MỚI – tại Philippines.


Sự kiện ra mắt đã thu hút sự quan tâm từ các phương tiện truyền thông và nhà sáng tạo nội dung hàng đầu trước đó được trao cơ hội trải nghiệm trực tiếp các tính năng vượt trội của các mẫu xe GAC MOTOR.

Sự kiện ra mắt mẫu sedan thể thao EMPOW, cùng với mẫu SUV hạng sang GS8 HOÀN TOÀN MỚI, là một bước bổ sung hoàn hảo cho danh mục các mẫu xe chất lượng cao nổi tiếng trong nước, bao gồm mẫu crossover cỡ nhỏ GS3, mẫu GS4 cỡ trung, mẫu GN6 và mẫu MPV 7 chỗ.

Là mẫu sedan thông minh đầu tiên trong dòng sản phẩm GAC có kiến trúc GPMA, EMPOW được thiết kế dành cho khách hàng trẻ tuổi, mang thiết kế đặc trưng của dòng xe thể thao cùng giá trị mang lại tốt nhất trong phân khúc.

Nổi bật với thiết kế gọn nhẹ, những đường nét mang hơi thở tương lai và lưới tản nhiệt phía trước ngoại cỡ ấn tượng, mẫu xe này tiếp tục mang diện mạo thể thao rõ rệt với các tấm da tươi sáng mang phong cách siêu xe trên nội thất.  Trang bị động cơ 1.5L, tích hợp công nghệ MegaWave của GAC MOTOR, EMPOW chỉ tiêu thụ 5,7L nhiên liệu/100km.

Mẫu GS8 HOÀN TOÀN MỚI, thân xe mang phong cách mạnh mẽ, táo bạo, mang vẻ ngoài mạnh mẽ đặc trưng của mẫu xe này với đèn pha LED “Eye of the Conqueror” (Tạm dịch: Con mắt của kẻ chinh phục) và ống xả kép mạ crôm ở phía sau. Với tối đa 18 tính năng trợ lái tiên tiến và công nghệ AR-HUD hiện đại, mẫu GS8 HOÀN TOÀN MỚI mang lại trải nghiệm lái xe dễ dàng và an toàn. 

Tại sự kiện ra mắt này, GAC MOTOR còn công bố kế hoạch mở một phòng trưng bày và các cơ sở dịch vụ mới để tiếp tục mở rộng mạng lưới của họ trên toàn Philippines.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt thị trường vào tháng 11/2018, GAC MOTOR đã phát triển trở thành một thương hiệu cao cấp, nổi tiếng với chất lượng và đẳng cấp thiết kế vượt trội, các tính năng công nghệ và an toàn tân tiến, đi kèm với các dịch vụ đặc biệt.

Jun Cajayon, giám đốc thương hiệu mới của GAC MOTOR Philippines cho biết: “Cốt lõi trong DNA thương hiệu của chúng tôi là cam kết mạnh mẽ về chất lượng. Các mẫu EMPOW và GS8 HOÀN TOÀN MỚI thể hiện đẳng cấp mới vượt trội của thương hiệu GAC MOTOR trên toàn cầu. Chúng tôi tin tưởng sẽ thu hút mạnh mẽ khách hàng mới và khơi dậy niềm tin mới vào thương hiệu”.

Sự kiện ra mắt hai mẫu xe này tại Philippines là bước đi quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu đẳng cấp và có tầm ảnh hưởng quốc tế của GAC MOTOR. Thương hiệu sẽ tiếp tục tung ra các mẫu xe tân tiến và chất lượng, cao mang lại giá trị tuyệt vời cho khách hàng tại Philippines và trên toàn cầu.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...