GameAbove đẩy mạnh chương trình An ninh mạng của Đại học Eastern Michigan University khi tặng 1,6 triệu đô la Mỹ cho Trường Kỹ thuật và Công nghệ của đại học này.

Chương trình mạnh về an ninh mạng sẽ sớm bao gồm nghiên cứu và chứng chỉ mới 

YPSILANTI, Mich., Ngày 15 tháng 6 năm 2023 /PRNewswire/– GameAbove tại Đại học Eastern Michigan University, một nhóm thiện nguyện do các cựu sinh viên lãnh đạo nhằm thúc đẩy các chương trình học tập và thể thao, công bố tặng 1,6 triệu đô la Mỹ cho Trường Kỹ thuật và Công nghệ (College of Engineering and Technology – GACET) của đại học này. Cam kết mới sẽ giúp ra mắt sáng kiến An ninh mạng cho hệ thống nhúng (embedded systems), tăng cường các chương trình về an ninh mạng và Internet vạn vật, bao gồm nghiên cứu về an ninh mạng cho các phương tiện và thiết bị di động, và xây dựng một Chương trình chứng chỉ an ninh mạng chuyên biệt dành cho sinh viên và người đi làm.

EMU GameAbove College of Engineering and Technology


EMU GameAbove College of Engineering and Technology

“Chúng tôi luôn có mục tiêu làTrường Kỹ thuật và Công nghệ GameAbove (GameAbove College of Engineering and Technology) sẽ được biết đến là chương trình an ninh mạng hàng đầu cả nước”, Keith J. Stone, Chủ tịch GameAbove cho biết. “Chúng tôi sẽ không đi chệch khỏi tiêu chuẩn chất lượng này. Những bước đi mà GameAbove, ông Qatu Hiệu trưởng trường, và ban lãnh đạo EMU đang thực hiện, trong đó có món quà này, thể hiện sự đoàn kết và cam kết hoàn toàn của chúng tôi về việc cung cấp các nguồn lực phù hợp để đảm bảo thành công lâu dài của chương trình.”

Chương trình an ninh mạng của Trường An ninh Thông tin và Khoa học Máy tính Ứng dụng thuộc GACET(GACET School of Information Security and Applied Computing) là một trong những chuyên ngành phát triển nhanh nhất của EMU và dẫn đầu quốc gia về công tác giảng dạy và đào tạo để chống lại các cuộc tấn công mạng và bảo vệ dữ liệu cá nhân và nhạy cảm. Đây là một trong những chương trình đầu tiên ở Hoa Kỳ giảng dạy chuyên ngành an ninh mạng được ABET công nhận và Cơ quan An ninh Quốc gia (National Security Agency-NSA) cấp chứng nhận. Chương trình này cấp bằng đại học, sau đại học và kết hợp linh hoạt các khóa học trực tuyến & trực tiếp để đáp ứng nhu cầu về giảng dạy được thiết kế theo yêu cầu cá nhân, các sinh viên có định hướng nghề nghiệp và người đi làm.

Bắt đầu từ năm 2024, EMU sẽ cung cấp những chương trình an ninh mạng sau:

Chương trình Chứng chỉ

  • An ninh mạng cơ bản MỚI

Các chương trình đại học

  • Đảm bảo thông tin và phòng thủ mạng [Cử nhân]
  • Công nghệ Thông tin [Cử nhân]
  • Chuyên ngành phụ về Điều tra số và ứng phó sự cố
  • Chuyên ngành phụ về Tuân thủ đảm bảo thông tin

Các chương trình cao học

  • An ninh mạng [Thạc sỹ] được giảng dạy trực tuyến
  • An ninh mạng [Thạc sỹ] +Cử nhân]

NSA đã tiếp tục chỉ định GACET của EMU là một Trung tâm Học thuật xuất sắc Quốc gia về An ninh mạng từ năm nay cho đến hết năm học 2028. Năm 2022, đánh giá Chương trình Cử nhân An ninh mạng trực tuyến tốt nhất (Best Online Bachelor’s in Cybersecurity) của AcademicInfluence.com đã xếp hạng chương trình Cử nhân Đảm bảo thông tin và phòng thủ mạng của GACET (GACET Bachelor of Information Assurance and Cyber Defense) đứng thứ bảy trên toàn quốc và là trường đại học duy nhất ở Michigan xếp hạng trong nhóm 10 trường đứng đầu. 

Với gần 100% sinh viên ra trường có việc làm, sinh viên EMU có bằng cấp về an ninh mạng bắt đầu sự nghiệp của mình tại các công ty như Google, Amazon, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, và NSA. Tìm được cơ hội nghề nghiệp trong ngành học của mình là bước quan trọng nhất để sinh viên chuyển đổi thành công sang lực lượng lao động. GameAbove sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong thu xếp việc làm bằng cách kết nối các sinh viên ngành an ninh mạng với mạng lưới các tổ chức mạnh nhất và xây dựng quan hệ đối tác với các tổ chức đầu ngành đang tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình an ninh mạng hàng đầu trong cả nước.

“Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của tổ chức cựu sinh viên GameAbove,” Hiệu trưởng Đại học EMU James Smith cho biết. “Sự cam kết và tận tụy của các cựu sinh viên thành đạt và quyết tâm của GameAbove nhằm tạo ra các cơ hội mới cho sinh viên đại học Eastern Michigan University là chưa từng có tiền lệ. GameAbove tiếp tục tác động trực tiếp tới công việc của chúng tôi nhằm phát triển các cơ hội giáo dục và sự nghiệp dành cho sinh viên. Các cơ hội này có thể không tồn tại nếu không có sự hỗ trợ của GameAbove”.

“An ninh mạng và các lĩnh vực liên quan khác, bao gồm trí tuệ nhân tạo, internet vạn vật và hệ thống nhúng, nằm trong số các lĩnh vực phát triển nhanh nhất được các cá nhân cũng như cơ quan công và công ty tư nhân quan tâm,” ông Mohamad Qatu, Hiệu trưởng Trường Kỹ thuật và Công nghệ GameAbove (GameAbove College of Engineering and Technology) cho biết. “Những lĩnh vực học tập và nghiên cứu này đang tác động đến cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách. Tăng trưởng việc làm trong các lĩnh vực này nằm trong các mức cao nhất trong nước và trên thế giới”.

“Chúng tôi cảm ơn GameAbove và lãnh đạo GameAbove vì sự hợp tác hỗ trợ hào phóng và tuyệt vời của họ. Hỗ trợ này sẽ giúp chúng tôi cung cấp thêm nhiều chương trình, mở rộng cơ hội tiếp cận tới lĩnh vực quan trọng này thông qua các chứng chỉ mạnh, đồng thời tăng cường nghiên cứu để trở thành trường đứng đầu cả nước trong lĩnh vực quan trọng này”, ông Qatu phát biểu.

GameAbove đã cam kết cung cấp hơn 28 triệu đô la Mỹ cho EMU, hỗ trợ hoặc xây dựng các chương trình thúc đẩy sự đổi mới và tiến bộ học thuật. Các chương trình này bao gồm bồi dưỡng nâng cao cho giảng viên, hỗ trợ tài chính cho sinh viên, và cải thiện cơ sở vật chất nhằm nâng cao thành tích của sinh viên- vận động viên tại EMU.

Để biết thêm thông tin về GameAbove College of Engineering and Technology, School of Information Security & Applied Computing, hãy truy cập trang web. 

Giới thiệu về Đại học Eastern Michigan University 

Được thành lập vào năm 1849, Eastern Michigan University là trường đại học công lập lâu đời thứ hai ở Michigan. Trường hiện đang giảng dạy hơn 14.000 sinh viên đang theo học các chương trình đại học, sau đại học, chuyên gia, tiến sĩ và chứng chỉ về nghệ thuật, khoa học và nghề nghiệp. Tổng cộng có hơn 300 chuyên ngành chính, chuyên ngành phụ và lĩnh vực chuyên môn được giảng dạy tại các Trường Nghệ thuật và khoa học; Kinh doanh; Giáo dục; Kỹ thuật và công nghệ; Dịch vụ y tế và con người; và trường cao học thuộc EMU. Các ấn phẩm quốc gia thường xuyên đánh giá cao EMU vì sự xuất sắc, đa dạng và cam kết giáo dục ứng dụng. Truy cập các trang web xếp hạng và điểm tự hào của đại học để tìm hiểu thêm. Để biết thêm thông tin về Đại học Eastern Michigan (Eastern Michigan University), hãy truy cập trang web của trường. Để cập nhật tin tức, hoạt động và thông báo của trường đại học, hãy truy cập EMU Today.

Giới thiệu về GameAbove

GameAbove tại EMU chủ yếu tập trung giúp định hình, truyền cảm hứng và hỗ trợ các sinh viên hiện tại và tương lai của Đại học Eastern Michigan (Eastern Michigan University) đạt được những tầm cao mới trong học tập thông qua sự chuyển đổi và cảm hứng trong trải nghiệm giáo dục. GameAbove mong muốn giúp cải thiện trải nghiệm giáo dục đại học bằng cách khám phá và hỗ trợ các mô hình tài chính đổi mới để duy trì các trường đại học, cải thiện môi trường khuôn viên trường, thúc đẩy thể thao, xúc tiến các chương trình học thuật tiên phong và sự đóng góp sáng tạo trong cộng đồng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.gameabove.com.

GameAbove


GameAbove

 

Hình ảnh – https://mma.prnasia.com/media2/2100514/Gulfstream_Tour_x_EMU_GameAbove_College_of_Engineering___Technology_1_21_screenshot.jpg?p=medium600

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/1764500/GameAbove_Logo_1.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...