GHA Accreditation giúp Bệnh viện Dr. Sulaiman Al-Habib tại Al Khobarn

PALM BEACH GARDENS, Fla., Ngày 19 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ — Trong một thành tựu quan trọng nhấn mạnh cam kết đối với các tiêu chuẩn y tế cao nhất,  Bệnh viện Dr. Sulaiman AL-Habib Hospital tại Khobar □ Ả Rập Xê-út, đã được tổ chức Công nhận Y tế Toàn cầu (Global Healthcare Accreditation -GHA) cấp Công nhận xuất sắc cho Dịch vụ du lịch y tế. Công nhận này xác nhận sự tận tâm của HMG Al Khobar để cung cấp một hành trình bệnh nhân du lịch y tế đặc biệt, từ tương tác ban đầu đến kết quả lâm sàng vượt trội và chăm sóc sau khi điều trị.
Tập đoàn y tế Dr. Sulaiman Al Habib Medical Group (HMG) nổi tiếng với các dịch vụ y tế đẳng cấp của mình trên 9 bệnh viện hàng đầu đặt tại Ả Rập Xê-út, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất và Vương quốc Bahrain. HMG Al Khobar là bệnh viện đầu tiên của HMG được GHA công nhận, với một số bệnh viện khác dự kiến sẽ sớm bắt đầu quy trình công nhận.

HMG Al Khobar đã giành được danh tiếng đáng chú ý trong tập đoàn y tế xuất sắc này, minh chứng bởi nhiều công nhận quốc tế. Bệnh viện đã thành công trong việc đạt được Công nhận HIMSS EMRAM Giai đoạn 7 từ Hoa Kỳ, Đánh giá bệnh viện thân thiện với an toàn bệnh nhân của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Trường American College of Radiology (ACR), và Hiệp hội Thúc đẩy Huyết học và Sinh liệu pháp (AABB), cùng với CBAHI. Bệnh viện cũng được ghi nhận là dự án y tế số hoàn toàn tích hợp đầu tiên trong khu vực.

GHA được công nhận là tổ chức dẫn đầu toàn cầu về du lịch y tế và du lịch y tế. Tổ chức này đã xây dựng các tiêu chuẩn quốc tế được ISQua/IEEA công nhận và các tiêu chuẩn chuyên nghiệp về du lịch y tế với sự tham vấn của các chuyên gia toàn cầu hàng đầu trong các ngành mà tổ chức đại diện, bao gồm các nhà cung cấp y tế, công ty bảo hiểm và nhà tuyển dụng. Con dấu công nhận của GHA giúp xây dựng lòng tin khi cho bệnh nhân và người trả tiền quốc tế thấy rằng tổ chức đã thực hiện các quy trình và chính sách được thiết kế để giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân du lịch y tế và nâng cao trải nghiệm bệnh nhân trong mỗi bước đi của hành trình bệnh nhân. 

Ông Abdullah Abdulaziz Al Turki, Tổng Giám đốc HMG Al-Khobar cho biết, ” Với hàng ngàn câu chuyện thành công từ các bệnh nhân quý giá của chúng tôi và gia đình của họ, Bệnh viện Dr. Sulaiman Al Habib, Al-Khobar đã có được uy tín là nhà cung cấp dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới. Các dịch vụ độc đáo của bệnh viện đã thu hút bệnh nhân quốc tế, và bệnh viện có tác động rất lớn đến quốc gia và cộng đồng. Đạt được Công nhận của GHA là thời khắc tự hào đối với chúng tôi, cho thấy sự cam kết sâu sắc của chúng tôi trong việc thúc đẩy trải nghiệm và kết quả cho các bệnh nhân địa phương và quốc tế.”

GHA tập trung nâng cao chất lượng và an toàn y tế trong ngành du lịch y tế. Thông qua các dịch vụ công nhận, chứng nhận, đào tạo, các dịch vụ phát triển và tối ưu hóa, và tư vấn, GHA hướng tới thúc đẩy tính minh bạch, sự chăm sóc lấy bệnh nhân làm trung tâm và cải tiến liên tục. Ngoài ra, quy trình công nhận của GHA giúp các nhà cung cấp dịch vụ y tế thu hút và phục vụ bệnh nhân du lịch y tế, qua đó cải thiện không chỉ kết quả lâm sàng và sự hài lòng của bệnh nhân mà còn tác động tích cực đến hiệu quả kinh doanh của tổ chức. 

Bà Renée-Marie Stephano, Giám đốc Điều hành lâm thời của GHA, nhấn mạnh vai trò chuyển đổi của công nhận GHA, cho biết, ” Công nhận GHA đóng vai trò là thẻ bài của sự tin tưởng và chất lượng trong y tế. Công nhận này đảm bảo với bệnh nhân, chính phủ, công ty bảo hiểm, người hỗ trợ và các bên liên quan khác rằng các bệnh viện được GHA công nhận, như HMG Al Khobar, cam kết có các tiêu chuẩn cao nhất về chăm sóc bệnh nhân và kết quả y tế thành công. Hơn nữa, bằng cách đạt được Công nhận GHA, HMG Al Khobar đã nhấn mạnh sự tận tâm của mình đối với một mục tiêu chính của Tầm nhìn Ả Rập Xê-út tới năm 2030, đó là tạo điều kiện tiếp cận và cải thiện chất lượng và hiệu quả của các dịch vụ y tế. Chúng tôi chúc mừng HMG Al Khobar vì đã đạt được sự công nhận đầy uy tín này.”

Để tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của công nhận GHA đối với sự an toàn và trải nghiệm bệnh nhân, tổ chức Công nhận Y tế Toàn cầu đã khởi động một chiến dịch tiếp thị song ngữ (tiếng Anh và tiếng Ả Rập) mở rộng cho người dùng và người mua. Mục tiêu là nhằm giáo dục thị trường về lợi ích to lớn khi lựa chọn các bệnh viện đã đạt được công nhận GHA cho các chương trình du lịch y tế của họ.

Ông Abdullah Abdulaziz Al Turki tiếp tục cho biết, ” Đạt được Công nhận của GHA về Dịch vụ du lịch y tế cho chúng tôi cơ hội tham gia mạng lưới các nhà cung cấp được quốc tế công nhận của GHA, cũng như tăng khả năng được biết tới thông qua các sáng kiến nâng cao nhận thức người tiêu dùng của GHA để tiếp cận các đối tượng toàn cầu. Chúng tôi rất phấn khích được trở thành một phần của sứ mệnh này, thúc đẩy phạm vi tiếp cận của chúng tôi tới các bệnh nhân trên toàn cầu và tiếp tục khẳng định vị thế là một nhà cung cấp dịch vụ y tế đáng tin cậy.”

Bà Stephano ghi nhận, “GHA và nhóm các nhà khảo sát của chúng tôi muốn bày tỏ sự trân trọng và lời khen ngợi sâu sắc nhất đến Nhóm Cải tiến chất lượng doanh nghiệp và an toàn cho bệnh nhân của HMG Al Khobar vì sự tận tụy tuyệt đối, cam kết có một không hai và tinh thần đồng đội xuất sắc của họ, tất cả đã giúp họ thành công trong việc đạt được công nhận này. Sự làm việc chăm chỉ và nỗ lực không mệt mỏi của các bạn đã thực sự nâng cao chất lượng và chúng tôi tự hào khi được hợp tác với một đội ngũ xuất sắc như vậy.”

Thành tựu của HMG Al Khobar thực sự là một khoảnh khắc mang tính bước ngoặt cho ngành y tế của Ả Rập Xê-út, nêu bật cam kết của khu vực trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân đẳng cấp thế giới. Các tổ chức y tế khác trong và ngoài khu vực có thể lấy cảm hứng từ thành tựu này, hiểu rằng công nhận GHA không chỉ nâng cao danh tiếng cho họ mà còn dọn đường cho tăng trưởng kinh doanh và tăng nhu cầu.

Giới thiệu về HMG Al Khobar:

HMG Al Khobar là một trong mười một bệnh viện trực thuộc Tập đoàn Y tế Dr. Sulaiman Al Habib. Tự hào là một trong những mạng lưới y tế hàng đầu ở Trung Đông, tổ chức cam kết mở rộng các giới hạn y tế bằng cách liên tục đầu tư vào công nghệ y tế hiện đại, đồng thời thúc đẩy văn hóa luôn luôn học tập và đổi mới. Chú trọng tới việc đi đầu trong các tiến bộ y tế cho phép họ cung cấp cho bệnh nhân khả năng tiếp cận các công cụ chuẩn đoán mới nhất, phương pháp điều trị tiên tiến và đột phá lớn về y tế. 

Giới thiệu về Global Healthcare Accreditation (GHA):

Tổ chức Công nhận Y tế toàn cầu (Global Healthcare Accreditation® – GHA) là cơ quan toàn cầu được thừa nhận về công nhận và chứng nhận tập trung vào du lịch y tế và sức khỏe toàn diện, du lịch y tế, an toàn và phúc lợi. Được thành lập vào năm 2016, mục đích kinh doanh ban đầu của GHA là tập trung cải thiện trải nghiệm bệnh nhân cho du khách y tế và hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ y tế xác nhận chất lượng, tăng khả năng hiển thị và thực hiện mô hình kinh doanh bền vững cho du lịch y tế. Kể từ đó, GHA đi tiên phong trong nhiều chương trình cho các tổ chức và cá nhân, bao gồm toàn bộ các hoạt động chăm sóc, đồng thời chứng nhận và công nhận tất cả các khía cạnh của sức khỏe và sức khỏe toàn diện. 

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/1705658/Global_Healthcare_Accreditation.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...