Giới truyền thông toàn cầu ủng hộ GWM phát triển các dòng xe năng lượng mới tại Úc-PR Newswire APAC

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 13/02/2023 /PRNewswire/ — Gần đây, GWM, một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất ở Trung Quốc, đã cho ra mắt các dòng xe năng lượng mới nhất tại sự kiện lái thử truyền thông toàn cầu ở Úc. Tại hội nghị của sự kiện, giám đốc phụ trách GWM Australia đã giới thiệu tuần tự đến giới truyền thông về quyết tâm của GWM trong việc phát triển thị trường năng lượng mới và kế hoạch chiến lược ONE GWM ở nước ngoài đối với các sản phẩm NEV, bao gồm cả mục tiêu xây dựng cơ cấu hoạt động R&D toàn cầu dựa trên Hệ sinh thái rừng.

Giới truyền thông toàn cầu ủng hộ GWM phát triển các dòng xe năng lượng mới tại Úc
Giới truyền thông toàn cầu ủng hộ GWM phát triển các dòng xe năng lượng mới tại Úc

Khi sự kiện lái thử diễn ra tại AARC, địa điểm lái thử chuyên nghiệp uy tín của Melbourne bao gồm hầu hết các tình huống lái xe ở Úc, sau đó đội ngũ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng về hiệu suất lái xe, độ bền, tiếng ồn, hệ thống phanh và hệ thống kiểm soát độ bám đường, v.v.

GWM chính thức ra mắt HAVAL H6 HEV lần đầu tiên tại Úc. Doanh số bán hàng ngày càng tăng của dòng xe này đã giúp thương hiệu được ghi tên trong danh sách mua hàng của nhiều người tiêu dùng Úc, đóng vai trò như một mẫu xe lai. Thông qua trải nghiệm lái thử lần này, các phương tiện truyền thông đã công nhận rộng rãi rằng công nghệ hybrid của mẫu xe này được thiết lập tốt, sẽ là yếu tố hỗ trợ mạnh mẽ giúp GWM trở thành thương hiệu xe chính tại Úc.

Cũng trong sự kiện này, loạt dòng xe GWM ORA đã xuất hiện lần đầu tiên tại Úc. Thiết kế hợp thời thượng tiên tiến và khả năng sản phẩm toàn diện của thương hiệu đã giúp GWM ORA giành được không ít lời khen ngợi và sự công nhận của giới truyền thông trong quá trình lái thử. Tại thời điểm hai mẫu xe điện thuần này xuất hiện, các phương tiện truyền thông liên tục chụp ảnh, vì đây là lần đầu tiên họ cảm thấy ấn tượng với thiết kế hài hòa, sau đó là khả năng tăng tốc và độ mượt đặc trưng của sản phẩm trong dòng xe điện thuần. Các phương tiện truyền thông đã bị thuyết phục và tin chắc rằng dòng GWM ORA sẽ có ảnh hưởng to lớn đến thị trường năng lượng mới của Úc.

Tại Úc, chốn thiên đường của mọi loại địa hình, GWM TANK300 vẫn duy trì được mức độ phổ biến. Các phương tiện truyền thông đã nghiêm túc xác định hiệu suất thông minh, sự sang trọng và khả năng vượt địa hình của GWM TANK300, qua đó xe đã đáp ứng được kỳ vọng của người lái và hoàn thành tốt các tình huống leo dốc và lội nước, hoàn toàn xứng đáng với danh xưng “phương tiện vượt địa hình sang trọng”.

Sau sự kiện này, các phương tiện truyền thông quốc tế đã hết lời tán dương hoạt động này. Họ cho biết sự kiện lái thử phương tiện năng lượng mới chuyên sâu này của GWM đã mở ra cơ hội trải nghiệm các công nghệ hàng đầu của GWM trong ngành xe điện thuần và lai, đồng thời cảm nhận rõ nét sức mạnh và sự tự tin của GWM tại thị trường Úc. Sau đó, GWM đã tổ chức hội nghị với sự góp mặt của hơn 100 đại lý tại Úc để chứng minh năng lực sản phẩm.

Hiện tại, GWM đã tung ra thị trường toàn cầu nhiều sản phẩm năng lượng mới, với các mẫu xe năng lượng mới như dòng GWM TANK và dòng GWM ORA sắp ra mắt tại Úc vào năm 2023.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...