Gogolook, nhà cung cấp công nghệ TrustTech, hoàn thành việc niêm yết IPO tại Đài Loan-PR Newswire APAC

 

Công ty chống gian lận bằng AI hàng đầu của khu vực APAC đặt mục tiêu tăng tốc mở rộng ra nước ngoài và đổi mới để phát triển vượt bậc trên toàn ngành

ĐÀI BẮC, 13/07/2023 /PRNewswire/ — Gogolook, nhà cung cấp công nghệ TrustTech, hôm nay đã thông báo về việc hoàn tất niêm yết IPO trên Sàn Giao dịch Đổi mới Đài Loan (TIB) của Sở Giao dịch Chứng khoán Đài Loan (TWSE) với mã chứng khoán là 6902. Gogolook là công ty phần mềm thuần AI đầu tiên ở Đài Loan nhắm đến các thị trường toàn cầu được niêm yết trên TWSE. Với sự hỗ trợ từ thị trường vốn, Gogolook đặt mục tiêu tăng tốc mở rộng ra nước ngoài và đổi mới để phát triển vượt bậc trên toàn ngành trong dài hạn.

TrustTech provider Gogolook announced today the completion of its IPO listing on the Taiwan Innovation Board (TIB) of the Taiwan Stock Exchange (TWSE), under the ticker number 6902.
TrustTech provider Gogolook announced today the completion of its IPO listing on the Taiwan Innovation Board (TIB) of the Taiwan Stock Exchange (TWSE), under the ticker number 6902.

Được thành lập vào năm 2012, Gogolook cung cấp các dịch vụ chống gian lận dùng công nghệ AI và dữ liệu trên khắp Đài Loan và các thị trường trọng điểm ở Bắc và Đông Nam Á. Whoscall, ứng dụng nhận diện ID người gọi và chặn tin nhắn rác phổ biến do Gogolook phát triển, kết hợp với các dịch vụ khác của công ty đã chặn hơn 10 tỷ cuộc gọi lừa đảo và tin nhắn rác trên toàn thế giới. Gogolook hiện có hơn 40% doanh thu từ các thị trường nước ngoài, hướng tới mục tiêu tận dụng kiến thức chuyên môn về AI và cơ sở dữ liệu của họ để mở rộng các dịch vụ phát hiện và ngăn chặn gian lận dành cho doanh nghiệp và người tiêu dùng sang nhiều thị trường hơn.

Jeff Kuo, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Gogolook cho biết: “AI tạo sinh đã mang đến những thách thức mới cho lĩnh vực phòng chống gian lận do đã giảm bớt rào cản trong việc tạo ra nội dung lừa đảo và gian lận trên mạng. Với sự hỗ trợ từ thị trường vốn, chúng tôi đặt mục tiêu tăng tốc mở rộng ra nước ngoài và đổi mới để phát triển vượt bậc trên toàn ngành trong dài hạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới các dịch vụ và công nghệ cho mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp tuân theo giá trị cốt lõi của chúng tôi là “Xây dựng niềm tin”, bên cạnh đó chúng tôi còn đặt mục tiêu đưa Gogolook trở thành một trong những công ty cung cấp công nghệ TrustTech tốt nhất trên thế giới”.

Gogolook cung cấp các dịch vụ trong thị trường phát triển mạnh mẽ về chống gian lận kỹ thuật số, nhận dạng kỹ thuật số và dịch vụ tuân thủ, có giá trị hơn 250 tỷ USD trên toàn cầu với tỷ suất tăng trưởng hàng năm (CAGR) từ 18-22%. Công ty đã ghi nhận sự tăng trưởng 64% về doanh thu hợp nhất trong năm 2022 so với cùng kỳ năm ngoái và duy trì lợi nhuận gộp từ 85% đến 90% trong 3 năm qua, ổn định theo mức cao của ngành phần mềm. Doanh thu trong 6 tháng đầu năm 2023 tăng 100% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức doanh thu kỷ lục trong nửa đầu năm và công ty tiếp tục khai phá các thị trường khác nhằm đạt được thành công tương tự như đã đạt được trước đó.

Gogolook đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên Whoscall cách đây một thập kỷ, hiện sản phẩm này đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Công ty hiện cung cấp các dịch vụ quản lý rủi ro và chống gian lận kỹ thuật số tại Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông và Brazil thông qua nền tảng kho dữ liệu chống gian lận lớn nhất khu vực Đông Á và Đông Nam Á. Gogolook cũng là một trong những công ty đi đầu trong hoạt động mở rộng dịch vụ chống gian lận từ cuộc gọi, tin nhắn văn bản, mạng xã hội cho đến các giao dịch Web3.

Gogolook cũng cung cấp dữ liệu và các dịch vụ dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) cho các doanh nghiệp. Các giải pháp Nhận dạng kỹ thuật số giúp quản lý quy trình xác minh danh tính khách hàng (KYC – Know Your Customer), chống rửa tiền (AML – Anti-Money Laundering), quản lý rủi ro tín dụng và giới thiệu khách hàng tiềm năng tới các tổ chức tài chính và nền tảng thương mại điện tử. Dịch vụ bảo vệ uy tín doanh nghiệp, Watchmen, cho phép các công ty nhanh chóng xác định và giải quyết các vấn đề gian lận trên các kênh như gọi điện, tin nhắn văn bản và mạng xã hội. Gogolook đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực tài chính, khởi đầu là với trang web so sánh sản phẩm tài chính cá nhân Roo.cash, tạo dựng được một vị thế vững chắc và dẫn đầu xu thế tại Đài Loan.

Với vai trò là thành viên sáng lập của Liên minh chống lừa đảo toàn cầu (GASA), Gogolook đã hợp tác với các tổ chức chính phủ và doanh nghiệp trong ngành tại Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và Malaysia để trao đổi kinh nghiệm trong việc đẩy lùi tệ nạn lừa đảo nhằm giảm thiểu gian lận trong các thị trường này. Bên cạnh vai trò là “công ty phần mềm thuộc nền kinh tế mới” đầu tiên được niêm yết trên TIB, Gogolook sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới lấy niềm tin làm cốt lõi và đi tiên phong trong công cuộc chống gian lận kỹ thuật số, từ đó thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Để biết thêm thông tin, vui lòng xem cuộc họp trước niêm yết IPO của Gogolook: https://youtu.be/UKVg4dgDKoo

Giới thiệu về Gogolook
Gogolook được thành lập vào năm 2012 và là một nhà cung cấp công nghệ TrustTech. Gogolook mang sứ mệnh “Xây dựng niềm tin” và cung cấp dịch vụ Quản lý rủi ro kỹ thuật số toàn cầu dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu. Gogolook tạo ra các công nghệ nâng cao độ tin cậy cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm truyền thông và công nghệ tài chính, cũng như phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) cho doanh nghiệp. Gogolook là thành viên sáng lập của Liên minh chống gian lận toàn cầu (GASA) và hợp tác với Cục điều tra tội phạm của Cơ quan cảnh sát quốc gia Đài Loan, Dịch vụ giám sát tài chính của Hàn Quốc, lực lượng cảnh sát Thái Lan, Chính quyền thành phố Fukuoka (Nhật Bản), Cảnh sát hoàng gia Malaysia và chính quyền các bang của Malaysia để cùng chung tay chống lại các vấn đề về gian lận. Với nền tảng cơ sở dữ liệu thông tin thuê bao di động lớn nhất khu vực Đông Á và Đông Nam Á, Gogolook luôn nỗ lực tạo ra một “môi trường không gian lận”. Tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ của Gogolook tại: https://gogolook.com/en.

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...